Yêu nguyệt Phong Vũ : Đại siêu cấp biến thái nghịch thiên - TruyenChill

Cổ đại

Đang cập nhật

2018-10-11

Yêu nguyệt Phong Vũ : Đại siêu cấp biến thái nghịch thiên

3961 lượt thích / 105640 lượt đọc
Cô là Phong Vũ- người kế thừa của gia tộc Phong gia một trong những gia tộc có thế lực lớn và mạnh mẽ nhất Châu Âu. Cha mẹ cô mất khi nàng mới sinh, trong gia tộc chỉ duy có cô là nữ nên rất yêu thương cưng chiều cô nhưng cũng nghiêm khắc không kém. Từ nhỏ cô đã được học rất nhiều thứ, được huấn luyện khắc khổ. Cô biết mọi người thương cô muốn tốt cho cô nên mới nghiêm khắc như vậy, cô do trời cho trí nhớ vô cùng tốt chỉ cần nhìn qua là nhớ , IQ 250/250, khi 15 tuổi cô đã có thể quản lý công ty lớn nhất đứng đầu Châu Âu, có bằng tiến sĩ, thạc sĩ...ngoài ra trong bóng đêm cô còn là một lão đại của nhóm Thần Long đứng đầu hắc đạo. Một người hoàn hảo xuất sắc, cô khiến gia tộc vô cùng tự hào cùng áy náy vì Phong Vũ cũng là con gái nhưng phải trải qua rất nhiều đau khổ, rất nhiều gánh nặng trên vai cô. Phong Vũ biết gia tộc có chuyện muốn giấu cô, trong mắt họ lúc nhìn cô luôn chứa nhiều đau thương, áy náy cùng đau lòng. Nhưng cô không quan tâm, cô chỉ cố gắng làm họ tự hào không điều tra chuyện gì đến khi năm cô 18 tuổi. Ngày sinh nhật 18 tuổi, mọi người trong gia tộc tụ hợp lại ai cũng trầm mặt đau buồn. Ông của cô đã cố nở một nụ cười dịu dàng tặng cô một món quà, Chiếc vòng lưu ly và nói một câu khiến cô khó hiểu . Đến khi cô đeo chiếc vòng lên tay , đột nhiên ánh sáng bao quanh thân thể cô. Khi tỉnh lại cô lại trong thân thể hài tử 5 tuổi cùng tên với cô, bị đưa đến một nơi gọi là Thiên Giới đại lục, cường giả vi tôn, cuối cùng cô cũng hiểu xem ra ông của cô đã biết trước ở đây cũng có Phong gi
Có thể bạn thích?
Lều chõng

Lều chõng

Tác giả:

2575 94

Lều chõng đã thực hiện "một tua du lịch" sinh động, thú vị, giúp các thế hệ hậu sinh, lội ngược dòng thời gian để tiếp cận và khám phá về Lều chõng, khu vực có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ là chuyện văn chương, chữ nghĩa mà còn gắn bó mật thiết đến vận mệnh đại sự của quốc gia, đến sự tồn vong, hưng thịnh của đất nước.

Nữ trung Nghiêu Thuấn

Nữ trung Nghiêu Thuấn

Tác giả:

467 85

Câu chuyện kể về một nhân vật có thật trong lịch sử - Hiến Từ Hoàng thái hậu. Nàng vốn sinh ra đã có thân phận tôn quý khi có cha là Huệ Vũ vương Trần Quốc Chẩn, bác là Trần Anh Tông, ông nội là Trần Nhân Tông. Tưởng chừng có thể sống một cuộc đời an nhàn sung túc nhưng ông trời lại sắp đặt nàng vào cuộc hôn nhân chính trị với Trần Mạnh (Trần Minh Tông). Họ lớn lên cùng nhau, kết thành phu thê là chuyện thường tình. Hôn nhân của họ tưởng chừng là mối lương duyên đẹp, đến cuối cùng mới biết, hóa ra lại là nghiệt duyên. *Hầu hết các sự kiện đều là hư cấu. Vui lòng không chỉ trích!

