[VKOOK - BTS] Tổng tài hắc bang và bác sĩ lạnh lùng. - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-07-04

[VKOOK - BTS] Tổng tài hắc bang và bác sĩ lạnh lùng.

1961 lượt thích / 24123 lượt đọc
Kim Taehyung vừa là tổng tài vừa là lão nhị của Sharp. Anh vốn là một trong những người nắm gọn nền kinh tế của thành phố A. Một người lạnh như băng, tàn nhẫn như vậy lại bị ép cưới một nam nhân. Jeon Jungkook là bác sĩ cấp cứu nổi tiếng của bệnh viện quốc tế Angel. Người ta thường nói lương y như từ mẫu, ấy vậy mà Jungkook bẩm sinh đã không thể làm "từ mẫu" chỉ có thể làm "nghiêm mẫu". Ý là cậu rất lạnh lùng và là người có ánh mắt biết nói và biết tác động người khác. Chuyện tình của hai người toàn diện nhưng băng lãnh như này sẽ đi về đâu. Mời mọi người đọc .
Có thể bạn thích?
Text Taekook : Cuthbert

Text Taekook : Cuthbert

Tác giả:

481241 26383

Tình yêu bắt đầu từ bộ phim cả hai đóng chung .

taekook ; fanboys

taekook ; fanboys

Tác giả:

11150 1247

khi kim taehyung và jeon jungkook đều là fanboys của bangtan. written by lowie, @singuriaa take out with full credits.

taekook | pain of love

taekook | pain of love

Tác giả:

4290 358

"Anh và em, kiếp này xin đừng gặp lại! Trong khi em đây dằn vặt với mối tình chỉ xuất phát từ một phía... Anh thì lại tay trong tay với người con gái khác... Em đau lắm! Thực sự rất đau! Kim Taehyung! Cầu cho anh luôn bình an, gặp nhiều hạnh phúc... Tạm biệt anh! Thanh xuân một thời của em!"

Loạn Tử Chiến [BTS]-TaeKook

Loạn Tử Chiến [BTS]-TaeKook

Tác giả:

237914 29423

Lịch sử khốc liệt dần bị thời gian vùi lấp... Tên tiến sĩ kia ấy thế mà lại muốn tạo dựng nên một thế giới mới. Sử dụng những cái mồm đầy máu và bộ não mất kiểm soát đến ghê tởm để lột sạch bộ mặt giả tạo, âm thầm bán rẻ dân chúng của Chính Phủ. Nhưng một nhân vật yếu thế, đơn độc... liệu có làm được không? Hay thứ mà hắn mang lại chỉ là một Đại Hàn Dân Quốc sụp đổ. "..." "Bọn...bọn họ là đang quay phim đúng không? Dọa ông đây sợ chết khiếp haha". Jeon JungKook mắt trợn to, khuôn miệng câu lên nụ cười không thể không miễn cưỡng hơn... Tiếng thét inh tai, tiếng gào rú của bọn người mà cậu cho là diễn viên nọ ngày một lớn... JungKook ngửi thấy mùi máu tươi... "..." "Không cha mẹ, không anh chị em, không bạn bè, tôi nên bỏ mặc bản thân mình cho đám quái vật ngoài kia gặm nát rồi. Vậy lý do mà tôi vẫn còn hít thở lúc này, chỉ vì cái tên thích một con gà hơn tôi thôi sao?" ____________ TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI WATTPAD! •ĐÃ HOÀN THÀNH• -Nhân vật chính: Kim TaeHyung x Jeon JungKook -Tác giả: GaiGiaLai (wattpad) -Thể loại: Xác sống, kinh dị, có yếu tố chính trị, cường công x cường thụ. -HE ⚠️Truyện có chứa một số yếu tố và hình ảnh nhạy cảm. Vui lòng cân nhắc trước khi xem. ⚠️Các nhân vật (ngoài 2 nam chính, các thành viên) và cốt truyện đều là sản phẩm tưởng tượng. Không hề có ý xúc phạm một cá nhân hay tập thể nào. Bắt đầu: 28/3/2020 Kết thúc: 21/3/2021

[Vkook/Taekook] Nụ hôn mặt trời

[Vkook/Taekook] Nụ hôn mặt trời

Tác giả:

26665 1598

"Thôi nào Kookie! Cậu không muốn được cứu bởi Kim Taehyung sao?" /// Câu chuyện tình yêu của Taekook nơi mà Jeon Jungkook đổ gục dưới chân một cứu hộ viên nóng bỏng, Kim Taehyung. Jimin đã gợi ý một kế hoạch lố bịch để giúp Jungkook thu hút được sự chú ý của người cứu hộ. Câu hỏi đặt ra là... Liệu kế hoạch có thành công không? Hay họ sẽ thất bại và chỉ để cho cảm xúc của Jungkook chìm nghỉm? Truyện có thêm sự xuất hiện của YoonMinSeok và NamJin. Không đảm bảo sát 100% so với nghĩa gốc. Tất cả chỉ là trí tưởng tượng của tác giả. Không ghép vào người thật. Truyện chỉ là bản dịch (không phải bản gốc) và chưa có sự cho phép của tác giả nên cảm phiền mọi người chỉ đọc thôi, không mang ra ngoài ạ. Link wordpress: https://hoaankieu.wordpress.com

taekook ❀ giấc mộng

taekook ❀ giấc mộng

Tác giả:

13486 1581

"ước gì anh có thể đối xử với em như trong giấc mộng." ─── author: hanni ─── không đem truyện của tớ ra ngoài dưới mọi hình thức.

v-trans, taekook ; instagram

v-trans, taekook ; instagram

Tác giả:

106001 7004

- taeguk. • vietnamese • "bé cưng à ~", một tình yêu đầy trở ngại. author: -cuxxle translator: singuriaa take out with full credits.

taekook ⋆͙̈ instagram [hoàn]

taekook ⋆͙̈ instagram [hoàn]

Tác giả:

347049 25715

↬ cuộc đời em đã từng rất nhàm chán cho đến khi anh chen ngang vào ↫

ᥫ᭡TaeKook ☽ TAEHYUNG À ! LÃO CÔNG TỚI ĐÂY✔
[TAEKOOK](LONGFIC) VẠN KIẾP VẪN YÊU EM

[TAEKOOK](LONGFIC) VẠN KIẾP VẪN YÊU EM

Tác giả:

63620 4204

"JungKook, tôi nhất định sẽ bảo vệ em, sẽ dành cả đời còn lại để yêu em" "Và nếu như, nếu như kiếp này tôi yêu em không đủ, kiếp sau tôi hứa sẽ tiếp tục yêu em..."

short text / taekook / your message

short text / taekook / your message

Tác giả:

15600 866

∆ au : dâu ∆ lower case ' when jeon jungkook accidentally send his photo to someone and incidental start chatting with them '

[VKook/TaeKook] Câu Chuyện Ngọt Ngào Đôi Ta!

[VKook/TaeKook] Câu Chuyện Ngọt Ngào Đôi Ta!

Tác giả:

41083 2087

18/12/2016 Author: Miêu Tỷ Tỷ💜 Thể loại: Update ngày ngày Couples: TaeKook/VKook