(Vô Cp-Dazai Trung Tâm) Nhật Kí Tự Sát Của Chú Thuật Sư - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-09-20

(Vô Cp-Dazai Trung Tâm) Nhật Kí Tự Sát Của Chú Thuật Sư

12099 lượt thích / 80377 lượt đọc
Tác giả: Rinkitori Yuki Thể loại: fanfiction, vô cp, sảng văn, tổng mạn Mô tả: Dazai bị Fyodor tặng một viên đạn, nhiệm vụ cũng hoàn thành nên Dazai vui vẻ chịu chết. Tỉnh lại phát hiện bản thân biến thành một đứa trẻ, tiến vào một thế giới lạ lẫm. Chú thuật sư, chú linh, nguyền rủa gì đó rắc rối thật sự...Dazai chỉ muốn yên ổn mà tự sát thôi mà. Warning: Sẽ ooc nha~ không thể sát nguyên tác được. Chả có tình yêu tình báo gì đâu, tại hạ chỉ muốn viết tất cả mọi người thương yêu cưng chiều Dazai bé nhỏ, đọc if tuyến khóc một dòng sông :((( Disclaimer: Trừ OC, ý tưởng và cái bìa ra thì còn lại không phải của tui.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
illusion( BSD shortfic )

illusion( BSD shortfic )

Tác giả:

7467 777

Dù đã rời Mafia Cảng, dù bàn tay không còn nhuốm máu. Nhưng con người của bóng tối đó vẫn đeo bám cậu, xuất hiện khi tinh thần cậu lung lay nhất và đả kích cậu với những hồi ức màu đen. Anh đã để ý điều đó, đến bên cậu và kéo cậu về thực tại, về ngôi nhà hiện tại của cậu.

[BSD - ChuuAtsu] Nuôi Vợ Từ Bé

[BSD - ChuuAtsu] Nuôi Vợ Từ Bé

Tác giả:

20753 1773

《Minko》 Này! Bạn có biết tình yêu gà bông là gì không? Nếu bạn không biết thì bạn chẳng bằng cậu nhóc Chuuya Nakahara 5 tuổi này đâu! Vì lần đầu tiên gặp bé Atsushi 3 tuổi thì cậu đã biết yêu là gì rồi! Muốn biết thêm về chuyện tình ngọt sớt và tấu hài của hai nhóc này như nào ư? Vào đọc fanfic Nuôi Vợ Từ Bé thôi!! Đảm bảo bạn sẽ sâu răng cho xem :3 _________ OOC Fanfic đầu tay của tớ nên mong các cậu góp ý nhẹ nhàng chứ đừng gạch đá ạ Cũng không có gì đặc sắc nên xin đừng mang đi ạ Cảm ơn!

[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

[ BSD Soukoku Fanfic ] Daffodil

Tác giả:

19845 2101

Dazai Osamu gọi điện cho tổ chức phòng chống nạn tự sát, tình cờ nhầm số.

[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

[BSD][Dazai Osamu] Tự sát không?

Tác giả:

22424 2705

Một cô gái cáu kỉnh thích tự sát, và một thằng điên bệnh hoạn cũng thích tự sát. Thỉnh lưu ý đây là đồng nhân văn.

[BSD] Beside You (ChuuAtsu)

[BSD] Beside You (ChuuAtsu)

Tác giả:

31720 2953

Atsushi bị dính năng lực làm mất đi giọng nói dễ thương và đôi mắt tím vàng long lanh. Cậu đã được một kẻ thù cứu giúp và chăm sóc rất nhiệt tình .... Mọi người hãy ủng hộ truyện của mình nhé Tranh thì mình nhặt lung tung trên mạng a~ không nhớ nguồn ạ

Xàm, xàm nữa và xàm mãi!( BSD)

Xàm, xàm nữa và xàm mãi!( BSD)

Tác giả:

26155 2543

Khi vừa mới đọc xong BSD thì nghĩ ra được cái fic nhảm lìn này.

[ BSD ] Yokohama bình tĩnh sinh hoạt-Spider

[ BSD ] Yokohama bình tĩnh sinh hoạt-Spider

Tác giả:

306 5

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Niên hạ , Chủ công , Nhẹ nhàng , Bungo Stray Dogs Dệt Điền gia bình tĩnh hằng ngày. ( văn án phế lựa chọn cẩu mang ) Tag: Niên hạDị năngThiếu niên mạnVăn dã Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dệt điền hải ┃ vai phụ: Dệt điền làm nên trợ, quá tể trị, giới xuyên long chi giới, Edogawa loạn bước ┃ cái khác: Văn hào dã khuyển, văn dã Một câu tóm tắt: Bình tĩnh sinh hoạt. Lập ý: Bình tĩnh sinh hoạt.

[AllDazai] BSD đọc thể: Vì quỷ vì vực - Jinxian Xi

[AllDazai] BSD đọc thể: Vì quỷ vì vực - Jinxian Xi

Tác giả:

9245 861

1. OOC báo động trước 2. Văn dã if tuyến xem ảnh thể Nguồn: https://bcy.net/collection/5825539 Copyright Strike: Only in StrayDogsHouse - Wattpad. You don't have any permission to upload this outside Wattpad !!!

[Dazatsu - BSD] Những mẩu truyện
(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

(BSD) [ChuuDaz] Phản bội

Tác giả:

14492 1419

CP: Nakahara Chuuya x Dazai Osamu

[BSD][DaChuu][Soukoku][BE] Tìm em

[BSD][DaChuu][Soukoku][BE] Tìm em

Tác giả:

11906 1308

Tựa dẫn: 《汝、陰鬱なる汚濁の許容よ、 Oh, Grantors of Dark Disgrace,更めてわれを目覚ますことなかれ Do Not Wake Me Again.》 "Hỡi lãnh chúa của sự ô uế, đừng đánh thức ta nữa." Dazai đi tìm Chuuya. Càng tìm càng không thấy. Càng muốn tới gần, em lại càng rời xa tôi. Giải thích: Chỉ là những mẩu chuyện nho nhỏ rời rạc nhau. Cũng là lần đầu tiên thử viết về Dachuu. Lần sau quay lại hi vọng sẽ là sự hoàn thiện hơn.

[BSD] If You Dare

[BSD] If You Dare

Tác giả:

24450 2898

1. [Dazai Osamu]: If You Dare. 2. [Edogawa Ranpo]: My Sleuth. 3. [Akutagawa Ryunosuke]: Loyatly. 4. [Fyodor Dostoyevsky]: I'm Here. 5. [Fyodor Dostoyevsky]: Nước Mắt Nhân Ngư.