(HOÀN) - Tứ hoàng sắc 1: Chí tôn Phượng hậu: Vạn kiếp trầm luân- Điệp Hạ Vô Ưu

(HOÀN) - Tứ hoàng sắc 1: Chí tôn Phượng hậu: Vạn kiếp trầm luân- Điệp Hạ Vô Ưu

Tác giả:

472382 21629

Tên truyện: Chí tôn Phượng hậu: Vạn kiếp trầm luân. Tác giả: Điệp Hạ Vô Ưu. Thể loại: Xuyên không, nữ cường, nam cường + rất phúc hắc, HE. Số chương: 100 chương + 5 phiên ngoại. Tình trạng: Đã hoàn. *****Sơ lược***** Nàng là Phượng hoàng xích - Phượng đại công chúa, một trong bốn người mang mệnh Phượng hoàng. Nàng là nữ sát thủ tay nhướm máu người. Nàng tài hoa bậc nhất, xinh đẹp vô cùng. Hắn là một nam nhân tuấn mỹ cực độ. Hắn là ngốc tử Vương gia, vô cùng đáng yêu. Có đôi khi, hắn lại phúc hắc, âm hiểm khiến người khác kinh sợ. Bên trong lớp vỏ nhu nhược, yếu đuối kia là trí thông minh tuyệt đỉnh, võ công siêu phàm, mỹ mạo hơn người. Bên trong con người ngốc nghếch kia lại là một nam nhân âm độc, nguy hiểm, tuấn mỹ khiến người hít thở không thông. Sự xuất hiện của hắn khiến nàng không muốn trở về. Sự xuất hiện của nàng làm đảo lộn mọi kế hoạch của hắn. Hai mảnh đời, hai số phận, hai thế giới... Liệu họ có đến được với nhau? ********* Truyện chỉ được đăng duy nhất tại Wattpad by Điệp Hạ Vô Ưu.

Ký Sự Hậu Cung (P1)

Ký Sự Hậu Cung (P1)

Tác giả:

669605 13966

Thể loại: Cung đấu - Trùng sinh. Số chương: 215 (Tính cả ngoại truyện) Trùng sinh quay lại một đời, đồng thời cũng cần phải thu hồi sự kiểu cách, thay đổi cách sống. Thẩm Tịch Nguyệt biết rõ, ở trong thâm cung nội viện này, đoan trang sẽ không nhận được lời cám ơn. Nàng có chút tính toán, có chút phong tình, còn có chút ương ngạnh, thành công diễn trọn vai một vị nữ chủ xinh đẹp ngực lớn nhưng không có đầu óc. Đương nhiên, nếu không phải như vậy, thì làm sao có thể miệt mài thăng chức? * Đôi dòng [Cảnh báo] cho những bạn đọc thân yêu chuẩn bị nhảy hố : - So với nghề làm phi thì bộ này ko thuần cung đấu bằng, nhưng hợp với những ai thích kết cục đại đoàn viên và thuần chất ngôn tình. Tác giả xây dựng tình tiết, tính cách nhân vật và cốt truyện rất là hợp lý. Mỗi người đều có đất diễn, ko nhiều ko ít cũng ko hề dư thừa. Ko có đầu voi đuôi chuột. Thích nhất là truyện đề cao tình thân, có tính nhân đạo. ^^ - Tính cách nữ 9 rất dc, nam 9 cũng thế. Cung đấu thật sự thì đừng mong nam 9 sạch từ đầu - mà có sạch cũng quá vớ vẩn nhảm ruồi, trừ khi nữ 9 theo nam 9 từ hồi mới khai trai thì may ra. ^▽^ - Truyện đọc ko đau não, tuyến nhân vật ko quá nhiều. Tiền triều cũng ko có nhúng tay được nhiều vào hậu cung, nữ phụ cũng có đủ đất diễn. - Nguồn : diendanlequydon

{Full-tiểu thuyết lịch sử} Ngày xuân

{Full-tiểu thuyết lịch sử} Ngày xuân

Tác giả:

14940 789

Tên truyện: Ngày Xuân Trong Vườn Nhớ Chuyện Cũ (Cung Viên Xuân Nhật Ức Cựu) Tác giả: Tuệ Anh Số chương: 31 chương + 7 ngoại truyện Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, viết theo thể loại dã sử (nhiều nhân vật và sự kiện trong truyện là có thật) *** Câu chuyện bắt đầu vào mùa xuân Nguyên Phong năm thứ 8 (1258), cô bé Lý Tâm An 15 tuổi được vào cung. Tại nơi đây cô đã gặp gỡ Đông cung hoàng thái tử Trần Hoảng (18 tuổi) và hoàng tử Trần Quang Khải (17 tuổi). Chốn cung đình với nhiều bí mật chôn giấu, hận thù đan xen sẽ ảnh hưởng đến Tâm An thế nào, và rốt cuộc, mối tình trong hoàng cung của cô sẽ kết thúc ra sao! Cửa ngõ lờ mờ dấu bụi rêu, Chìm chìm ngày bạc vẻ đìu hiu. Ðầy vườn rực rỡ hồng chen tía, Hoa khéo vì ai vẫn nở nhiều. (Cung môn bán yểm kính sinh đài, Bạch trú trầm trầm thiểu vãng lai. Vạn tử thiên hồng không lạn mạn, Xuân hoa như hử vị thuỳ khai?) (Cung viên xuân nhật ức cựu - Ngày xuân trong vườn nhớ chuyện cũ - Trần Thánh Tông)

