Yêu Thầm Vợ Cũ - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2022-06-29

Yêu Thầm Vợ Cũ

2776 lượt thích / 18834 lượt đọc
Tác giả: Erly Thể loại: hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược trước sủng sau, 18+, HE Giới thiệu: Phạm Phi Nhung vô tình bị tên Nguyễn Mạnh Quỳnh kia nhắm trúng. Cô thật sự không nghĩ tới bạn học chung Nguyễn Dương lại là con cháu Nguyễn gia, cũng chính vì anh ta không nói rõ, khiến cô giờ đây bị động trong việc Nguyễn Mạnh Quỳnh theo đuôi và tới nhà hỏi cưới. Mọi việc cũng đã rồi, cô cũng không còn cách nào khác. Số cô thật sự là xui tám đời, bốn anh em nhà họ Nguyễn, ba người kia ai ai cũng đường hoàng, bản lĩnh, mỗi tên Nguyễn Mạnh Quỳnh gom đủ tất cả thói hư tật xấu của đám nhà giàu, ăn chơi, rượu chè, phong lưu quen thói. Cô làm phó tổng ở đây, không biết đã bao nhiêu lần "bạn gái" của anh ta tới trước mặt vợ chính thức là cô đòi gặp anh ta nữa. Cô thấy mệt quá rồi! Nếu có thể, cô muốn chấm dứt mối quan hệ này ngay lập tức.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Review] Trần Tình Lệnh chi Loạn Phách - Fatal Journey

[Review] Trần Tình Lệnh chi Loạn Phách - Fatal Journey

Tác giả:

903 108

Sau khi xem xong Fatal Journey thì thật tình là muốn nói một cái gì đó nhưng lại không biết nói gì :))) nhưng hai tiền bối của tớ - hai fan đích thực của nhà Nhiếp thị đã cùng nhau cho ra đời bài review này, vừa đủ nói lên tâm trạng của tớ, vừa phân tích luôn những cái mà tớ không hiểu. Vì thế tớ đã xin chị ý được reup lại trên wattpad, để mọi người có thể cùng với chúng tớ đọc, nghiền ngẫm, và thấu hiểu. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ nhà Nhiếp thị, yêu thương hai huynh đệ Nhiếp Minh Quyết và Nhiếp Hoài Tang, xin cảm ơn rất nhiều!

Sắc Dục

Sắc Dục

Tác giả:

214608 2261

~Hãy đến với Thế Giới bóng đêm đầy cám dỗ của ta~ "Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim"

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

Tác giả:

68127 2983

"Minh Tú của em!" Đúng vậy, chính là chị, là chị duy nhất, là chị Minh Tú của em, của Đồng Ánh Quỳnh. *** Mạch truyện chậm rãi và đi sâu vào tâm lý nhân vật, từ khi Quỳnh và Tú mới bắt đầu quen biết ở The Face. Họ cứ nhẹ nhàng bước vào trái tim nhau lúc nào mà không biết. Nhưng tình yêu vốn dĩ không dễ dàng, tình yêu chốn showbiz càng không dễ dàng hơn.

 YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

Tác giả:

120463 4420

Truyện Bách Hợp Nhân vật chính : Too - Đồng Có H Có ngọt Có ngược Ủng Hộ Moon nào. add zalo 0922293378

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

Tác giả:

26649 1332

" Không cầu kiếp sau gặp lại Chỉ mong đời này kết duyên "

Cô gái nhỏ của anh

Cô gái nhỏ của anh

Tác giả:

1520 162

đây là truyện mik nghĩ ra chứ ko có thật mong mn ko ném đá xin cảm ơn ạ

Quỳnh !

Quỳnh !

Tác giả:

36185 1387

Đây là những dòng tự truyện về Quỳnh và những năm tháng thanh xuân của cô ấy , dưới cách nhìn của riêng tôi !

Yêu trong thù hận

Yêu trong thù hận

Tác giả:

33424 1609

Yêu cũng không phải Hận cũng không đúng

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

Tác giả:

43646 1783

Chị không phải mối tình đầu của em Nhưng là mối tình cuối cùng và.... Mãi mãi. "Tú trao tôi nửa nụ cười, vậy mà tôi mất một đời để quên." Đồng Ánh Quỳnh yêu Minh Tú.

YÊU NHẦM BẠN THÂN (Mùa hạ năm ấy,hoa Quỳnh nở lần Hai)

YÊU NHẦM BẠN THÂN (Mùa hạ năm ấy,hoa Quỳnh nở lần Hai)

Tác giả:

207 6

❌ Trailer Truyện "Yêu Nhầm Bạn Thân". (Series Mùa Hạ Năm ấy,Hoa Quỳnh nở lần Hai ) Đây sẽ lại là 1 cốt truyện có thật nhé ạ.Mn vào like album để theo dõi tr nhé.Mn đọc thử sẽ biết nó thật đến thế nào. Truyện kể về một cô gái yêu nhầm bạn thân khác giới của mình.Cô gái ấy từ nhỏ đến lớn luôn phải chịu biết bao nhiêu thiệt thòi và tổn thương?Cô gái ấy nghĩ rằng mình chẳng thể mở lòng với ai cho đến một ngày... "Anh Quân,cậu hãy nghe cho rõ đây.Hoa Quỳnh tôi dù có thảm hại đến đâu cũng không muốn nhận lấy tình cảm thương hại này từ cậu.Giữa chúng ta mãi mãi là hai đường thẳng song song không thể hợp thành.Cậu là người mà tôi không thể nào chạm tới.Tôi và cậu sẽ chẳng bao giờ có thể vượt qua ranh rới gọi là Bạn thân.Vì tôi yêu đơn phương cậu,nên tim tôi đang đau lắm.Đời này kiếp này.tôi và cậu duyên nợ đã đành,buông bỏ tất cả,mãi mãi tôi không muốn gặp lại cậu" Tôi quay đi,bước lên máy bay trở về Đà Nẵng mang theo mối tình đơn phương đau lòng ấy.Cứ ngỡ cậu ấy chỉ là thoáng qua,nhưng khi gặp lại hoá ra cậu ấy là cả cuộc đời tôi đi tìm.. 5 năm sau....! Anh xuất hiện khiến những tăm tối dần tan đi,những tình cảm kí ức lại chợt ùa về cũng trong một mùa hạ..Em cứ ngỡ hoa Quỳnh trong em chẳng nở thêm lần nữa ,nhưng năm ấy,em đã thấy Hoa Quỳnh nở lần Hai

Nguyễn Tổng Cuồng Vợ

Nguyễn Tổng Cuồng Vợ

Tác giả:

450 97

Tác giả: Liễu Mộc Mộc Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Ngược, Sủng

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Tác giả:

56509 2575

Vì sao chị yêu em vậy, Mỹ Nhân? Vì đó là yêu Duyên à.