[WN] Le Festin de Vampire - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2020-01-01

[WN] Le Festin de Vampire

313 lượt thích / 4591 lượt đọc
🔗V2 - C6 : trans 30% edit 0% Tên khác : 神の暇つぶし 吸血鬼の饗宴 | A God's Time-killer: Vampire | Người giết thời gian của Thần : Ma cà rồng Tác giả : 七 篠 (Nana Shino) (Qi Xiao) 月 影 雪 (Munshadou Suno) (Yueying Xue) Nội dung : Mặc dù đó không phải là sai lầm của thần, nhưng nhân vật chính vẫn chết, anh thấy mình ở trong một khoảng không màu trắng, trước mặt là người bạn thân duy nhất của anh, anh ấy tự xưng mình là một vị thần, anh ấy nói với anh rằng anh có một cơ hội để tái sinh, tại nơi đó anh thấy mình đã trở thành một loli vampire... và bây giờ! hãy tận hưởng một cuộc sống mới ở một thế giới fantasy! *Kẹo : đây là lần đầu Kẹo dịch truyện, văn Kẹo rất tệ còn rất nhìu sai xót và không giống với bản eng nên m.n đừng gắt với Kẹo quá nha tội nghiệp Kẹo lắm 〒▽〒 ♚Người phụ trách : Kẹo Bông, X ▶Tình trạng : delay Link Eng : https://www.novelupdates.com/series/le-festin-de-vampire/
Có thể bạn thích?
Xuyên không vào Otome game

Xuyên không vào Otome game

Tác giả:

2392 282

Tên truyện: Xuyên không vào Otome game. Tình trạng: Đang sáng tác (lết). Nhân vật chính: Han Watson. Truyện chỉ có ở Wattpad vui lòng không mang đi đâu hết. Nếu có xin hãy ghi nguồn vào! Đọc thì đừng đọc chùa nhé! Đọc xong nhớ bấm bình chọn cho mình. Truyện đầu tay nên có nhiều sai sót, mong mọi người thông cảm=))

[MOONSUN] (ĐOẢN) The Cover Movie Novel

[MOONSUN] (ĐOẢN) The Cover Movie Novel

Tác giả:

2420 252

Tổng hợp những bộ chuyện dài. Có thể là tự viết, cũng có thể là cover những bộ phim mà Wen thích. Mà các reader cũng đừng lo dù là cover movie đi nữa nhưng mà Wen vẫn sẽ phát triển câu chuyện sang một hướng đi khác để bớt nhàm chán dành cho những người đã từng xem phim rồi, còn dành cho những người chưa xem phim thì cứ xem phim thoải mái mà không lo bị spoil trước nội dung, Các bác cũng đừng lo nhạt, tui sẽ cố gắng cho bộ truyện này mặn mà nhất có thể a~ Truyện để giải trí nên ít drama Mà mấy bộ tui cover toàn mấy bộ mặn moà không à ;))) Truyện tự viết thì tui nghĩ là sẽ thiên về mặt tấu hài là nhiều. Tái bút: hi vọng các bạn sẽ ủng hộ bộ truyện này. Thân ~Wen Yuris~

[BOBHOE] - ODNOLIUB

[BOBHOE] - ODNOLIUB

Tác giả:

713 68

Odnoliub (danh từ, tiếng Nga): Người chỉ có một tình yêu duy nhất trong đời.

BH | ODNOLIUB [ Khánh Vân x Kim Duyên ]

BH | ODNOLIUB [ Khánh Vân x Kim Duyên ]

Tác giả:

10422 1295

OBNOLIUB : nhất kiến trung tình. Tôi nói yêu em thì cả đời này chỉ có yêu em ! Mặc dù...

Oneshot Dream smp(Vietnamese)

Oneshot Dream smp(Vietnamese)

Tác giả:

3803 259

Tôi sẽ làm những cái One-shot nhỏ về một số cp trong Dream smp.Tôi sẽ không làm những cái mà tôi viết trở nên Toxic đâu,tôi hứa và tôi chỉ ship nhân vật chứ không phải người thật.

[vmin] mất trí nhớ đừng quậy

[vmin] mất trí nhớ đừng quậy

Tác giả:

21126 3208

anh quên mất cả thế giới chỉ nhớ mỗi mình em. start: 03/07/22. end: 25/01/23.

[linhha] - odnoliub

[linhha] - odnoliub

Tác giả:

19145 3015

textfic: doha x luongthuylinh một nơi mà tình yêu không phân biệt giới tính, mọi người đều có quyền được yêu và được hạnh phúc. odnoliub duy nhất một tình yêu đến hết cuộc đời. warning: lowercase, ooc.

Neybappé || Odnoliub

Neybappé || Odnoliub

Tác giả:

670 103

Kẻ si tình chỉ có một tình yêu duy nhất trong cuộc đời, người đó được gọi là "Odnoliub" trong tiếng Nga. Note: - Truyện do mình sáng tác, các nhân vật trong truyện đều có thật nhưng tính cách, sự vật, sự việc là do trí tưởng tượng bản thân mình nghĩ ra. - Không áp đặt vào người thật - Truyện do mình ngẫu hứng viết vì thích Neymar cùng Mbappé, mong mọi người dùng tâm thế thoải mái đọc nhé.

BrightWin | Odnoliub

BrightWin | Odnoliub

Tác giả:

31313 2973

Odnoliub (n): nói đến kẻ si tình chỉ yêu một lần duy nhất trong cuộc đời.

|Soojun| 𝙾𝚍𝚗𝚘𝚕𝚒𝚞𝚋

|Soojun| 𝙾𝚍𝚗𝚘𝚕𝚒𝚞𝚋

Tác giả:

10306 1410

"Nhất kiến chung tình. Em nói em chỉ yêu anh thì chắc chắn cả đời này duy nhất có mình anh." ❗wanning: OOC, sinh tử văn. Couple chính: Soojun Couple phụ: Taegyu Nhân vật khác: Huening Kai Cưới trước yêu sau. "Mới gặp vài lần đã kết hôn à? Ai mới là người gấp gáp chứ?"

[AllHyungsuk/AllHobin] Mày muốn động vào cậu ấy thì phải bước qua xác tao!

[AllHyungsuk/AllHobin] Mày muốn động vào cậu ấy thì phải bước qua xác tao!

Tác giả:

2675 439

Thể loại: BL, trọng sinh, hài, ngọt (hoặc ngược, ai biết được?) Bối cảnh sau chap 426 của Lookism. Câu chuyện về một Park Hyung Suk bóng chúa thất tình và một Yoo Hoo Bin được anh trai a.k.a Gun's masterpiece bảo kê từ nhỏ!

mon amour

mon amour

Tác giả:

5849 341

Chỉ được up tại facebook cá nhân và acc wattpad này! VUI LÒNG KHÔNG CMT ĐỤC THUYỀN, GÂY WAR. ĐỌC KĨ LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐỌC FIC. Ý nghĩa tên bìa - Tình yêu của tôi.