vegaspete-do you know how sexy you are? - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-09-23

vegaspete-do you know how sexy you are?

1728 lượt thích / 20689 lượt đọc
abo, ngược
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ VegasPete ] Thú Cưng

[ VegasPete ] Thú Cưng

Tác giả:

24562 2068

• Tag: R18 • Văn Án: Vegas có nuôi một con thú cưng và tên nó là Pete

vegaspete | đời.

vegaspete | đời.

Tác giả:

205 19

"cái thuở ban đầu lưu luyến ấy ngàn năm hồ dễ mấy ai quên..." nếu trong cuộc hỗn chiến hôm ấy, vegas không qua khỏi thì pete sẽ như thế nào?

[ VEGASPETE ] Mối Tình Đầu

[ VEGASPETE ] Mối Tình Đầu

Tác giả:

3824 523

Đây là câu chuyện của Vegas và Pete ở vũ trụ của 1 con ponk pónk Truyện được viết bởi trí tưởng tượng của một con ponk pónk đam mê VegasPete cũng như đam mê người đóng nhân vật này.

[vegaspete ] Trở Lại

[vegaspete ] Trở Lại

Tác giả:

1237 88

Nếu được trở về quá khứ Vegas sẽ làm gì? Q~Q

[ vegaspete ] energy

[ vegaspete ] energy

Tác giả:

2459 146

18+ Twoshot

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

11685 607

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

Khi Có Em [ VegasPete ]

Khi Có Em [ VegasPete ]

Tác giả:

14811 980

Bình minh ló rạng , nằm trong vòng tay người tôi vừa yêu vừa hận , tôi tự hỏi bản thân liệu rằng chuyện này sẽ ra sao ? À không , chuyện này chưa bao giờ bắt đầu bởi lẽ đằng sau đôi mắt này tôi sẽ chẳng bao giờ biết anh ta đang nghĩ gì. Pete , tự hỏi lòng rằng tự bao giờ cái tên này lại hay đến vậy , tự bao giờ em lại từng bước tiến vào cuộc sống u ám của tôi . Pete , tôi yêu em , Vegas này yêu em mất rồi . Tôi yêu em, tham lam muốn giữ em bên cạnh nhưng tôi cũng không muốn sự đen tối , giả dối của Gia tộc thứ nơi đây bủa vây lây sự trong sáng của em . ( P/s: Đây là fic lấy cảm hứng từ truyện gốc của , vui lòng không reup, mong các bạn đón nhận )

[VEGASPETE] lỡ

[VEGASPETE] lỡ

Tác giả:

68 6

"Vegas, đừng biến mất có được không?"

Mất Em [ VegasPete ]

Mất Em [ VegasPete ]

Tác giả:

586 44

"Bangkok hoa lệ, hoa cho người còn lệ cho tôi" Đây là lần đầu mình viết truyện. Mình đã định sẵn truyện này là Se nhưng nó chả buồn tí nào cả mà nó còn hơi xàm xàm nữa. Và truyện này là oneshort nhó với lại có một vài câu hay mình lấy ở chú Nguyễn Đình Toàn ấy ạ. Nếu có sai sót gì thì xin mọi người nhẹ nhàng góp ý cho mình sửa nhé.

[ VegasPete ] Tua Vít

[ VegasPete ] Tua Vít

Tác giả:

38040 3472

Những mẩu truyện ngắn khi bí ý tưởng hoặc khi muốn otp đốt cháy giai đoạn.

Nỗi đau ( VegasPete )

Nỗi đau ( VegasPete )

Tác giả:

19494 2162

Câu truyện lấy một khía cạnh khác của Kinporche the serise. Mình sẽ cố gắng giữ tính cách nhân vật giống bản gốc nhất. NVC: VegasPete ________________ Không biết bản thân đã chìm đắm trong quá khứ bao lâu, lại bị chính quá khứ đó làm đau khổ một đời. " Buông tha cho tôi được không, Vegas?" " Buông tha cho em? Vậy nỗi ám ảnh đó, khi nào mới buông tha cho tôi?" Vốn dĩ nên là chỗ dựa dẫm duy nhất của nhau, nhưng cuối cùng lại tự biến tình yêu thành con dao nhọn, ôm lấy thương tích đầy mình. ______ Từ nhỏ đến lớn, Pete sợ nhất là lạnh. Ít nhất trước khi ra đi, xin hãy động lòng thương sưởi ấm lấy cơ thể cậu một lần, được không?

VegasPete (H+)

VegasPete (H+)

Tác giả:

15430 569

nếu có sai sót gì mong mn chỉ bảo ạ , đây là truyện tui viết dựa theo ý tưởng của tui thui nhe