[ Xiao x Aether ] Xã ảnh - TruyenChill

Truyện ngắn

Hoàn thành

2022-06-28

[ Xiao x Aether ] Xã ảnh

1416 lượt thích / 18632 lượt đọc
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Học Viện Genshin Impact

Học Viện Genshin Impact

Tác giả:

7132 705

Đây là một fic tôi vã otp =)). Nghiêm cấm đục thuyền. Kể về những câu chuyện hài hươc và lãng mạn trong học viện Teyvat của các nhân vật Genshin Impact. Có gl và bl, không có ngôn tình. Không thích vui lòng clickback. •Các nhân vật không phải của mình. • Nhân vật có thể bị OOC.

XiaoAether và những điều nhỏ nhoi !

XiaoAether và những điều nhỏ nhoi !

Tác giả:

1239 115

Truyện ngắn về Xiao và Aether thôi. Rảnh thì viết tiếp -3- moah moah cả nhà.

[Genshin Impact] Another life in Teyvat!

[Genshin Impact] Another life in Teyvat!

Tác giả:

5896 643

Aether và Lumine được nhập học tại Học viện Teyvat_ ngôi trường đào tạo nhân tài kì cựu. Tuy vẻ ngoài trang nghiêm hoà nhã nhưng bên trong.... có gì đó lạ lắm!? Không chỉ là chuyện "sáng đi phá, tối về quẩy bar" mà các học viên tại ngôi trường này còn phải chống lại Giáo đoàn Vực Sâu (Abyss Order) luôn luẩn quẩn chờ thời cơ lật đổ thế giới này! Nhưng điều quan trọng là có sống nổi với các thành phần "trâu bò" ở trường này ko đã.... . . . . *Note: OOC, OOC VÀ OOC (Điều quan trọng nhắc 3 lần) Đây chỉ là fanfic do mình tự biên tự diễn không theo cốt truyện nào cả và mình cũng không chơi Genshin Impact nên có gì sai sót cứ comment, mình sẽ tiếp thu! Các cp là do mình ship, nếu không thích vui lòng click back! _Couples_ Xiao x Aether x Albedo Diluc x Kaeya Ayaka x Lumine Xingqiu x Chongyun Scaramouche x Kazuha Zhongli x Childe Ayato x Thoma _Author: Kitano Mia_

[ XiaoAether ] Đóa thanh tâm chạm đến bầu trời

[ XiaoAether ] Đóa thanh tâm chạm đến bầu trời

Tác giả:

699 93

Sắc trời Teyvat vẫn rực rỡ như thế. Sinh linh Teyvat vẫn cứ thế trưởng thành và phát triển. Em là nhà lữ hành phiêu bạc ngàn thế giới. Liệu rằng nơi Teyvat tấp nập sắc dương. Và cả trái tim của tiên nhân thiếu niên. Sẽ có chỗ cho em chứ? ______________________________________ • Writer: 𝙔𝙪𝙢𝙞𝙣𝙩 (𝘊𝘩𝘪𝘳𝘪𝘰) - 𝙑𝙚𝙧𝙖 (𝘏𝘢𝘪𝘻𝘩𝘦) • Tag couple: 𝙓𝙞𝙖𝙤𝘼𝙚𝙩𝙝𝙚𝙧 ❖ Fic được upload tại: - Fanpage: https://www.facebook.com/XA.Minmint - Wattpad: Yumint_Chirio ‼️ Vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của writer.

AllAether - Khúc Tâm Tư Gửi Cho Em

AllAether - Khúc Tâm Tư Gửi Cho Em

Tác giả:

1621 239

Xin chàooo Đây đơn giản là một fic mình viết ngẫu hứng về cặp mà mình thích - All(male)Aether thuộc tựa game Genshin Impact. Vì là ngẫu hứng nên mỗi một chương sẽ là các bối cảnh khác nhau. WARNING: OOC

[XiaoAeAlbe] Ta phải có được em

[XiaoAeAlbe] Ta phải có được em

Tác giả:

6966 843

Như tiêu đề truyện. Đó là một câu chuyện kể về quá trình dành vợ của Xiao và Albedo. Không phải ship xin clickback. Sẽ có vài cặp xuất hiện (nếu có thể) KazuScara ChiZhong ChongXing LumiAya AyatoTho ItGo Và còn vài cặp khác não chưa kịp load. Chú ý: OOC. Aether ở đây có thể tính cách giống hoàng tử Abyss (vì mình thích 👌👌) Không liên quan gì tới cốt truyện chính trong game nhé, mình viết vì vã thôi, vã quá phải viết để tự thẩm. Xin cảm ơn nếu bạn đọc hết dòng này.

