YoonSic | Không Thể Mất Em - TruyenChill

Truyện ngắn

Hoàn thành

2020-12-23

YoonSic | Không Thể Mất Em

137 lượt thích / 3652 lượt đọc
Chẳng cần biết ngày mai ra sao thế nào, hiện tại được ở bên nhau chính là hạnh phúc "Yoong rất hối hận vì đã lấy em" "Em cần Yoong hơn bất kì điều gì khác" "Làm ơn...đừng rời xa em nữa...có được không? " ===================================== Chuyện là vào 1 chiều mưa rơi tầm tã, tui đã rất quạo quọ vì phải dọn dẹp cái phòng bị ngập nước của mình. Đột nhiên có âm mưu làm cho YoonSic nếm mùi đau khổ. Thế là cái truyện ngắn này ra đời.
Có thể bạn thích?
[Edit] Ngoan, đừng chạy!

[Edit] Ngoan, đừng chạy!

Tác giả:

5952 324

Lâm Duẫn Nhi bị bạn từ bé của mình kéo vào phòng ngủ rồi nhét cho một bức thư tình. Lâm Duẫn Nhi vừa đưa tay nhận lấy, anh trai của cô bạn từ bé này đã mở cửa đi vào, cao lớn khôi ngô, khí chất tự phụ. Trong lúc bối rối, cô giấu bức thư tình ra sau mu bàn tay, nhu thuận kêu, "Anh ạ..." Ngô Thế Huân ngồi trên ghế salon, ngữ điệu lười biếng, "Em có biết hậu quả khi bị phát hiện yêu sớm là gì không?" Lâm Duẫn Nhi nâng mắt, anh vừa lúc nhìn qua, nói từng câu từng chữ: "Đánh gãy chân đấy!" Lâm Duẫn Nhi : "..." • • • Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Lâm Duẫn Nhi thoát khỏi trói buộc liền buông thả bản thân. Cô dự định sẽ oanh oanh liệt liệt nói chuyện yêu đương. Lâm Duẫn Nhi đảo hộp thư tình đầy ắp, khó khăn lựa chọn, "Nhiều người thích em như vậy, em nên đồng ý ai mới tốt đây ạ?" Ngô Thế Huân đẩy hộp sưu tầm thư tình của cô qua một bên, nâng lên khuôn cằm tinh xảo của cô, sau đó là một nụ hôn rơi xuống. Lâm Duẫn Nhi: "...? ? ?" Ngô Thế Huân: "Em cân nhắc thư tình của anh một chút đi."

Chỉ được cưng chiều Yoong
[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

[Longfic] What is Hiddens - Yoona, SM Family,...

Tác giả:

26732 548

Những điều được che giấu sau chiếc mặt nạ là gì...... Chuyện gì sẽ xảy ra khi chiếc mặt nạ được tháo xuống..... Gia đình...tình bạn...tình yêu...sẽ như thế nào.... Người thân...bạn bè...dư luận...liệu có chấp nhận....

(EDIT) (SEYOON) - Ai Cho Anh Lên Giường
[ LONGFIC ] Sica, Em Là Của Tôi - YOONSIC

[ LONGFIC ] Sica, Em Là Của Tôi - YOONSIC

Tác giả:

74365 2048

... Sica, có khi nào tôi lại yêu em đến thế Tim tôi thuộc về em mất rồi

[Shortfic] TỤI TUI LẤY NHAU RỒI! | Yoontae | [Bonus]

[Shortfic] TỤI TUI LẤY NHAU RỒI! | Yoontae | [Bonus]

Tác giả:

56164 2573

Chỉ có nam và nữ nghệ sỹ mới được tham gia We got married sao? Chuyện đó xưa rồi! Nữ idol cũng tham gia được vậy.

[ SHORTFIC ] Vì Đó Là Em - YoonSic
[SHORTFIC] YOONHYUN - BÉ CON CỦA TÔI

[SHORTFIC] YOONHYUN - BÉ CON CỦA TÔI

Tác giả:

12072 734

Comeback yayy ^^ Enjoy ~ cre pic: @aries__ss

(EDIT) (MA) (SEYOON) - Giao Dịch Đêm Đầu Tiên
[Shortfic] The First Love (YoonSic, YulSic) (Bonus) (End Chap)

[Shortfic] The First Love (YoonSic, YulSic) (Bonus) (End Chap)

Tác giả:

88802 2891

Nàng nghĩ ta đã đi. Ta lại nghĩ ta không thuộc về. Mùa đông của những năm trước Im Yoona từng rất cô đơn Jessica Jung của năm tháng đó lại an yên đến lạ thường. Đến cuối cùng người an yên lại đau khổ, người chờ đợi lại ra đi. Yêu? Cuối cùng là gì? Tình đầu là tình chia li?

Yêu em- Yoonsic ( Hoàn)

Yêu em- Yoonsic ( Hoàn)

Tác giả:

60904 1905

Thể loại:lãng mạn Là lần đầu viết nên có gì sai sót mong mọi người đóng góp ý kiến nha. Có gì mong mọi người góp ý nha. P/s: Thời gian ra chap có thể hơi lâu một xíu nên mọi người cố gắng thông cảm nha.

[SEYOON] Thích Em Như Thế

[SEYOON] Thích Em Như Thế

Tác giả:

28859 1362

Sau một đêm nổi tiếng, Lâm Duẫn Nhi cô đã bị phóng viên ép hỏi rằng: "Lâm tiểu thư, trên mạng đều nói rằng cô được đại gia bao nuôi, xin hỏi cô có suy nghĩ gì về việc này?" Lâm Duẫn Nhi: "Tôi không có gì để nói" Phóng viên: "Vậy là cô thừa nhận có việc này?" ..... Vào ban đêm, Lâm Duẫn Nhi cam chịu bị tin tức đại gia bao nuôi trên mạng che trời lấp đất. Vào một ngày nào đó, tại lễ trao giải, người bao nuôi cô rốt cuộc cũng xuất hiện. Phóng viên 1:"A! Đó không phải Ngô tiên sinh sao?" Phóng viên 2 cầm micro chạy như bay:"Ngô tiên sinh, hôm nay là khách quý tới đây trao giải?" Ngô Thế Huân chỉ nhàn nhạt trả lời: "Vợ tôi bị đói bụng nên tôi đến đón cô ấy đi ăn" "Tất cả phóng viên đồng loạt hỏi: "Ngô tiên sinh anh có vợ sao?" Đúng lúc, Lâm Duẫn Nhi cầm cúp từ bên trong đi ra, Ngô Thế Huân nhướng mày cười,"Đây là vợ của tôi." Phóng viên:!!! Tóm tắt bằng một câu: Nữ diễn viên bị đại gia bao dưỡng đồng thời đoạt mất trái tim của nam thần! Toàn bộ câu chuyện đều là ngọt ngọt ngọt! Ngọt đến ngấy luôn nha! Thật sự cầu có ngược a! Nữ diễn viên vs Nam thần tinh anh. Em muốn gì, anh đều có thể cho em, bao gồm cả sinh mệnh của anh. Bởi vì, anh thích emnhư thế