Xuyên sách: Phía sau kết cục điềm văn (HĐ) - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2019-08-30

Xuyên sách: Phía sau kết cục điềm văn (HĐ)

525 lượt thích / 62173 lượt đọc
Tác giả: Thanh Đăng Covert: Reine Dunkln Văn án: Hứa Duy luôn không biết chính mình là một quyển ngọt văn nữ xứng, nàng thích nam chủ mười mấy năm. Càn quấy, cơ quan tính tẫn......Nam chủ cùng nữ chủ vẫn là kết hôn, nàng dưới sự tức giận gả cho đồng dạng thích nữ chủ nam nhị. Vốn dĩ cho rằng hai người kiếp sau đều là cho nhau tra tấn sinh hoạt, không nghĩ tới một lần một đêm tình thay đổi sự tình hướng đi......Nam xứng không phải cả đời đều phụng hiến cấp nữ chủ, thể xác và tinh thần sạch sẽ sao? Hiện tại hàng đêm quấn lấy nàng, còn vịt chết cái mỏ vẫn còn cứng chính là ai a! Vả mặt không cần quá nhanh nga. ---------------------- Ps: Cốt truyện thịt thịt các một nửa, tưởng viết nước chảy thành sông thịt, nữ chủ làm, nam chủ dưới giường muộn tao, trên giường minh tao. Nam chủ không thích nữ xứng, không cần hiểu lầm nha.
Có thể bạn thích?
(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

Tác giả:

489424 825

Tác giả: fmw1991 Đến đây đi chúng ta cùng nhau tới ăn thịt, quản no .

[ĐM/HOÀN] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

[ĐM/HOÀN] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

Tác giả:

124200 5477

Author: Hi Vi Thể loại: Đam mỹ, Sinh tử văn, HE Couple: Tần Minh x Hạ Mộc Vũ Số chap: 14

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Tác giả:

2083627 116029

Thể loại: Hiện đại, mặt than tinh anh công x nhuyễn manh thụ, cưới trước yêu sau, hài, 1x1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Độ dài: 57 chương Editor: Tiểu Thiên - https://dangthien3010.wordpress.com/ Xin ĐỪNG REPOST, ĐỪNG CHUYỂN VER, cảm ơn các bạn ;_;!

[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

Tác giả:

406081 6044

Truyện này tớ chỉ reup, chứ không phải do tớ edit. Bộ do tớ edit vẫn chưa hoàn thành nên tớ chưa public được. Để cáo lỗi với các bạn tớ xin phép được reup bộ này để không phụ lòng chờ đợi của các bạn trong thời gian vừa qua. Tên: Bí Mật Độc Quyền. Tác giả: Nguyên Viện. Số chương: 11 chương + 1 vĩ thanh + 1 phiên ngoại. Thể loại: trọng sinh, 1x1, anh em nuôi, ngược nữ sau ngược nam, H18+, HE vĩ thanh. Nguồn: diendanlequydon/ webtruyen. Review nhẹ: Truyện này tớ thấy có H có ngược nên tớ up nhằm phục vụ các tín đồ truyện sắc. Ưu điểm, truyện có nội dung số chương cũng không quá dài đọc giải trí là một lựa chọn tốt. Khuyết điểm, vì số chương ngắn nên diễn biến câu chuyện khá nhanh , chưa bộc lộ hết được tâm lý nhân vật. Như bao câu chuyện ngược khác 2 nhân vật chính yêu nhau nhưng phải ngược nhau tơi bời mới thừa nhận tình yêu với nhau. Trong quá trình yêu thương ngược nhau tá lả thì cg có vài pha H để giải toả tâm lý 😬. Khuyến cáo các bạn có trái chym yếu đuối thì nên đọc đến vĩ thanh là dừng lại được rồi.