Xuyên Qua Tinh Tế Chi Soái Thê - Ngọc Duyên - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-07-17

Xuyên Qua Tinh Tế Chi Soái Thê - Ngọc Duyên

113 lượt thích / 3952 lượt đọc
Tên truyện: Xuyên Qua Tinh Tế Chi Soái Thê Tác Giả: Ngọc Duyên Tình Trạng: Hoàn Thành Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, tương lai, He, Khoa học viễn tưởng, Chủ công, Nam nam thế giới. Văn Án Thích Dương sau khi ở trường đại học tốt nghiệp, ở hiện đại là cái ô tô sửa chữa công. Hắn một giấc ngủ dậy xuyên qua đến một cái mấy ngàn năm sau thế giới. Thế giới này thực thần kỳ, thực khoa học viễn tưởng: Xe hơi bay đầy trời, người máy đi đầy đất, quân đội chiến đấu dùng chính là cơ giáp, ma thú là trừ bỏ người bên ngoài là khổng lồ nhất quần thể. Nơi này không có nữ nhân , chỉ có nam nhân phân biệt thành giống cái và giống đực. Nơi này còn có một loại người kêu là ẩn thư. Trên người nghe không đến thuộc về giống cái tinh tức tố, lại có thể cùng giống đực kết hợp mà mang thai, chỉ là năng lực sinh dục so giống cái thuần tuý muốn kém không ít. Thích Dương may mắn xuyên qua đến một cái trong thân thể giống đực cô nhi, hắn ngàn hạnh vạn khổ thượng trường quân đội, cũng gặp thân phận cao quý, anh tuấn bất phàm, sức chiến đấu bạo biểu Khoa Luis Thượng giáo. Ở Thích Dương xem ra, Khoa Luis thượng giáo là cái anh minh cơ trí, cứng rắn quả cảm đại nhân vật. Chính là hắn có điểm không rõ, như vậy một người, ở trước mặt hắn thường xuyên không phải nghẹn, sặc, té ngã, chính là đâm tường. Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là chỉ số thông minh siêu cao, EQ đột phá hạn cuối biểu hiện??? Đương nhiên, ở thật lâu về sau hắn mới biết được Khoa Luis thượng giáo là cái ẩn thư, chỉ là rất nhiều người đều cho rằng hắn là
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Diabolik Lovers] Vô Tình Giết Chết Em

[Diabolik Lovers] Vô Tình Giết Chết Em

Tác giả:

56783 1281

"Đối với họ Tôi...là gì?

[ĐỒNG NHÂN VĂN] (Vong Tiện) Mãi không chia lìa

[ĐỒNG NHÂN VĂN] (Vong Tiện) Mãi không chia lìa

Tác giả:

21098 1894

Tác giả: Anhuynh2003. Dựa theo nguyên tác của Mặc Hương Đồng Khứu Thể loại: Đồng nhân văn, HE, ngọt xen chút ngược nhẹ, sủng, có H nhẹ. Nhân vật phụ đa số có trong nguyên tác. Có thêm thắt một số nhân vật cần thiết. Nguồn bìa: https://www.pinterest.com/pin/691443349027221003/

Lỡ yêu rồi giờ sao ????? [Maru-Hansara]

Lỡ yêu rồi giờ sao ????? [Maru-Hansara]

Tác giả:

37511 1289

Tớ cuồng đôi này lắm :))))) kể về chuyện tình của 2 cô cậu ấy nè

[KookV] Quản gia , cậu chủ này thích anh😳
[ĐỒNG NHÂN VĂN] (VONG TIỆN) Ta muốn bảo hộ ngươi cả đời

[ĐỒNG NHÂN VĂN] (VONG TIỆN) Ta muốn bảo hộ ngươi cả đời

Tác giả:

44906 2659

Tác giả: Anhuynh2003. Dựa theo nguyên tác của Mặc Hương Đồng Khứu Thể loại: Đồng nhân văn, HE, ngọt xen chút ngược nhẹ, sủng, có H nhẹ. Nhân vật phụ đa số có trong nguyên tác. Có thêm thắt một số nhân vật cần thiết. Chuyện xảy ra sau khi Vong Tiện về chung nhà được 3 năm. Bìa truyện: Mình lấy trên Google á!

[VONG TIỆN] [ EDIT] ĐƯƠNG THIẾU NIÊN VONG TIỆN GẶP GỠ ĐẠO LỮ VONG TIỆN

[VONG TIỆN] [ EDIT] ĐƯƠNG THIẾU NIÊN VONG TIỆN GẶP GỠ ĐẠO LỮ VONG TIỆN

Tác giả:

45950 3547

Tác giả : 醴酽寻弦听玉篴 Lofter ID : zixuanhuaxi QT: Takatakamii Editor: nhaminh2012 Nội dung: Lam Trạm và Nguỵ Anh xuyên không đến tương lai gặp Lam Vong Cơ và Mạc Huyền Vũ (Ngụy Vô Tiện), kết HE Link raw : http://zixuanhuaxi.lofter.com/post/1f5a97f8_eeb511ae Chính văn : 23 chương + 4 phiên ngoại. Có chỗ nào mình hiểu sai nội dung thì góp ý cho mình nha, thanks!

Tuyệt sắc quốc sư [ ĐM ]

Tuyệt sắc quốc sư [ ĐM ]

Tác giả:

177473 5850

Tuyệt sắc quốc sư Tác giả: Mê Dương Thể loại: Cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, mỹ hòa thượng thụ, ngược luyến tàn tâm. Tình trạng: 22 chương + 2 phiên ngoại (hoàn)

 [ IMAGINE ] [ JIMIN ] Anh sẽ không làm em khóc đâu ?!

