VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC) - TruyenChill

Hành động

Hoàn thành

2018-09-15

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

6611 lượt thích / 112245 lượt đọc
deku trở thành villain thay vì anh hùng hết :))
Có thể bạn thích?
[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tác giả:

31195 2489

Izuku Midoriya - Đã từng mơ ước trở thành một anh hùng Nhưng cái xã hội nghiệt ngã đã chối bỏ cậu Cậu chỉ là 1 thằng " Vô năng " Bạn bè ,gia đình rồi đến cả thần tượng All might cũng đã bỏ rơi cậu Cậu tuyệt vọng ,hận thù với thế giới này Cuộc gặp với người đàn ông đó đã thay đổi con người cậu Cậu không còn là Midoriya Izuku Cậu là kẻ sẽ cướp đi mọi thứ của chúng ,lũ anh hùng đạo đức giả ,những kẻ coi thường người khác "Nếu chúa đã từ bỏ ta ! Vậy ta sẽ trở thành kẻ thù của chúa "

[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

Tác giả:

61212 5095

Nope.

[BNHA] VILLAIN DEKU - SỐ PHẬN BỊ THAY ĐỔI

[BNHA] VILLAIN DEKU - SỐ PHẬN BỊ THAY ĐỔI

Tác giả:

73543 5943

Izuku Midoriya- Một anh hùng được All Might tin tưởng giao lại cho cậu 1 kẻ vô năng, bây giờ được thừa hưởng sức mạnh OFA của anh hùng số 1, cậu đã cứu giúp rất nhiều người và cùng những người bạn của cậu chống lại Liên Minh Tội Ác. Một tên villain sỡ hữu sức mạnh không thời gian đã chú ý tới tiềm năng của cậu, vì vậy hắn đã thay đổi số phận của cậu để có thể tạo ra một kẻ xấu mạnh nhất và trở thành kẻ nguy hiểm nhất đối với các anh hùng

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

Tác giả:

88430 8022

•Tình trạng: DROP (đừng giục ra chap vì truyện này mình drop vĩnh viễn) Các cặp chính : AllDeku (char nam x Deku) • tác giả : Nguyen Hai Ming / wozwald_zcx Deku _ Từ một cậu bé nhút nhát , vô năng , bị bắt nạt thậm tệ để rồi trở thành một tội phạm . •OOC (Tính cách nhân vật bị thay đổi) ●Mình biết là không ai để ý đến truyện mình đâu nhưng làm ơn đừng reup hay chuyển ver ạ CẢNH BÁO 💢 : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ ĐAM MỸ , NẾU BẠN KHÔNG THÍCH VUI LÒNG CLICK BACK , NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN ! XIN CẢM ƠN !

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Deku villain - (Bnha) The fool -kẻ ngu ngốc-

Tác giả:

23592 2061

Truyện có nv xuyên không làm hỏng cốt chuyện gốc. PS: Có yếu tố đam mĩ, bách hợp. Lưu ý trước khi đọc •Thương Izuku nên sẽ cho ẻm bá đạo hơn thôi

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Tác giả:

54620 4811

Deku yêu nghiệt vạn người mê nghìn người đổ khi làm tội phạm sẽ ra sao a~ ( ̄y▽ ̄)╭ Ohohoho...

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

Tác giả:

82573 6573

Trong truyện này Deku sẽ có một đứa em gái

[Bakushima/Kiribaku] Villain Kirishima

[Bakushima/Kiribaku] Villain Kirishima

Tác giả:

9916 1261

Kirishima có 1 tình yêu rất lớn và sâu đậm đối với Bakugou bạn thân của cậu. Nhưng Bakugou không thích cậu và đã đối xử rất tệ với Kirishima. Rồi cậu mắc căn bệnh quái đản. Rồi tới một ngày Kirishima được LOV ghé thăm...Kaminari biết được một bí mật động trời của Kirishima. Thân phận thật sự được lộ tẩy.Ngay lúc đó dần dần Bakugou có cảm giác với Kirishima. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào... Tớ tạo ra thế giới MHA của riêng tớ. Có gì khó hiểu thì các cậu thông cảm. Tớ ship Kiribaku và Tododeku. Và cậu chưa biết trong mấy chap sẽ có mấy phần tớ làm cuộc trò chuyện giữa Dabi Hawks Nếu các cậu không thích thì các cậu có thể không xem. Truyện này là Kiribaku nhưng tớ làm theo kiểu Bakushima. Bakugou (Top) Kirishima (Bottom)

( Villain Deku ) Another

( Villain Deku ) Another

Tác giả:

5120 292

Mị chả biết nên đặt tên truyện này ntn nữa và đừng mong đợi gì ở con ăn hại này :)))

[ Villain Izuku ] M.I.

[ Villain Izuku ] M.I.

Tác giả:

5628 684

Tác giả: @aoimiyaa Số là dạo này tui lọt hố dàn trai xinh gái đẹp from BnHA, lại còn bị u mê chữ ê kéo dài với AllDeku, đọc fic nhiều quá cũng chán nên tui nghĩ mình cần vắt ra ít chất xám để viết con fic ngu si này, tui viết vẫn còn non lắm nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua và cho tui lời khuyên nhá! Chi tiết trong truyện sẽ có vài chỗ phi logic và khác với truyện gốc, nếu cảm thấy hơi quá thì mọi người cứ góp ý cho tui nhe! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!! Cảnh báo: OOC! OOC! OOC! Edit: truyện từ chap 9 trở đi có thể rất lâu mới có chap mới, bởi tui đang bận ôn thi mất ùi

[Deku Villain] Là vì ai ?

[Deku Villain] Là vì ai ?

Tác giả:

89644 8443

Ta hận ! Hận tất cả ! Hận con ác quỷ Sarraki đã lấy đi tất cả ! Hận cái xã hội tàn ác này !! Và hận...mẹ ,vì sao ? Vì bà đã ruồng bỏ ta ! Bà đã đi trước khi ta nhận ra !!! "Tớ sẽ thành anh hùng !" 'Thôi đi Deku , mày thì làm được gì ?' 'Đồ vô năng' 'Mày đừng đùa nữa...' Ta không thể trở thành anh hùng ? vậy thì Villain ? không có ai nói kẻ vô năng không làm Villain được cả ! [Ngay lúc đó...Chúa đã đóng một cánh cửa và mở ra một cánh cửa khác cho sinh linh vộ tội kia , Ngài đã dẫn lối cho sinh linh ấy thành ác quỷ...] -----góc nhỏ----- gọi tác giả là W , tác giả lười nên không có lịch ra truyện . Không được lấy truyện đi . Truyện chưa hay , mong góp ý !! Thank <3 Đừng hối chương Đừng hối chương Đ*t mẹ đừng hối chương :)

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

villain deku ( bnha) số phận nghiệt ngã

Tác giả:

109668 9300

Nơi mà thiên thần ấy hay đứng bây giờ thiên thần ấy đã biến mất! Không ai tìm thấy thiên thần đó nữa mà thứ họ thấy là một ác quỷ... Sẽ như thế nào nếu izuku bị nhân vật xuyên không hại?... và giúp đỡ? Sẽ như thế nào nếu all might từ chối ước mơ của cậu?.... và all for one chấp nhận cậu? Nếu mọi người thấy hứng thú thì hãy vào truyện và tìm hiểu! ! Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ và một ít lừa tình :)))