Xuyên Làm Nam Phụ Ngôn Tình ( Countryhumans ) - TruyenChill

Bí ẩn

Hoàn thành

2023-01-09

Xuyên Làm Nam Phụ Ngôn Tình ( Countryhumans )

1421 lượt thích / 10522 lượt đọc
Tên: Xuyên làm nam phụ ngôn tình Tác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid Thể loại: Xuyên không, boylove,Countryhumans Văn án Cốt truyện nói về VietNam một người anh trai, một chủ hộ, một kẻ bảo vệ đã phải xuyên không vào một không gian do Ussr và Nazi là linh hồn mạnh mẽ họ đã tạo ra một thế giới bán hiện đại đi kèm đó là ma thuật. Ban đầu chúng ta sẽ đi theo VietNam một người xuyên không trong xuyên không. Cậu là một người hung dữ khi nghe mọi người giao nhiệm vụ nhưng lại phát rồ khi họ lấy sự tự do của em mình ra làm cái giá. Từ đó xuyên không, thời gian câu chuyện bắt đầu kích hoạt. " Nhân vật chính không phải họ mà thế giới là nhân vật chính họ chỉ là phụ, thế giới mới chính là cốt lỗi câu chuyện. " ...... Tác phẩm xuyên không theo quy cũ nhưng không theo của Kill Tôi là Kill Snow Of Devid Bạn muốn xin mượn ý tưởng cho truyện mình thì cmt nhưng nếu bạn lấy ý tưởng của tôi thì tôi PHỐT.
Có thể bạn thích?
MinMark - Để anh yêu em

MinMark - Để anh yêu em

Tác giả:

5485 354

Link gốc : https://www.google.com.vn/amp/s/miakatama05.wordpress.com/2013/03/02/de-anh-yeu-em/amp/

cv | lời yêu ngây dại | 0421 | hoàn

cv | lời yêu ngây dại | 0421 | hoàn

Tác giả:

21013 1911

bùi tiến dũng × trần đình trọng chuyển ver có sự cho phép của tác giả! 📎bản quyền thuộc về @vivian_onkj fic gốc: https://www.wattpad.com/story/201326358?m=-1

[U23] [ Trường-Phượng ] [Đại Đức ] Lần Nữa Bên Anh

[U23] [ Trường-Phượng ] [Đại Đức ] Lần Nữa Bên Anh

Tác giả:

42435 3635

Cuộc hôn nhân ép buộc chưa bao giờ là hạnh phúc nhưng đôi khi nó chính là cánh cửa mở ra con đường tình yêu đối với hai con người xa lạ.

Coutryhumans [ ussr x nazi ]

Coutryhumans [ ussr x nazi ]

Tác giả:

6127 352

Viết tất cả những gì tui nghĩ trong đầu tui NOTP thì lướt qua Boylove , đam mỹ , có H Làm khá nhạt và xàm ;-; Không liên quan đến lịch sử , chính chị ; Các nhân vật đều hư cấu ( nhưng tui vẫn thấy họ real vcl) Xin đừng ném đá vào mặt tui , " nếu ném thì ném nhẹ thui " Lấy một ít ý tưởng của bác Chuối Và chúc mọi người đọc zui zẻ ---------(;-;)-------

Lảm nhảm về u23 vn

Lảm nhảm về u23 vn

Tác giả:

3996 254

những tin nhắn siêu lầy lội của các anh u23 trên IG Mới tập viết xin đừng ném đá tui !!!!

Thuyết Âm Mưu

Thuyết Âm Mưu

Tác giả:

30653 1455

Tôi đưa người đi bước chân hoa mộng vào đời...

oneshot về Countryhumans

oneshot về Countryhumans

Tác giả:

206361 15942

Hồi này này viết truyện kia mà nghĩ ra được vài cái ý tưởng những không liên quan gì đến chuyện. Do đó quyết định viết về oneshot về countryhumans này để giải toả. Nói trước văn vở mình chả hay lắm đâu. Chưa kể mình dành thời gian viết truyện kia nhiều hơn lên ít khi viết truyện này lắm. Mình có nhận đặt cặp ship nha. Cứ bình luận nếu muốn cặp ship nào. Mình cũng đang luyện vẽ lên nhiều khi cũng sẽ xả ảnh vô đây. *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được. Đây là tác phẩm thứ 3 của mình lên đừng copy dưới mọi hình thức nếu chưa có sự cho phép của mình. Truyện có khả năng thiếu muối lên sẽ nhạt toẹt, ném đã nhẹ tay vì mị rất mỏng manh và yếu đuối :)))

Cùng Kẻ Thù Của Boss Xuyên Không ( Countryhumans ) / EnD /

Cùng Kẻ Thù Của Boss Xuyên Không ( Countryhumans ) / EnD /

Tác giả:

13370 1674

Vì sao cứ nhắm đến những đứa trẻ khơ dại mà ra tay đâu ai biết vì sao cậu ác đâu ai biết vì sao cậu hiền ? Vậy ai là kẻ nguy hiểm vậy ai là kẻ hiền lành Lời T/g : Chào mọi người bộ này được lấy từ acc cũ của mình [ Nói thẳng ra là mất gg rồi ] Nên hiện mình đang viết bên đây chuyển mọi thể loại

GROUP CHAT ĐTQG VN

GROUP CHAT ĐTQG VN

Tác giả:

34200 1920

Đây là câu chuyện mình viết lên các tính tiết trong đây là không có thực nhé. Một góc nhỏ tình cảm mình dành cho ĐTQGVN nhé.

(Drop) [USSR X VN ] Em Là Kẻ Tâm Thần ? Ko Sao... Sẽ Ko Có Ai Cướp Em Khỏi Ta~

(Drop) [USSR X VN ] Em Là Kẻ Tâm Thần ? Ko Sao... Sẽ Ko Có Ai Cướp Em Khỏi Ta~

Tác giả:

22581 2820

(Lần đầu tiên làm truyện nên sẽ có sai sót nên mọi người thông cảm) Vì đã thấy nhiều truyện Tổ Quốc trầm kẽm tự sát rồi xuyên ko rồi nên mik chơi luôn Tổ Quốc tâm thần ngay trong thế chiến thứ 2 luôn cho nó máu >:) -Nguồn cảm hứng: Ngụy Alpha -Kinh dị máu me (vì Nam có vấn đề sương sương về tâm lý nên ko có Nam làm nũng đâu :v ) -Truyện 50% LÀ CÓ LỊCH SỬ, 50% KHÔNG THEO LỊCH SỬ. -KHÔNG LẤY TRUYỆN NÀY CỦA TÔI LÀM TƯ LIỆU LỊCH SỬ ! -Có thêm ABO. -Chú thích: - "..." : Nói chuyện. -*...*: địa chỉ,..v.v...... -KHÔNG GIÀNH CHO TUÝP NGƯỜI NGHIÊM TÚC !

Cho em gần anh thêm chút nữa - LXT fanfic

Cho em gần anh thêm chút nữa - LXT fanfic

Tác giả:

34300 1719

DROP Cảm hứng từ thói quen viết nhật kí của chính bản thân Một mớ ảo tưởng không đầu không cuối Đây là FANFIC, đây là FANFIC, đây là FANFIC, điều quan trọng nói 3 lần

Chinh Dũng và U23 VN

Chinh Dũng và U23 VN

Tác giả:

61914 3856

Sưu tầm các mẩu truyện về U23 VN - Hầu hết các pic và bài mình đều lấy ở fb và cmt của mọi người - Mình muốn lưu lại những kỉ niệm để mai sau có thể mở ra và xem lại Enjoy ???