[VePe] KP Side Story - TruyenChill

Hành động

Hoàn thành

2022-05-19

[VePe] KP Side Story

9666 lượt thích / 328745 lượt đọc
Tiểu thuyết gốc của tác giả D.aem.i. Khuyên mọi người nên đọc "KP" trước để dễ hiểu mạch truyện. ⚠️18+⚠️ Bản dịch không đúng 100%, có nhiều thiếu xót mong mọi người góp ý nhẹ nhàng.
Có thể bạn thích?
[𝔸𝕣𝕥𝕓𝕠𝕠𝕜] Steven Universe: 𝚃𝙷𝙴 𝙲𝙾𝙻𝙻𝙴𝙲𝚃𝙸𝙾𝙽

[𝔸𝕣𝕥𝕓𝕠𝕠𝕜] Steven Universe: 𝚃𝙷𝙴 𝙲𝙾𝙻𝙻𝙴𝙲𝚃𝙸𝙾𝙽

Tác giả:

303 69

[English below] Đây là một bộ sưu tầm những bức tranh fan vẽ siêu tuyệt vời về Steven Universe-một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của CN. Toàn bộ hình ảnh đều là thu thập từ Internet (giữ nguyên không thay đổi gì), nên các bạn có thể dùng Google tìm các họa sĩ gốc. Tuyến nhân vật gốc thuộc quyền sở hữu của tác giả Rebecca Sugar và CN. ©Mình là Alph16 và mình không sở hữu bất kì tác phẩm nào trong Artbook này. Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ trực tiếp mình qua Wattpad (Alph16) và Instagram (hoangphucalpha). Cảm ơn và hi vọng các bạn thích bộ sưu tập này cũng như ủng hộ các tác phẩm khác của mình. A collection of amazing fanarts about one of the most famous franchises of CN: Steven Universe. All artworks are collected from the Internet (without any changes), so you can use Google to find the original artists. The original characters line is owned by the author Rebecca Sugar and CN. ©I am Alph16 and I don't own any of the works in this Artbook. If there are any copyright issues, please contact me directly via Wattpad (Alph16) and Instagram (hoangphucalpha). Thank you and hope you enjoy this collection and support my other works.

Những gì ta đã ...

Những gì ta đã ...

Tác giả:

1 1

Năm tháng thanh xuân là đẹp nhất, cũng có thể là buồn nhất. Có những lời không nói ra lại thành nuối tiếc nhưng nói ra rồi có khi lại trở thành một nỗi đau. Đây không phải là truyện...đây là một câu chuyện... của rất nhiều người trẻ và đã từng trẻ. Giới thiệu nhân vật: Lan Khanh: - 23 tuổi - Vừa tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh - Cô gái này có thể nói là ngoại hình rất bình thường nhưng nhìn lâu, tiếp xúc lâu lại khiến người ta cảm thấy đáng yêu. Tính tình thì ôn hòa, luôn nghĩ cho người khác, đôi lúc lại bị lừa đến bị chửi là ngốc nghếch, lạc quan và luôn đi về phía trước. - Gia đình không mấy khá giả, có thể nói là rất khó khăn, anh trai bị mất lúc 15 tuổi- đây là cú sốc lớn nhất của cô gái nhỏ lạc quan, bố cô sức khỏe không được tốt, mẹ phải ở nhà chăm sóc bố nên từ năm 15 tuổi cô phải đi làm thêm, tiếp xúc với đời, nhưng tâm hồn của cô vẫn là như vậy, nhẹ nhàng, mỏng manh và thánh thiện. Thanh Tùng: -29 tuổi - Đang là giám đốc của công ty TMF - Bố mẹ đều có điều kiện nhưng lại không thích dựa dẫm vào gia đình. Tự tìm kiếm học bổng du học cho mình. Sau đó tự thành lập công ty. Lúc mới thành lập, anh đã thất bại tới mức trắng tay, Trúc Mai là người đã đồng hành cùng anh khiến anh rất trân trọng cô. - Là người ít nói, khó tính, kĩ lưỡng, luôn nghi ngờ mọi thứ. Trúc Mai: -26 tuổi - Xinh đẹp , thông minh, tài giỏi - Là người luôn bên cạnh Thanh Tùng khi khó khăn. Thanh Tùng rất trân trọng cô và đã tỏ tình với cô, cô cũng đã chấp nhận. - Từ nhỏ đã là richkid, nhưng không bao giờ ỷ lại mà luôn nổ lực. Cô ngưỡng mộ Thanh Tùng từ lâu, từ khi gặp anh ấy cô càng trở nên trưởng thành hơn. Bảo Huy: bạn thân của của Thanh Tùng nhưng tính cách gần như trái ngược với anh ấy. Trừ cùng đam mê kinh doanh. Mộc Trâm: bạn từ bé của Lan Khanh, tính tình dữ dằn, là người luôn bảo vệ Lan Khanh. Trần Huy(Bé Bông): là bạn thân với Lan Khanh,LGBT, luôn bị bạn bè kị thị, nhưng Lan Khanh thì luôn giúp đỡ chia sẻ với Bé Bông, khiến cho anh xem cô là bạn thân nhất.

