Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 570-571570

Hôm nay nhà họ Diệp cường thế như vậy, nhưng không ngờ lại bị vả vào mặt một cái, không dám khiêu khích Dương Bách Xuyên có Vương Huyền Cơ làm chỗ dựa, chẳng lẽ không dám trêu chọc nhà họ Triệu thì sao?  

Rõ ràng người đệ tử nhà họ Diệp này muốn hạ gục Triệu Vũ Linh để xả giận.  

Thực lực của Triệu Vũ Linh là Ám Kình tầng bốn, mà người lên đài là một thanh niên nhà họ Diệp cũng không khác biệt Triệu Vũ Linh nhiều lắm, nhưng nội lực là Ám Kình tầng sáu, rõ ràng là bắt nạt Triệu Vũ Linh.  

Nhưng mà chủ đề ngày hôm nay là các thiên niên đồng lứa so tài với nhau, chỉ cần không bị thương và ảnh hưởng đến tính mạng thì đánh như thế nào cũng không quá đáng.  

Quan trọng hơn với tư cách là thế hệ trước, không được nhúng tay vào.  

Bởi vì trên danh nghĩa là so tài.  

Kẻ có thực lực mạnh mẽ có thể dùng tên tuổi để chỉ điểm những cổ võ giả thực lực nhỏ yếu.  

Dương Bích Xuyên nhìn thấy thanh niên Triệu Vũ Linh đi lên, sắc mặt rất khó coi, hiển nhiên anh ta cũng biết hôm nay mình bị hành hạ.  

Nhưng không có cách nào khác, anh ta là chủ nhà, là người đầu tiên của nhà họ Triệu lên sân, không thể sợ hãi lùi bước, cho dù bị Diệp Tỏa đánh cho tàn phế cũng chỉ có thể chịu đựng.  

Diệp Tỏa đứng trên sân nắm tay Triệu Vũ Linh, nở nụ cười: “Anh Vũ Linh, Diệp Tỏa lên sân xin chỉ dạy.”  

Khóe miệng Triệu Vũ Linh giật giật, trong lòng thầm chửi: “Chỉ dạy em gái anh! Anh là Ám Kình tầng sáu không biết xấu hổ, tôi mới là Ám Kình tầng bốn, rõ ràng là tới hành hạ tôi, còn nói xin chỉ giáo, chỉ bảo em rể anh!”  

Trong nội tâm Triệu Vũ Linh mắng nguyền rủa, trên mặt vẫn nở nụ cười, ôm quyền đáp lễ: “Anh Diệp Tỏa xin hãy lưu tình, em đây mới tầng bốn không thể so với đại cao thủ tầng sáu như anh, giữa chúng ta cách nhau hai tầng.”  

Giọng nói của Triệu Vũ Linh cố ý to hơn, chính là muốn nói cho mọi người biết giữa anh ta và Diệp Tỏa có sự chênh lệch, cho dù chút nữa có bị Diệp Tỏa đánh, cũng không bị mất mặt, bởi vì khoảng cách giữa hai bên là rất lớn, nếu làm không tốt còn có thể để lại trên lưng Diệp Tỏa một người khi dễ người nhỏ yếu.  

Khóe miệng Diệp Tỏa giật giật, cười nói: “Vũ Linh yên tâm, chúng ta chỉ là so tài mà thôi.” Nhưng trong nội tâm anh ta kìm nén tức giận, nghĩ đến chút nữa đánh cho Vũ Linh tàn phế, cả giận cho nhà họ Diệp, hôm nay. thực sự là quá nghẹn uất rồi.  

Triệu Vũ Linh cười lạnh, vậy thì không hiểu rõ dụng ý của anh ta rồi.  

Dưới đài, Dương Bích Xuyên không biết vô tình hay cố ý, nhưng lão già kia trầm mặc, vẻ mặt âm tàn, hiển nhiên muốn biểu lộ ra vẻ nhất khẩu ác khí.  

Mà nguyên một đám nhà họ Triệu đều ôm mặt.  

Hai thế gia lớn vô hình đã bắt đầu đọ sức.  

Trên đài, dưới chân Diệp Tỏa khẽ động tấn công Triệu Vũ Linh, đánh một quyền thô bạo vào mặt tiền.  

Thực lực của hai người cách nhau đến hai tầng, kết cục vốn đã định sẵn, chính là Triệu Vũ Linh sẽ thua.  

Bây giờ vấn đề chính là, Triệu Vũ Linh có thể chống đỡ được mấy chiêu của Diệp Tỏa.  

Một số khán giả bàn tán rằng Triệu Vũ Linh không thể chịu được mười chiêu.  

Cũng có người nói thực lực hai tầng, nếu cứng đối cứng một chiêu Triệu Vũ Linh sẽ thua.  

Đương nhiên nếu Triệu Vũ Linh không đối đầu trực diện với Diệp Tọa, có thế chống chịu được tám chiêu mười chiêu, nhưng mà với tình hình hiện tại Diệp Tỏa sẽ không cho Triệu Vũ Linh một cơ hội. 