[ XiaoAether ] Short Fics

[ XiaoAether ] Short Fics

Tác giả:

21251 1708

Đây là góc của những mẫu truyện ngắn về cp XiaoAether. Ngoài ra, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện một vài cp phụ. Có một số chi tiết và địa điểm không thay đổi gì nhiều so với trong game, cũng sẽ có một số tình tiết và diễn biến khác so với cốt truyện trong game. Thể loại: Đa dạng. Mỗi chap update sẽ luôn đề rõ thể loại và tên của plot, nên cũng đừng quá bối rối khi đọc. Tình trạng: Always updating. Source pic : @lyoo_lyoo ( Twitter)

[GI]Tổng hợp những chiếc fanfic đu OTP <3

[GI]Tổng hợp những chiếc fanfic đu OTP <3

Tác giả:

5325 428

•Chiếc ổ chứa fic OTP cute dễ thương lụm đc trên Twitter •Con dịch giả này bị dịch ngu + văn phong dỏm

[AllAether] Chỉ vì là thứ không có được, nên mới nắm chặt không buông

[AllAether] Chỉ vì là thứ không có được, nên mới nắm chặt không buông

Tác giả:

2493 247

_________________ - Cả Teyvat dường như đã phải lòng Aether - nhà lữ hành lạ mặt với mục tiêu duy nhất là đoàn tụ với đứa em gái thất lạc Trích : "Người thiếu niên xa lạ ấy thu hút tất cả ánh mặt của mọi người, mái tóc vàng nắng được thắt bím gọn gàng, dáng người nhỏ bé mềm mại, làn da trắng mịn nhưng mang lại cảm giác khỏe khoắn và cả đôi mắt sáng tròn chỉ có thể biết cười. - Aether xinh đẹp và hoàn mỹ khiến họ không thể ngăn ham muốn độc chiếm em đang lớn dần. Trong khi đó, Teyvat đang bước đến ngưỡng cửa chiến tranh, người dân lầm than, binh lực kiệt quệ thì tất cả những gì trong đầu họ lúc này - chính là " thời cơ ngàn năm có một " ____________________________ // Truyện không đi theo đúng nguyên bản trong game, ngoại hình, sức mạnh và nguồn gốc của nhân vật đều giữ nguyên chỉ thay đổi vài chỗ so với thực tế//

[XiaoAe] Chiến dịch phản Thần

[XiaoAe] Chiến dịch phản Thần

Tác giả:

2885 338

CP: Xiao x Aether, Dainsleif x Lumine (Genshin Impact) Tags: Xuyên nhanh, angst, nhiều BE/SE. "Con người sinh ra tự do, nhưng dù ở đâu anh ta cũng bị xiềng xích. Một kẻ tự cho mình là chủ nhân của hết thảy, trái lại là nô lệ hơn bất kỳ ai." (Jean-Jacques Rousseau)

[Genshin Impact] Teyvat lặng trong bão

[Genshin Impact] Teyvat lặng trong bão

Tác giả:

3408 304

[Genshin Impact] Teyvat lặng trong bão Author: Inui_Iteza2322 Cre bìa (trừ dòng chữ): @AeEntropy Lịch đăng: ko cố định

Dream (GI)

Dream (GI)

Tác giả:

1139 123

Tất tần tật những gì tôi có thể nghĩ ra dành cho all couple trong genshin. Đôi khi tôi xen kẽ vài couple mình ship nữa, chắc không phiền hà gì đâu nhỉ? Tôi có nhận request, nếu như bạn tin tưởng vào văn phong của tôi.