Wonderland Almeria - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-22

Wonderland Almeria

10 lượt thích / 38 lượt đọc
Summary: mở ra một cánh cổng đến thế giới khác,mọi thứ ở đây đều khác lạ,tất cả những thứ không thể sẽ có thể,sự cám dỗ của tò mò đến những bí mật được chôn kín. Nào,nó hẳn rất tò mò rồi,liệu nó sẽ quyết định đưa bản thân mình bước qua thế giới kia,hay cẩn trọng lùi về nhà trong nuối tiếc? -dù sao thì,thử một chút cũng chẳng mất gì đâu nhỉ?- Author:Rosetta Cellan Tình trạng:đang tiến hành Thể loại:kỳ ảo,bí ẩn,hành động,thế giới khác Lưu ý khi đọc: -Cách hành văn của tôi đôi lúc sẽ hơi sượng,nên mong mọi người thông cảm,tôi vẫn sẽ cố gắng để cách hành văn cải thiện. -Vui lòng không bình luận phản cảm,hay mang tính chất nhạo báng. -Tác phẩm và nhân vật đều thuộc về tôi,xin đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tôi. -Các chương truyện có thể ra lâu do tôi thường xuyên lo việc học.
Có thể bạn thích?
𝑫𝒂𝒊𝒔𝒚-[ Linh ◉ Hà ]

𝑫𝒂𝒊𝒔𝒚-[ Linh ◉ Hà ]

Tác giả:

1260 189

Real-life *** Couple Lương Thuỳ Linh - Đỗ Thị Hà

[LESBIAN ]The Unsculptured

[LESBIAN ]The Unsculptured

Tác giả:

496 20

Katherine sẽ làm gì khi phải bất đắc dĩ vào tù thay mẹ? Liệu cô sẽ chịu án trong yên bình hay sẽ cô sẽ phải đối mặt với những khó khăn? Cô sẽ có bạn bè, hay kẻ thù, hay...? Đôi khi, những gì với chúng ta đã quá rõ ràng nhưng khi lá thư vẫn chưa được mở, liệu đó có phải là sự thật? "Khi chúng ta vẫn còn có cơ hội sống, hãy cố gắng tạo ra những điều tốt đẹp. Vì, sẽ có những người thật sự trân trọng dù cho đó có là một hành động vô cùng nhỏ."

Túy tử đương đồ

Túy tử đương đồ

Tác giả:

58936 3134

Tên truyện:Túy tử Đương Đồ. Tác giả: Wei Norah (Hán Việt: Vi Nặc Lạp) Thể loại:Hiện đại, bạo lực cao lãnh ngôi sao công x ăn nói thô tục dân thường thụ, thoải mái nhẹ nhàng, HE Tình trạng: Chính văn hoàn. Còn phiên ngoại | Chuyển ngữ: Muối.

Dây cáp và Cọ

Dây cáp và Cọ

Tác giả:

35079 2110

Truyện xoay quanh " cậu thụ " Ink và tml Error :v

[BH][CAO H] Lesbian SM Sinh Hoạt Truyền Ra Ngoài - Dao Trì Chiếu Ảnh

[BH][CAO H] Lesbian SM Sinh Hoạt Truyền Ra Ngoài - Dao Trì Chiếu Ảnh

Tác giả:

99143 1552

Truyện có yếu tố H nặng, cưỡng hiếp, loạn luân, sm Thận trọng :)) Tổng: 31 chương

[Thành Giang] Tri Kỉ

[Thành Giang] Tri Kỉ

Tác giả:

22606 1336

CP: Huỳnh Trấn Thành x Võ Vũ Trường Giang Thể loại: fic ngắn x HE x H Cảnh báo: có thể đảo cp Trạng thái: Hoàn. Đoản văn + short fic của cp Thành Giang. Đây cũng là CP đầu tiên khiến tui đau đầu nhất về việc phân định trên dưới T...T nên theo chiều cảm xúc của tôi mà nương vậy. Nhưng cũng yên tâm là sẽ không phải kiểu bánh tráng nướng đảo liên hồi đâu a~~ Trong đây tui sẽ chỉ đề cập tới hai anh, sẽ không nhắc đến chuyện bạn đời của hai người họ, nên mong mấy bạn đọc đừng lấy hiện tại ra đưa vào so sánh. Và vẫn là câu nói cũ thôi "Tui là con hủ ăn tạp" - XiaoYuYuan -

My Cream Love story :3

My Cream Love story :3

Tác giả:

7763 535

Khi đang giao chiến với Nightmare , Horror và Dust , Cross đã gặp được Dream - Tình yêu đời cậu :vv

|BTS| A P P A!

|BTS| A P P A!

Tác giả:

59299 6511

| Con biết gì không hai bảo bối của ba? Dù không phải là máu thịt nhưng chính trái tim đã khiến chúng ta trở thành cha con. | Đây là đứa con tinh thần của chúng tớ, chúng tớ đã vắt chính chất xám của mình để nuôi nó. Vì thế hãy tôn trọng đứa con yêu này, đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của chúng tớ 🚫

[18+, Lesbian] Spirits

[18+, Lesbian] Spirits

Tác giả:

24341 1005

Chỉ là một câu chuyện ngắn mình viết trong khi chờ Marley hoàn thành Rosy. Truyện sẽ có những yếu tố 18+ nên các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đọc nhé. Tại mình không nghĩ ra tên tiếng Việt nên lại lấy tên tiếng Anh vậy. "Spirits", những tâm hồn, ngoài ra "Spirits" còn có nghĩa là rượu có nồng độ cồn cao, khoảng 40% trở lên.

[END][Fiction] Citadel [18+, lesbian]

[END][Fiction] Citadel [18+, lesbian]

Tác giả:

1465308 64206

Truyện đã hoàn thành. WARNING: Truyện có yếu tố bạo lực, cưỡng hiếp, lạm dụng tình dục, xin hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đọc.

A Lesbian Dentist ? My Dream !

A Lesbian Dentist ? My Dream !

Tác giả:

15297 652

Truyện bách hợp, sp nhẹ ( K biết thì lên gg search nha mấy má chứ ai rảnh đâu mà giải thích 🤡) Ai k thik thì né ra, đừng vào đây phá giấc mơ của con bé.🙏🙏🙏 Truyện mình viết lúc ngẫu hứng cho thỏa đam mê chứ học văn có 6 điểm rưỡi 🥲, nên mọi người đứng ném đá , hãy ném mấy chị gái xinh vào e nhá 🙂

Film Lesbian

Film Lesbian

Tác giả:

119 7

Những phim này mình từng xem qua và thấy thú vị nên chia sẻ cho mọi người. Có những phim mình không đánh giá cao nhưng vẫn muốn chia sẻ cho mọi người vì có thể bạn hợp với bộ phim đó. Từng chương mình đăng tải là cảm nhận mình thích bộ phim nào nhất, mỗi bộ phim điều cùng một thể loại nhưng lại có ý nghĩa của từng câu chuyện nhân vật khác nhau. Mỗi bộ phim có nội dung khác nhau, mỗi người cảm nhận một cách khác nhau nên vậy có thể chia sẻ ý kiến của chính mình nhưng với một cách văn minh. Để sản xuất ra một bộ phim cần rất nhiều yếu tố nên vậy bộ phim nào cũng được nên đón nhận và yêu quý. Khi đọc xong nếu thấy hứng thú hãy tìm phim để xem vì câu từ mình ghi cũng đã loại bớt đi vài khoảng khắc trong phim rồi. Cám ơn vì đã đọc!!!