Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 36Ngắm nghía trong gương, Dương Bách Xuyên cũng cảm thấy mình rất đẹp trai, không đúng, anh đẹp trai sẵn rồi. 

Mấy người dạo phố xong thì đi đến cửa hàng nhượng quyền xe do chú của Tiền Tiểu Bối quản lý, quả nhiên một chiếc BMW mới nhất đã chuẩn bị xong biển số xe và mọi thứ. 

Giá gốc hơn hai trăm tám mươi vạn, bởi vì là Tiền Tiểu Bối ra mặt thay Dương Bách Xuyên cà thẻ nên được mua với giá hai trăm sáu mươi vạn, tiết kiệm được hai mươi vạn. 

Sau đó đưa mấy người trở về, Dương Bách Xuyên lái xe mới về nhà. 

Ngày hôm sau anh tìm thiệp mời kết hôn nào của bạn gái cũ và đi xuống tầng ra ngoài, nhưng rất bất ngờ lại nhận được điện thoại của Liễu Linh Linh, bảo anh đến nhà cô một chuyến. 

Dương Bách Xuyên muốn đi tham dự đám cưới nên hỏi Liễu Linh Linh chuyện gì, cô lại là dở tật xấu cũ, trực tiếp nói một câu: “Bớt nói nhảm, mau tới đây.” Sau đó lập tức cúp điện thoại. 

Dương Bách Xuyên tức giận mắng to: “Em gái nhà cậu, lại cúp điện thoại của ông đây.” 

Mắng thì mắng nhưng anh vẫn là đến nhà họ Liễu. 

Sau khi đến cửa, gọi điện thoại cho Liễu Linh Linh, vài phút sau, cô bước ra khỏi nhà. 

Nhưng mà, Dương Bách Xuyên nhìn thấy hôm nay Liễu Linh Linh ăn mặc rất xinh đẹp, anh nhìn muốn rớt con mắt ra ngoài, kìm lòng không được nuốt nước miếng. 

Trong mắt Dương Bách Xuyên, hôm nay yêu tinh thần kinh Liễu Linh Linh quá xinh đẹp. 

Mặc một bộ sườn xám xẻ tà màu đỏ thẫm, trang điểm nhẹ nhàng, mang giày cao gót cao ba phân, phong thái đi lại làm đôi chân dài như ẩn như hiện khiến người ta nhịn không khỏi mơ mộng. 

Trong lúc Dương Bách Xuyên ngây người, Liễu Linh Linh mở cửa xe ngồi vào ghế sau, phát hiện ánh mắt Dương Bách Xuyên nhìn thẳng vào cô, không hiểu sao trong lòng vui vẻ, trách móc nói: “Nhìn cái gì chứ? Chưa thấy bà đây mặc sườn xám bao giờ à, lái xe đi.” 

“A, ào” Dương Bách Xuyên sững sờ, ậm ừ đáp lại. 

Lập tức thu hồi ánh mắt khởi động xe, mới hỏi: “Cậu đi đâu vậy? Lát nữa tôi phải đi tham dự đám cưới của người khác rồi, hôm nay không có thời gian đưa cậu đi mua sắm. “ 

“Mẹ nó, lần trước cậu giúp bà đây làm bia đỡ đạn một lần, lần này bà đây cũng giúp cậu một lần giả trang làm bạn gái cậu, nhớ kỹ chỉ là giả trang thôi, đừng coi là thật nha!” Liễu Linh Linh đỏ mặt nói, thật ra ngay cả chính cô cũng nghĩ không ra, là ma xui quỷ khiến gì mà cô lại muốn giúp Dương Bách Xuyên giả làm bạn gái anh. 

Mà Dương Bách Xuyên nghe cô nói vậy, trong lòng thoáng hiện lên một sự ấm áp, trầm mặc một hồi mới nói: “Cám ơn!” 

Khách sạn Thái Vân, hôm nay là đám cưới của Hoàng Ly và Tạ Đỉnh. 

Hai người đứng ở cửa tự mình đón khách, vì thế Hoàng Ly còn oán giận, nhưng Tạ Đỉnh lại nói, hôm nay quản lý công ty hắn ta sẽ đến tham dự đám cưới của bọn họ, giám đốc các phòng ban nhỏ cũng được mời đến, không thể chậm trễ. 

Nghe vậy, trong lòng Hoàng Ly bình thường lại, cảm giác rất có mặt mũi, đứng thêm một lúc cũng đáng giá. 

Nhưng một phút đó, trong tầm mắt hai người xuất hiện một chiếc BMW mới, mới liếc mắt hai người đã lập tức nhận ra đây là mẫu xe 7 series mới nhất năm nay, bởi vì kết hôn cũng dự định đổi một chiếc xe mới, đã đặc biệt xem qua mẫu xe BMW series, cho nên liếc mắt đã nhận ra. 

Không ngờ chiếc BMW 7 series trị giá hơn hai tám mươi vạn mới nhất này còn chưa bắt đầu tiêu thụ trong thị trường, nhưng đã xuất hiện tại đám cưới của hai người. 

Trong lòng Tạ Đỉnh trong lòng còn, chẳng lẽ là giảm đốc công ty? Nhưng nghĩ lại không thể xe của giám đốc cũng chỉ hơn một trăm vạn. 

Sau khi Hoàng Ly và Tạ Đỉnh nhìn thấy chiếc xe này xuất hiện, liếc nhau vội vàng chạy tới, dù nói thế nào đi nữa, người có thể lái xe trị giá hơn hai trăm vạn đến tham gia đám cưới của bọn họ, chắc chắn là một chuyện vô cùng có mặt mũi. 

Nhưng mà, khi Hoàng Ly và Tạ Đỉnh đi tới trước thân xa, nhìn thấy người từ trong xe bước ra thì hai người đều mở to hai mắt sững sờ tại chỗ. 

Người lái xe trong tầm mắt Hoàng Ly và Tạ Đình là Dương Bách Xuyên? 

Cửa xe mở ra, một cô gái mặc sườn xám màu đỏ thẫm, vóc dáng mảnh khảnh, lả lướt yêu kiều, sở hữu một đôi chân thon dài khiến Tạ Đỉnh nuốt nước miếng. 

Ngay cả cô dâu Hoàng Ly là nhân vật chính ngày hôm nay cũng thấy tự ti mặc cảm, cảm thấy so với cô gái trước mắt thì mình chỉ là cải trắng. 

Hai người đều quen biết Dương Bách Xuyên, nhưng không quen biết cô gái mặc sườn xám vừa xuống xe. Tạ Đỉnh và Hoàng Ly nhìn nhau, đều tỏ ý không quen đối phương, hình như trong số người thân bạn bè cũng không có người này. 

Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, người đến dự hôn lễ chính là khách, không thể bỏ bê. 

Vì vậy Tạ Đỉnh mỉm cười chia tay với cô gái mặc sườn xám: “Hoan nghênh…” 

Có điều hắn ta chưa nói hết câu đã bị cô gái mặc sườn xám bơ đẹp. 

Cô lướt qua hắn ta đi về phía Dương Bách Xuyên, thân mật nói: “Anh yêu nhanh lên nào!” 

Một tiếng anh yêu” làm cho Tạ Đình và Hoàng Ly như bị điện giật. 

Khi Hoàng Ly và Tạ Đỉnh nhìn thấy Dương Bách Xuyên, bọn họ đều cho rằng anh là tài xế lái xe cho cô gái mặc sườn xám.


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.