Thế giới hỗn loạn ! ( AllNam )

Thế giới hỗn loạn ! ( AllNam )

Tác giả:

1250 204

Sau khi kết thúc chiến tranh,cậu Việt Nam đã làm đại diện nước trong nhiều năm và phát triển nền kinh tế.Nhưng đen hay lại gặp một vụ tai nạn khiến cậu mất mạng,khi tỉnh lại thì thấy bản thân đang nằm trong một căn phòng rộng rãi và đẹp. Tìm hiểu được truyện gì đã xảy ra,cậu khá vui nhưng cũng khá điên đầu.Vì ở đây gia đình cậu vẫn sống,nhưng thế quái nào mà tính cách của họ lại đổi cho nhau ! Rồi Đông Lào lại là người đại diện nước cậu thì suốt ngày đeo bám tên China.Ơ,boss lạnh lùng và ngầu của cậu đâu,sao giờ thành sử như tên Third Reich rồi !.Cuộc sống của cậu lại giống như tên China vậy chứ,dù nước nhà có vẻ hiện đại hơn ở thế giới của cậu nhưng cậu không chịu nổi họ ! Sao làm nhiệm vụ khó mà còn khiến họ chú ý nữa,thôi thôi.Cho tôi về đi,tôi thà chết chứ éo muốn sống ở đây đâu ! Cảnh báo : Ngược ở đây là thế giới bị đảo lộn tính cách cho nhau nha,Việt Nam sẽ có tính cách của China một phần nữa là của Cuba còn cậu thì không phải đại diện.Đây là do tui tự sáng tác,không lấy cắp nếu chưa hỏi hoặc ghi nguồn.AllNam không cặp phụ,có thể có cả con người trong hamre hoặc những người như HS v TS.Ai không thích thì mời đi khỏi đây kì thị LGBT,đammỹ thì cút luôn giùm.

(12 chòm sao) Thông Minh Ngốc Xít

(12 chòm sao) Thông Minh Ngốc Xít

Tác giả:

5516 546

Tên truyện: 12 chòm sao - Thông Minh Ngốc Xít. Tác giả: Tiny_Sulkamm (Ti) Thể loại: 12 chòm sao, học đường, hài hước. Ngày đăng: 26/9/2021 Ngày hoàn: Còn là một ẩn số. Lời đầu truyện: 👉Không phải 12 người là sẽ có 6 cặp đôi trong một lớp, vì tác giả thấy đây là điều hơi kì lạ :)) 👉 Truyện có đề cập đến vấn đề nhạy cảm về giới tính như LGBT, có yếu tố BL. 👉 Các nhân vật đều lấy từ nguồn cảm hứng bên ngoài đời thực và cả trí tưởng tượng của tác giả. Nên xin mọi người hãy tôn trọng và có một thái độ lạc quan và thoải mái để đọc truyện ^^ ❤ Mong mọi người hay ủng hộ "Thông Minh Ngốc Xít" nhé!! ❤ Nếu bạn thích thể loại thanh xuân, đậm chất tình yêu học đường, ngọt ngào, đáng yêu. Hãy vào: Vấn Đề Học Đường. ❤ Nếu bạn thích thể loại tình yêu đô thị, ngọt sủng và sâu sắc. Hãy vào: Tương Phùng. ❤ Nếu bạn thích thể loại học đường nhưng muốn mới mẻ và cười ẻ mỗi ngày. Hãy vào: Thông Minh Ngốc Xít. ❤ Nếu bạn thích trò chuyện, bàn luận, chia sẻ các câu chuyện cùng mình. Hãy vào: Nhật Kí Nhảm Nhí. 👉Tất cả truyện đều do Tiny_Sulkamm sáng tác và được đăng duy nhất tại Wattpad.