[ IMAGINE ] [ JIMIN ] Anh sẽ không làm em khóc đâu ?!

Tác giả:

81795 3192

Đau luôn tồn tại nhiều nhất trong tình yêu giữa fan và idol !! " Em đến với anh không phải vì anh nổi tiếng, giàu sang, ... mà là vì ..." " EM YÊU ANH " - Author : Hanh ❤️ - Xin phép mang truyện ra ngoài qua instagram của Hanh : 14.8.2004

Đại Đế Cơ - Quyển 1

Đại Đế Cơ - Quyển 1

Tác giả:

8481 107

Đại Đế Cơ - Quyển 1 - Có Một Bí Mật Tác giả: Hi Hành Văn Án Đế cơ lạc nhân gian, minh châu khó nén trần, phiên tay phúc thiên hạ (Đế Cơ rơi xuống nhân gian, là châu ngọc thì khó che dấu được dấu vết nổi trội, một cái lật tay liền nghiêng đổ thiên hạ) ==== Xuyên qua Tiết Thanh phát hiện chính mình nữ giả nam trang ở lừa hôn. Không chỉ có như thế Nàng còn có một cái lớn hơn nữa âm mưu. -------- Đây là chuyện về một người có rất nhiều bí mật.

Tình Yêu Trong Sáng

Tình Yêu Trong Sáng

Tác giả:

223303 2919

Mỗi lần anh rể làm chuyện đó với tôi, tôi đều phải cố kìm nén một cảm xúc dày vò giữa băng và lửa. Tôi liên tục cự tuyệt anh, nhưng lại càng kích động ham muốn chiếm hữu của anh rể. Tôi đau khổ khôn cùng: " Anh rể, không được, đừng làm thế với em..." Sợi xích phản bội nặng nề này, cả đời nay tôi có thể thoát ra được không?

[SHORTFIC] [ ChanBaek] HÃY Ở BÊN ANH, EM NHÉ !

[SHORTFIC] [ ChanBaek] HÃY Ở BÊN ANH, EM NHÉ !

Tác giả:

134610 7485

[SHORTFIC] HÃY Ở BÊN ANH, EM NHÉ ! Author : Bống Bi (love ChanBaek) Category: Lần đầu viết, có j sai sót mong mọi người lượng thứ Pairing: ChanBaek và một số nhân vật khác Rating: K Disclaimer: Fic viết với mục đích phi lợi nhuận ~~~ GIỚI THIỆU NHÂN VẬT~~~ 1. Phác Xán Liệt: Là con trai của chủ tịch tập đoàn giàu có đứng thứ nhì châu Á, anh hiện đang theo học tại trường trung học có tiếng ở Seoul. Xán Liệt có nhan sắc hơn người làm lũ con gái trong trường điên đảo nhưng trái vơi ngoại hình của mình, thành tích học tập của anh luôn đứng chót lớp, suốt ngày ăn chơi lêu lổng. 2. Biện Bạch Hiền: là con của một gia đình nghèo, nhờ thành tích học tập xuất sắc nên cậu nhận được học bổng và theo học tại trường trung học Dream High. Cậu có ngoại hình đáng yêu, thuần khiết khiến bọn con zai trong trường mê mẩn, cũng không ít nữ sinh ghen tị với sắc đẹp của cậu. Tại ngôi trường Dream High này, những câu chuyện tình đã được dựng lên. Let's go !!!

[Chanbaek] Longfic Sẽ không làm em đau.

[Chanbaek] Longfic Sẽ không làm em đau.

Tác giả:

507650 26501

Author: Bống Bi Pairing: Chanbaek ( main), Krislay Category: Pink, có chút ngược, HE Rating: K+ Disclaimer: Fic viết với mục đích phi lợi nhuận ~~~~ Giới thiệt nhân vật~~~~~ - Phác Xán Liệt: Người thừa kế cuả tập đoàn đứng đầu châu Á, PCY. Anh đang học tại trường cấp 3 nổi tiếng, Angel. Học lực của anh rất tốt, gia cảnh khá giả và vẻ ngoài điển trai của mình khiến anh được rất nhiều người yêu mến. - Biện Bạch Hiền: Là con trai của tập đoàn lớn mạnh không kém PCY. BBH. Với ngoại hình xing xắn, đáng yêu cùng tính tình hòa đồng của mình, Bạch Hiền đã " cửa đổ " rất nhiều các cô gái cũng nhưu các chàng trai. Cậu là hội trưởng hội học sinh vì thành tích học tập luôn đứng đầu trường. - Diệc Phàm: Là con trai của tập đoàn xe hơi lớn nhất thế giới, là bạn than của Xán Liệt và Bạch Hiền, anh là đại ca của một băng đảng đầu gấu nổi tiếng. - Nghệ Hưng: con trai của tập đoàn đá quý hàng đầu thế giới, tính tình hiền lành, là người yêu của Diệc Phàm. '''''''''''''''''''' Xán Liệt và Bạch Hiền là bạn thân từ lúc 5 tuổi, hai người cùng nhau lớn lên, trải qua biết bao kỉ niệm, họ luôn dính lấy nhau, gia đình 2 bên cũng rất thân thiết . Thấm thoát đã 10 năm trôi qua, họ bây giờ đã là sinh viên trung học, Xán Liệt đã trở thành một thiếu niên cao ráo, đẹp trai, được xếp vào hàng hot boy của trường. còn Bạch Hiền tuy đã trưởng thành nhưng vẫn mang khuôn mặt baby, dễ thương. Thật ra Bạch Hiền đã yêu Xán Liệt từ hồi tiểu học nhưng không dám thừa nhận tình cảm của mình mà chỉ giấu diếm trong lòng . Tại trường trung học Angel, họ đã quen c