571

Công kích của Diệp Tọa nhìn như đơn giản, nhưng mỗi một chiêu nào đánh ra cũng đầy uy lực, thậm chí từng chiêu đều muốn làm cho Triệu Vũ Linh phế luôn, tàn nhẫn vô cùng.  

 

Quả nhiên, Triệu Vũ Linh không có gan đối đầu trực diện với Diệp Tỏa, chọn tránh né, tránh thoát công kích của Diệp Tỏa, nhưng Diệp Tỏa không cho anh ta một cơ hội nào cả.  

 

Một đá một quẹt đánh ra, nhưng chỉ là đòn đánh giả, ngay sau đó một chưởng tốc độ nhanh như chớp đập vào lưng Triệu Vũ Linh.  

 

“Phụt!”  

 

Triệu Vũ Linh bị Diệp Tỏa đánh một chưởng, trong miệng phun ra một ngụm máu.  

 

Lúc này, Diệp Tỏa vẫn không từ bỏ việc truy đánh Triệu Vũ Linh, anh ta giả vờ đánh như chó mù đường.  

 

Người chứng giám nhà họ Diệp nghẹn uất nhất khẩu ác khí.  

 

Mà Triệu Vũ Linh cứng rắn nhận một chưởng của Diệp Tỏa, không phải là ngu ngốc, biết rằng hôm nay Diệp Tỏa sẽ không dừng tay, anh ta dứt khoát thuận thế lăn một vòng ra khỏi võ đài.  

 

Bộ dạng như vậy tuy có chút chật vật, nhưng có thể hảo hán không không chịu thiệt thòi có thể thoát khỏi cuộc tấn công của Diệp Tỏa.   

 

Khi anh ta rơi khỏi võ đài, Diệp Tỏa không thể đuổi theo anh ta, nếu không các trưởng bối trong sân đương nhiên sẽ chỉnh đốn anh ta.  

 

Quả nhiên, sau khi Diệp Tỏa nhìn thấy Triệu Vũ Linh lăn khỏi võ đài, anh ta dừng lại, trong ánh mắt vẫn có sự tiếc hận.  

 

“Hay!”  

 

Truyện được nhóm dịch đăng độc quyền trên app tamlinh247. Nếu bạn đọc ở các trang web khác, đó là tamlinh247.com.vn. Vui lòng đọc tại app tamlinh247 để ủng hộ công sức của nhóm dịch và cập nhật các chương mới một cách nhanh nhất.  

 

Mấy người khác của nhà họ Diệp lớn tiếng ủng hộ, sau đó là tất cả mọi người trong sân.  

 

Cổ võ giả là như vậy, suy cho cùng, thứ mà họ coi trọng chính là thực lực, ai bảo Diệp Tỏa là người mạnh.  

 

Ở hiệp thứ nhất, chủ nhà nhà họ Triệu bị thua, sắc mặt Triệu Trường Sinh tối sầm, nói với Triệu Viễn Thành ở bên cạnh: “Để Triệu Mục lên sân đi.”  

 

Mà Triệu Mục trong miệng Triệu Trường Sinh nhắc đến không phải là nhánh chính của  nhà họ Triệu, mà là đệ tử nhánh phụ của nhà họ Triệu, nhưng anh ta là một cổ võ giả Ám Kình tầng bảy. Nếu nhà họ Diệp không biết xấu hổ, nhà họ diệp cũng không phải không thể mặt dày một chút…  

 

Rất nhanh trong mắt của mọi người, một thanh niên gầy gò đã nhảy dựng leo lên võ đài, nắm chặt quyền tích chữ như vàng nói với Diệp Tọa: “Triệu Mục nhà họ Triệu xin dạy bảo.”  

 

Nói xong, anh ta căn bản không đợi Diệp Tỏa trả lời, hai tay múa may trực tiếp công kích, đa số mọi người đều không nhìn ra Triệu Mục xuất thủ, ngược lại họ nhìn thấy sắc mặt Diệp Tỏa tái nhợt, Triệu Mục trực tiếp đánh anh ta xuống võ đài.  

 

Nhà họ Triệu gỡ lại một ván.  

 

Đúng lúc này, một thanh niên khoảng mười hai, tám chín tuổi nhà họ Diệp bước lên võ đài.  

 

Trong sân có người lập tức thở dài: “Thiên tài nhà họ Diệp đã xuất thủ, có trò hay để xem rồi.”  

 

“Diệp Tọa!”   

 

Đột nhiên, có người ở trong phủ thở dài: “Thiên tài nhà họ Diệp đã ra tay, có kịch hay để xem rồi.”  

“Diệp Dạ, con trai út của Diệp Tái Thiên cũng là niềm tự hào của toàn bộ nhà họ Diệp. Chưa đến ba mươi tuổi đã đạt được Ám Kình tầng tám đỉnh phong, là lão đại đầu tiên trong toàn bộ giới cổ võ Yên Kinh.”


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.