〚NoéVan〛Sự Ngọt Ngào Của Vanitas

〚NoéVan〛Sự Ngọt Ngào Của Vanitas

Tác giả:

12643 1829

❌DO NOT REPOST ✐Author: Gin_Ker ✔️CHỈ POST DUY NHẤT Ở WATTPAD VÀ WORDPRESS Ngay từ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau, tôi đã không ưa cậu dù chẳng có lý do. Tôi tình nguyện làm 'tấm khiên' cho cậu cũng chỉ vì muốn nhìn thấy bản chất của cuốn sổ Vanitas theo lời thầy. Nhưng cùng cậu trải qua từng này, trái tim tôi không ngừng dao động, nó chiếm cậu làm của riêng, nó muốn biết tất cả mọi thứ về cậu và muốn cậu chỉ hướng về một mình nó. 🔅Ngày đăng: 04.07.2021 🔅Ngày hoàn: Chưa xác định. 🔅Số chương: Chưa xác định. 🔅Phiên ngoại: 01 🔅Tình trạng: Đang tiến hành. ⚠️XIN LƯU Ý, ĐÂY LÀ FANFICTION NÊN VIỆC LỆCH NGUYÊN TÁC/OOC LÀ VẤN ĐỀ KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI. ⚠️NHÂN VẬT THUỘC VỀ TÁC GIẢ, NHƯNG NỘI DUNG LÀ CỦA TÔI. NẾU NÓ KHÔNG PHÙ HỢP VỚI BẠN, MỜI OUT. ⚠️TÁC PHẨM CHỨA YẾU TỐ BOYLOVE. KHÔNG DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI KÌ THỊ LGBT. ❌ CẤM reup, đạo văn, chuyển ver, mượn idea/content ... Tôi đã bỏ công sức, chất xám ra để viết truyện. Hi vọng mọi người tôn trọng tất cả tác phẩm và không biến nó thành tài sản cá nhân. ❌Mỗi nhân vật đều có vai trò riêng trong việc xây dựng nội dung, tôi chỉ lựa chọn nhân vật phù hợp làm phản diện nhằm thúc đẩy câu chuyện. Vì thế nếu có vô tình đụng chạm cá nhân nào hoặc khiến mọi người khó chịu, xin mời out. ❌ Phần lớn tác phẩm đều chứa nội dung người lớn, từ ngữ thô tục ... Nếu bạn nhạy cảm thì nên out, xin đừng comment khiến nhã. 🧠 Cre artist chưa rõ (cần tìm nguồn) 🌐Link wordpress: https://ginkergroup.wordpress.com

[12 chòm sao] Werewolf: Hide and Seek

[12 chòm sao] Werewolf: Hide and Seek

Tác giả:

332 24

Author: @Black_Cat_1102 Category: Thriller, Horror Disclaimer: Bản quyền thuộc về @Black_Cat_1102, đăng duy nhất tại Wattpad @Black_Cat_1102. Tất cả các thể loại đạo sĩ xin mời cuốn gói. Rating: 15+ (Violent) Publish schedule: Thứ Năm hàng tuần. Summary: Vào ngày cuối cùng của tháng hai năm 2011, một nữ sinh của lớp 11Z trường Horoscope được thông báo mất tích. Cảnh sát vào cuộc điều tra, nhưng không có một manh mối nào được tìm thấy. Không thư tuyệt mệnh, không tin nhắn thông báo, không ghi nhận tai nạn, và không cả cuộc gọi tống tiền. Vụ án bị đóng trong khi đáp án vẫn còn chưa sáng tỏ, và mọi thứ dần chìm vào quên lãng. Nó có lẽ sẽ tiếp tục như vậy, nếu như hai tháng sau đó, bi kịch không ập xuống đầu các thành viên còn lại của lớp 11Z và cướp đi tính mạng của ba mươi tám thiếu niên vô tội. Mười một người còn sống thì chia tay mỗi người một ngả, tiếp tục sống cuộc đời của mình thay cho cả phần của những người bạn đã mất. Thời gian thấm thoát trôi. Năm mươi năm sau ngày hôm ấy, người cuối cùng còn sống quyết định tiết lộ toàn bộ sự thật về tấn thảm kịch năm mươi năm trước, bao gồm cả tội lỗi mà người đó và những người bạn của mình đã mắc phải khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với đó là một câu chuyện đầy bi thảm về số phận của mười một con người đã từng được cả thế giới coi như là biểu tượng của sự may mắn.

The story of my life

The story of my life

Tác giả:

17 1

Teahyung is an childish person.but when it come to his work he is serious.he is the the ceo of vante corporation.on the other side there is jungkook.he is really mature.he is the famous model of bighit industry.what happen when jeons and kims decided to arrange marriage between their son's.and the most darkest secrets of jungkook. Will taehyng identify it?.?.?

Xuyên ko vô tiểu thuyết mất dạy ????? (countryhumans allnam

Xuyên ko vô tiểu thuyết mất dạy ????? (countryhumans allnam

Tác giả:

10190 1622

OK truyện này sẽ giống truyện ở tài khoản yakuji-chabn vì đó là tài khoản 1 của mình. Mik giờ sẽ viết truyện trên này nên ai còn đang đợi ra truyện mới đằng kia thì chuyển sang đây để đọc ( truyện cũng sẽ thay đổi đó) Truyện nói về Vietnam nhà ta lỡ ném quyển tiểu thuyết cẩu lương mà sau khi ăn xong cậu lên bị hút vô cuốn sách do bà Yukanai ác ma này ( biệt danh mn đặt cho tui đó). Và cậu cũng chưa biết rằng đằng trc sẽ xảy ra vấn đề j... :3333 . . . . . . . . . . ~Nhắc nhở xíu: Truyện mới làm lần đầu mong mn thông cảm nếu nó ko hay, nếu có đọc mà ko thik cx nhớ vote 1 chap nhé! Iu độc giả đọc truyện mik nhìu!~

TAKANA NO NANA [ONESHOT/KOOKMIN]

TAKANA NO NANA [ONESHOT/KOOKMIN]

Tác giả:

52 6

Trong cuốn sách "Cuộc đời của Pi", tác giả Yarn Martel đã từng viết một câu đắt giá như thế này. -"Sự sống đẹp đến nỗi cái chết đã phải lòng nó." Nhưng đôi khi,... Cái chết bình yên quá đỗi sự sống cũng phải nhún nhường nó. Việc biến mất vĩnh viễn đơn giản mà nói, chính là sự tự do vĩnh hằng. #oneshot @Nefeli_bata_ 💫 start:16.8.2021 - end:16.8.2021 💞 không reup, chuyển ver 💜 cảm ơn đã ghé vào đọc

[VHOPE] - SƠN YÊU ( Tình kiếp ngàn năm)

[VHOPE] - SƠN YÊU ( Tình kiếp ngàn năm)

Tác giả:

728 214

Trịnh Hạo Thạc là một nhà khảo cổ học, trong chuyến đi đến núi Chi Dương khảo nghiệm, cậu cùng đội khảo cổ bất ngờ mở ra được một bí mật trong lòng mộ hoàng đế nhà Kim ngàn năm trước. Cùng lúc đó, Trịnh Hạo Thạc nghi ngờ về mối liên kết của cậu cùng vị hoàng đế đã chết hơn ngàn năm kia, bí mật cũng dần dần được mở ra đem Trịnh Hạo Thạc xoáy sâu vào kí ức.