Lịch sử Việt Nam (full)

Lịch sử Việt Nam (full)

Tác giả:

73977 1009

Lịch sử Việt Nam nếu tính từ lúc có mặt con người sinh sống thì đã có hàng vạn năm trước công nguyên, còn tính từ khi cơ cấu nhà nước được hình thành thì mới khoảng từ hơn 700 năm trước CN.

[Xuyên không] Phu nhân thất sủng của Thành chủ đại nhân

[Xuyên không] Phu nhân thất sủng của Thành chủ đại nhân

Tác giả:

2112 80

Nàng, vốn là một con người vì tuyệt vọng mà đến. Do sự trừng phạt của ông trời, nàng trở nên bất tử. Hắn, một thành chủ mang trong mình sự hận thù để mà sống. Mà hắn lại chưa bao giờ dám nghĩ đến, lại có ngày mình đi yêu con gái của kẻ thù... "Kinh Châu Thành sớm đã vang xa vị tiên nữ kia về sau không được Thành chủ sủng ái, có con nhưng bị đoản mạng, sau này thương xót thành câm..."

Nguyễn Thái Học (1902-1930) | Nhượng Tống

Nguyễn Thái Học (1902-1930) | Nhượng Tống

Tác giả:

633 9

Trong quá trình tìm tư liệu sáng tác mình có tìm đọc được cuốn Nguyễn Thái Học (1902-1930) do Nhượng Tống - một người đồng chí của Nguyễn Thái Học chắp bút. Mong rằng Nhã Nam sẽ sớm tái bản hoặc mình có cơ may tìm được cuốn sách (bản xuất bản năm 1945 - NXB Tân Việt) trong một hội sách cũ nào đó. "Không Thành Công Cũng Thành Nhân" - Khởi nghĩa Yên Bái 9/2/1930. Reup: Wattpad © diecnguyenvichi

Vạn Kiếp Phi Hoa | Trần Quốc Tuấn & Thiên Thành Công Chúa | Dã Sử

Vạn Kiếp Phi Hoa | Trần Quốc Tuấn & Thiên Thành Công Chúa | Dã Sử

Tác giả:

22697 1219

Nếu ví tình yêu của người quân tử dành cho người thiếu nữ như một cánh hoa rơi. Có kẻ bạc tình ngoảnh mặt bước đi. Có người vội vàng giơ tay níu giữ nhưng vô tình để tuột mất. Nhưng có người nhẹ nhàng đưa tay, gió đưa cánh hoa rơi trọn lòng bàn tay. Đó là thuận ý trời, là vừa lòng người. Là bậc quân tử không thể vì nữ nhân mà mặc giang sơn sự nghiệp nhưng lòng trai chí lớn cũng không thể vì cơ đồ mà hy sinh người con gái đã đem lòng yêu. Thế nào được gọi là "Trăm đao vạn kiếm không thắng nổi sợi tóc mai của nàng"? Lấy cảm hứng từ phi vụ "parkour cướp dâu" thế kỉ của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Truyện gửi gắm quan điểm, tư tưởng và tình cảm cá nhân của tác giả! Ngoại truyện 1: Điểm yếu của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Tác giả: Diệc Nguyện Vi Chi Thể loại: Dã sử, điền văn, tản văn. Wattpad © diecnguyenvichi

Ảnh cổ trang [ FULL ] Tác giả : Từ Ân

Ảnh cổ trang [ FULL ] Tác giả : Từ Ân

Tác giả:

21548 211

Tập hợp ảnh cổ trang tuyệt vời ông mặt trời !!! Đẹp và độc !!

Sen. [Cảm hứng lịch sử]

Sen. [Cảm hứng lịch sử]

Tác giả:

2321 97

Truyện dã sử Việt Nam thời kì chuyển giao quyền lực Lý - Trần. Các diễn biến được dựa vào chính sử nhưng tình tiết thì là hư cấu.

Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công - Hồ Thập Tam

Sổ Tay Nuôi Dưỡng Công Công - Hồ Thập Tam

Tác giả:

233253 6292

Lưu của người khác không bằng mình tự đăng :v Hay ~ hay tuyệt vời :3