Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 282Sau khi trò chuyện một lúc hai ngày, bữa ăn của bà nội đã chuẩn bị xong, em gái Dương San San gọi họ đến ăn.  

Sau khi ăn xong, Trần Bảy Roi đến giám sát công trường, việc xây dựng ngôi làng mới đang diễn ra sôi nổi, hắn đều đi kiểm tra hàng ngày.   

Còn Dương Bách Xuyên sau khi ăn xong nhốt mình trong phòng chuẩn bị luyện đan, anh dặn dò bà nội đừng để ai quấy rầy mình ngủ nhưng thật ra là đang chuẩn bị luyện đan.   

Trong phòng, Dương Bách Xuyên lấy lò luyện đan ra khỏi túi Càn Khôn, chia dược liệu thành hai phần, trong thành phần chính thêm vào cỏ Long Huyết ba ngàn năm, thay thế cho một số loại chưa đủ độ tuổi, nhằm nâng cao dược hiện của đan Tôi Thể.  

Đối với việc thêm cỏ Long Huyết, Dương Bách Xuyên cũng rất mong chờ, không biết hiệu quả của đan Tôi Thể sẽ được cải thiện đến mức nào.  

Lò luyện đan nổi lửa, dược liệu trút vào, tất cả đều được khống chế bằng suy nghĩ, hành động như nước chảy mây trôi, không hề rối loạn.  

Đặc biệt là sau khi tu vi của Dương Bách Xuyên đạt đến Luyện Khí kỳ tầng ba, anh càng dễ dàng điều khiển Chân Nguyên Ly Hỏa hơn.  

Đã có kinh nghiệm luyện đan Tạo Hóa Sinh Cơ, lần này ann luyện đan Tôi Thể vô cùng thuận buồm xuôi gió.  

Chỉ khác là vì muốn cải thiện phẩm chất của đan dược mà Dương Bách Xuyên không dám tăng tốc, chỉ có thể luyện từ từ.  

Sau khi mẻ đan Tôi Thể đầu tiên thành hình, lò đan rung chuyển là Dương Bách Xuyên biết rằng việc luyện đan đã thành công.   

Khi anh mở lò luyện đan ra, thấy lần này xuất hiện tận mười hai viên thì khá bất ngờ, trước đó anh còn bảo nhiều nhất là chín viên thôi, không ngờ lại tới mười hai viên.   

Dương Bách Xuyên chia làm hai phần bỏ vào hai cái lọ, cảm thấy choáng váng, anh biết đây là do tiêu hao tinh thần quá mức nên mới vậy.   

Dương Bách Xuyên ngồi xếp bằng trên giường tu luyện, anh vốn định tu luyện Càn Khôn Tạo Hóa Quyết nhưng trong đầu lại nhớ đến Nguyên Thần Kinh của Tư Không Nguyên, đây mới chính là công pháp chuyên nhắm vào tinh thần lực.  

Lúc nãy tinh thần tiêu hao quá mức, tu luyện Nguyên Thần Kinh chính là lựa chọn tốt nhất.  

Nghĩ là làm, anh bắt đầu luyện Nguyên Thần Kinh, tổng cộng chỉ có chín tầng nhưng rất khó tu luyện.  

Đây không phải là hấp thụ linh khí mà là lực lượng tinh thần, hơn nữa cần phải hiểu sâu.  

Cho nên trong mấy tiếng đầu tiên, Dương Bách Xuyên chỉ cảm thấy tầng thứ nhất của Nguyên Thần Kinh mờ mịt khó hiểu. Tuy nhiên, anh là một người cứng đầu, hễ gặp phải khó khăn là anh lại muốn tìm hiểu đến cùng, nhất định phải tìm ra nguyên nhân cho bằng được.  

Thời gian vô thức trôi qua đến nửa đêm, bỗng nhiên, trong đầu Dương Bách Xuyên chấn động ầm ầm, trên mặt hiện lên một nụ cười, cuối cùng thì anh cũng đã nhập môn.  

Anh cảm nhận được lực lượng tinh thần, hay là nói linh thức càng phù hợp hơn.   

Nguyên Thần Kinh tầng thứ nhất thuật pháp là chuyển hóa lực lượng tinh thần thành linh thức, đây là một kiểu thăng cấp lực lượng.  

Đầu tiên, Dương Bách Xuyên có thể nhìn thấy bên trong cơ thể anh.  

Điều quan trọng hơn là linh thức của anh rộng ba mét, có nghĩa là lấy bản thân anh là trung tâm, tất cả mọi thứ trong phạm vi ba mét, chỉ cần được bao phủ linh thức đều hiện rõ trong đầu anh, so với nhìn bằng mắt còn rõ hơn. 


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.