Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 622Sau khi biết được tác dụng của linh thạch từ miệng của sư phụ Vân Thiên Tà, Dương Bách Xuyên vẫn luôn luyến tiếc sử dụng. Hai viên linh thạch trung phẩm lừa bịp từ trong tay chị chị em họ Lục được Dương Bách Xuyên cất giữ để sử dụng ở thời điểm quan trọng nhất, hoặc để lại sử dụng sau khi đạt đến Trúc Cơ kỳ.  

Bởi vì con đường tu chân bắt đầu nhập môn từ Luyện Khí kỳ, giai đoạn này cần linh khí ít nhất. Khi lên Trúc Cơ thành công, trong cơ thể hình thành đan điền mới là lúc cần đến lượng linh khí khổng lồ.  

Vì vậy Dương Bách Xuyên có chút luyến tiếc dùng, nhưng bây giờ không thể không dùng.  

Lần này đi thị trường giao dịch đổ thạch, nếu giống như lời của Vương Mạc Sinh, sẽ xuất hiện hai hoặc hơn hai cao thủ võ cổ giả Ám Kình đứng đầu, không ai có thể đảm bảo không xuất hiện đường rẽ.  

Vì phòng ngừa không may, Dương Bách Xuyên quyết định sử dụng một viên linh thạch trung phẩm, nhìn xem có thể đánh sâu vào Luyện Khí kỳ tầng sáu hay không.  

Hơn nữa tình huống bây giờ của anh rất đặc thù, từ sau khi tu vi đạt đến Luyện Khí kỳ tầng năm, anh cần một lượng linh khí dồi dào để thăng cấp.  

“Hy vọng linh thạch trung phẩm này có thể đột phá lên Luyện Khí kỳ tầng sáu.”  

Lẩm bẩm một câu, Dương Bách Xuyên cầm linh thạch trung phẩm trong tay, bắt đầu vận chuyển Càn Khôn Tạo Hóa Quyết, hấp thụ linh khí bên trong, đánh sâu vào bình cảnh Luyện khí kỳ tầng năm đỉnh phong.  

Khi vận chuyển Càn Khôn Tạo Hóa Quyết, lượng linh khí khổng lồ cuồn cuộn không ngừng đi theo lòng bàn tay chảy vào trong cơ thể.  

Nhanh chóng vận chuyển Chu Thiên, thấy được sự lợi hại của《Càn Khôn Tạo Hóa Quyết》.  

Nhưng Lâm Thần lại cảm thấy vô cùng thất vọng, chân khí trong cơ thể tăng trưởng rất thong thả, nếu muốn đột phá lên Luyện Khí kỳ tầng sáu, e rằng hấp thu một viên linh thạch trung phẩm sẽ không đủ.  

Thời gian dần dịch chuyển, linh khí khổng lồ trong linh thạch hóa thành chân khí tinh thuần, Chu Thiên di chuyển khắp kỳ kinh tám mạch của cơ thể, hóa thành chân khí tụ lại một chỗ.  

Nhưng anh vẫn cảm thấy cô cùng buồn bực, rõ ràng chỉ kém một chút có thể đầu, nhưng từ đầu đến cuối vẫn không có động tĩnh.  

Dương Bách Xuyên biết đây chính là cửa khóa bình cảnh.  

Cửa khóa bình cảnh trong miệng người tu đạo chính là như vậy. Rất nhiều người cả đời bị bình cảnh giữ chân tại chỗ, cuối cùng hóa thành đất.  

Dương Bách Xuyên hiểu rõ thật ra tình huống của mình không chỉ có bình cảnh, còn có một nguyên nhân lớn nữa là thiên phú linh căn của anh.  

Dựa theo sự ghi chép về linh căn, anh thuộc về thể chất có đủ ngũ hành linh căn, nói cách khác người khác chỉ một linh căn muốn đột phá cửa khóa, chỉ cần một phần chân khí đầy thì có thể đột phá.  

Nhưng anh phải cần cả năm chân khí đầy, nhìn qua chỉ kém năm lần, bản chất lại không giống như phép tính 1+1=2, dung lượng của thuộc tính ngũ hành hợp lại bên nhau hoàn toàn vượt quá tưởng tượng.  

Luyện Khí kỳ tầng chín, mỗi ba giai đoạn sẽ xuất hiện một cây cầu lớn. Bây giờ anh đánh sâu vào tầng sáu là một lần vượt qua lớn, càng về sau sẽ càng khó đột phá.  

Đủ loại nhân tố cộng lại, anh một đột phá Luyện Khí kỳ tầng sáu, khó khăn lớn hơn người thường rất nhiều.  

Dương Bách Xuyên nóng nảy.  

Rất nhanh viên linh thạch trung phẩm đầu tiên đã bị hấp thu xong, cảm giác chỉ thiếu một chút, cuối cùng vẫn không thể đột phá.  

Lật tay cầm viên linh thạch cuối cùng ra hấp thu,  


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.