[GENSHIN IMPACT] Trường Học Teyvat

[GENSHIN IMPACT] Trường Học Teyvat

Tác giả:

6259 642

Lumine và Aether là 1 cặp song sinh mới teleport đến trường học Teyvat. Nghe đồn trường kì lạ lắm... Nào là có thằng chả đánh đàn rong mê rượu mà không có tiền trả, bị thằng cha đầu dâu tây dí sát đýt cũng chạy cho bằng được... Nào là có cô bạn mang con quễ sinh vật ăn ớt phun lửa cháy lùm cây chỉ để đốt củi làm bếp... Nào là có con nhỏ mang quan tài đến tận cổng trường vào ngày nhập học rồi hô: "AI QUAN TÀI THÌ ỚI MỘT TIẾNG TUI SẼ CÓ MẶT RƯỚC ĐÁM NGAY LẬP TỨC~" với giọng điệu lanh lảnh phấn khích... Rồi thì có ông năm 2 nhà giàu nhưng luôn là thành phần thiếu tiền nhất lớp, rồi thì có thằng bạn chí cốt nào đó bao trả từ đồ ăn sáng đến thức ăn cho chó... Warrning: OOC một chút, LGBT Cp: LumiAmber, XiaoAetherAlbe, HutaoXiangling, EulaYanfei, DiKae, LisJean, RosaBarba, ChiLi, Xingyun, RazBen, Ayathoma, YoimiyaAyaka, YaeEi, SaraKoko, KazuScara, IttoGorou,.... và Venti lonely:)))

Tên truyện : Xin Lỗi

Tên truyện : Xin Lỗi

Tác giả:

51 0

Chủ đề : Tình Cảm x BoyLove x 18+ Couple : DươngxNhân Nằm trên(nam9) : Ali Hoàng Dương Nằm dưới(nam9) : Trúc Nhân -Và một số nhân vật khác trong truyện : *Đọc truyện đy ròyy bt trong đókk cs những nhân vật nào* Về vấn đề lm truyện 18+ ákk,mk bắt buộc là pải tự bản thân mk ns ra những câu từ ngữ trong sáng và lm truyện shao cho hấp dẫn(nếu hấp dẫn thì truyện nó sẽ càng đi sâu và càng hay hơn)mk lm truyện cs mụt phần là 18+ đìu cs lý do cả(lý do riêng của mk)chứ khogg pải là lm truyện như v là để xúc phạm idol đou ạkk!Cho nên là ở dayy ai kì thị truyện 18+ thì thôyy bỏ qua hoặc là đừng đọc truyện nàyy! Và mk xin tuyên bố lun là : Mk mê truyện 18+ đến mức khogg cs một chút văn minh nào cả,vì mk dám ns dám chịu nên cacban cứ ném gạch thoải mái,cacban cs chỉ trích mk đến cỡ nào đy chăng nữa thì mk vẫn khogg trl đc câu hỏi của cacban vì mk đou bt pải giải thik ntn để cho cacban pải tin mk đc đou?(ý kiến riêng hoặc cứ ném gạch thoải mái!) Truyện nàyy cs nội dung là liên quan đến 18+,cấm hiếp dâm trẻ em vì sẽ phạt tù khoảng 7 - 15 năm nên sau khi đọc xong truyện nàyy thì đừng lm theo nội dung nàyy nhaa(trừ những bn từ 20 tuổi trở lên) Truyện nàyy khogg dành cho những bn kì thị LGBT,kì thị truyện 18+ và notp là DươngxNhân ạkk! Truyện nàyy đc đăng lên trên fb và Wattpad của mk nhaa Dayy chỉ là truyện mà do mk tự nghĩ ra chứ nó khogg cs thậc nhé!Truyện chỉ mang tính chất giải trí,khogg xúc phạm giới tính của idol,cá nhân hoặc tập thể nào! XIN CHÂN THÀNH C.MƠN VÌ ĐÃ LẮNG NGHE MK NS ẠKK!!!🙊💞