Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 600Khi nghĩ đến điều này, Vương Huyền Cơ đã mở miệng nói: “Haha, tôi tưởng rằng các đạo hữu cấp thường sẽ tưới đây, nhưng không ngờ phó đàm chủ lại đích thân đến, không biết để nghênh đón, không biết để nghênh đón.”  

“Đạo trưởng Huyền Cơ khách sáo quá rồi, Thần Long Đàm của tôi không thiếu ai, nhưng lại thiếu thần y, đàm chủ đã đích thân ra lệnh cho tôi đến xem xét, hơn nữa con là người do Đạo trưởng Huyền Cơ và Vương Mộ Sinh tiến cử, làm sao tôi có thể không đích thân đến xem  được ~ Haha! ”  

“Huyền Cơ tiền bối ~”  

“Huyền Cơ tiền bối ~”  

Lúc này, ba người bọn họ nắm nắm tay vừa nói vừa chào Vương Huyền Cơ, có vẻ như trình độ của Vương Huyền Cơ ở Thần Long Đàm là rất cao.  

“Vào đi vào đi, bần đạo giới thiệu cho mọi người.” Vương Huyền Cơ nhìn ba người nói: “Người này chính là bạn vong niên Dương Bách Xuyên của bần đạo.”  

Khi vừa dứt lời, ông nhìn Dương Bách Xuyên, đầu tiên chỉ vào người đàn ông dẫn đầu: “Bạn nhỏ Bách Xuyên, đây là Ngô Nam, phó đàm chủ của Thần Long Đàm.  

Người này là Thường Khoái, ông ấy là một Thiên Tinh Giả có thể điều khiển mưa, còn người này là Chu Giáp, một người có một không hai trong giới võ cổ.”  

“Chào anh bạn nhỏ Bách Xuyên…”  

Sau khi hai bên chào hỏi nhau, họ bước vào phòng khách rồi ngồi vào chỗ.  

Theo những gì Vương Mộ Sinh đã nói lúc trước, nhà họ Vương có thể tiến cử mọi người đến Thần Long Đàm, nhưng Thần Long Đàm không phải ai cũng có thể được chấp nhận, nên phải nhìn vào thực lực và năng lực của người đó trước.  

Nhà họ Vương tiến cử Dương Bách Xuyên chủ yếu vì y thuật tuyệt vời của anh, điều này thực ra chỉ là bề ngoài, quan trọng nhất là Dương Bách Xuyên còn có thể luyện đan và có đan Bồi Nguyên trong tay.  

Đây là lý do tại sao mà Ngô Nam, người đứng đầu thực tế của Thần Long Đàm đã đích thân đến, đàm chủ chính thức là một người sống ẩn dật quanh năm, hầu hết mọi vấn đề đều được giao phó đàm chủ Ngô Nam xử lý.  

Đó chẳng qua là liều thuốc tiên của Dương Bách Xuyên đã thu hút những người thủ lĩnh lớn uy nghiêm của Thần Long Đàm đích thân đến.  

Sau một phen khách sáo, Ngô Nam đã nháy mắt với Chu Giáp.  

Ngay sau đó Chu Giáp nhìn về phía Dương Bách Xuyên nói: “Tôi nghe tiền bối Huyền Cơ nói về y thuật và sự hiểu biết của bạn nhỏ Dương, tôi đây đã mắc bệnh hắc lào nhiều năm, ngày đêm chịu giày vò, chẳng biết có thể mời anh bạn nhỏ qua xem một chút được không?”  

Dương Bách Xuyên nhìn biểu cảm của vài người, anh không biết trong hồ lô của họ có thuốc gì, dù sao thì bây giờ anh thực sự không sợ hãi nếu muốn nói đến việc xem bệnh.  

Anh mỉm cười nói: “Tất nhiên là được rồi.”  

“Được, vậy làm phiền anh bạn nhỏ rồi.” Chu Giáp nói xong kéo ống tay áo lên đưa cánh tay đến cho Dương Bách Xuyên xem.  

Ngay lập tức, Dương Bách Xuyên, chị em nhà Độc Cô Vô Tình và Vương Tông Nhân gần như muốn nôn  

Anh nhìn thấy trên cánh tay trái của Chu Giáp có vết thương dài hơn một bàn chân, máu chảy ra nhòe nhoẹt, chảy ra mủ và có mùi rất tanh hôi.  

Miệng vết thương đen kịt, như thể bị nhiễm độc vậy.  

Làm cho những người ở đó phải nín thở.  


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.