Xuyên không - Diabolik Lovers - Tình yêu ngang trái - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2020-04-14

Xuyên không - Diabolik Lovers - Tình yêu ngang trái

1562 lượt thích / 29967 lượt đọc
Diabolik Lovers là một tựa otome game khá tiếng tăm và được chuyển thể thành phim của nhà Rejet. Không giống như các otome game khác. Diabolik Lovers tràn ngập trong màu sắc của bóng tối và hương vị máu của chị nữ chính - Yui Komori. Những nỗi đau về quá khứ đưa đẩy Yui đến với nhà Sakamaki, nơi có 6 con ma cà rồng khát máu lúc nào cũng trông chờ lấy máu cô, dòng máu mà họ gọi là dòng máu Eva... Và nếu các bạn muốn hiểu hơn về câu chuyện về Diabolik Lovers, hãy kiếm anime để xem. Phim có 2 season rồi, và hiện chưa có thông tin về ss3 ạ. Bộ này tớ viết không hẳn là kể lại truyện, chỉ là để cho tất cả chúng ta cùng thử tưởng tượng về lúc mà chúng ta bị lạc vào nhà Sakamaki, và không phải Yui, chúng ta sẽ là người đến sau chị ấy, cũng là con người, và cùng thử nếm trải nỗi đau trong căn nhà Sakamaki, lạc vào nhà Mukami, rồi bị nhà Tsukinami bắt cóc... Thể loại: Imagine, Lãng mạn, Bạo lực, H, Ma cà rồng.
Có thể bạn thích?
[BTS][Alljin] 𝐏𝐀𝐍𝐃𝐎𝐑𝐀

[BTS][Alljin] 𝐏𝐀𝐍𝐃𝐎𝐑𝐀

Tác giả:

8515 1041

⚠️ ĐỌC KỸ ĐỂ KHÔNG HỐI HẬN KHI CLICK VÀO ⚠️ Thể loại: JIN/EVERYONE JIN/CENTRIC JIN/CENTER CP tuyến chính: Namjin CP tuyến phụ: Yoonjin - Kookjin - Jijin - Taejin - 2seok ⚠️ Ngược ⚠️ Rape ⚠️ Dead Dove - Non/con ⚠️ Maybe - Do not Eat ⚠️ OOC Nội dung: Vì căn bệnh mù màu, Namjoon đã gây ra một sai lầm chết người. Vì hôn nhân sắp đặt cuộc tình của Jin và Namjoon đã tan tành. Là ai phản bội ai? Là ai hối hận? Là ai xé nát mọi thứ để sau này không có tư cách lên tiếng? Màn trả thù của Jin sẽ ra sao? Cuộc gặp gỡ giữa anh và các chàng trai còn lại sẽ thế nào? Hộp Pandora, dặn đừng mở nhưng đã khui. Tò mò chỉ khiến con người thêm đau lòng. Đến cùng trong chiếc hộp ấy, chứa đựng điều gì? Mời đón đọc. ❗️ DỊ ỨNG CLICK BACK - ĐỪNG BUÔNG LỜI CAY ĐẮNG ❗️

Tản Mạn 12

Tản Mạn 12

Tác giả:

55 1

Tản văn, câu chuyện sưu tầm...

𝐒𝐓𝐀𝐘 𝐀𝐋𝐈𝐕𝐄 | Alljin

𝐒𝐓𝐀𝐘 𝐀𝐋𝐈𝐕𝐄 | Alljin

Tác giả:

399 48

Thể loại: ⚠️ Jin Centric - Jin/Everyone ⚠️ Gore ⚠️ Rape - Non/Con ⚠️ Game thực tế - Trò chơi sinh tử ⚠️ Dead dove - Do not eat ⚠️ Ooc Nhân vật: *Vì chuyện có quá nhiều tình tiết OOC - Mình xin phép thay thế tên nhân vật. Kim Seokjin = Kim Jin Kim Namjoon = RM Kim Taehyung = Kim V Park Jimin (Giữ nguyên) Jeon Jungkook = Jeon JK Jung Hoseok = Hobi Min Yoongi = Min Suga Và một số nhân vật gốc khác Nội dung: Kim RM, đặc viên nằm vùng của Hàn Quốc bị nước nhà phản bội lại tín ngưỡng. Min Suga, đam mê âm nhạc nhưng đã dùng chính đôi tay nắn nót từng phím đàn gây ra tai nạn cho anh trai. Jung Hobi, vì bản tính sợ khá nhiều thứ nên đi học thì rơi vào nạn bạo lực học đường. Khi đi làm thì vẫn không tránh khỏi sự ức hiếp. Park Jimin, mang theo cháy bỏng với múa đương đại nhưng trong một lần không may, đĩa đệm của đốt cổ bị lệch, ước mơ theo đó gãy cánh. Kim V, người mẫu hết thời. Jeon JK, tuổi trẻ lầm đường lạc lối. Và cuối cùng, Kim Jin, một người cảm thấy thế giới này không còn gì được xem là hứng thú. Bảy con người, bảy số phận khác nhau khi kết hợp lại để tham gia một trò chơi sinh tử, sẽ như thế nào đây?

Kho ảnh Kagamine + (chút xíu) Anime

Kho ảnh Kagamine + (chút xíu) Anime

Tác giả:

2918 170

Để khỏi tốn dung lượng thoi!!! Nguồn: Google, Facebook, Pinterest,... P/s: Có hình nào trùng thì nói cho mình biết để sửa nha!!!

[VTRANS][JINMIN/JIJIN] Họ Park Chiếm Hữu

[VTRANS][JINMIN/JIJIN] Họ Park Chiếm Hữu

Tác giả:

1036 79

• Tên: Họ Park Chiếm Hữu (https://archiveofourown.org/works/13110516) • Tác giả: honeydeath @ Archive of Our Own • Thể loại: ABO (Alpha Jimin/Omega Jin), Mpreg, Ngọt, Cuộc sống gia đình "Jungkook cau mày liếc người bố, trừng trừng nhìn vào đồng tử giãn ra đầy ngạc nhiên của hắn như thể đang thách thức 'Tôi đố ông đấy', vì không ai được phép hôn ba ngoại trừ cậu." Truyện thuộc series Gia Đình Nhỏ Của Alpha (The Alpha's Little Family) --------- Story cover from BTS/BigHit Official. *DISCLAIMER: This Vietnamese translation has been approved by the original author and is written solely for non-profit purposes. If the author/anyone on behalf of the author requests this to be taken down, please DM me and I will take it down immediately. **Đây chỉ là bản dịch, không phải do mình viết nên xin đừng nhầm lẫn. Mọi câu văn, ý tưởng và cốt truyện đều thuộc về tác giả honeydeath trên diễn đàn Archive of Our Own. ***Vui lòng: 1. không repost; 2. không sử dụng nó vì bất kì mục đích không phi lợi nhuận nào. Xin cảm ơn.