Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 625Sau đó thu tay lại, nói ra tình huống kiểm tra cho Độc Cô Vô Tình.  

“Trước kia tôi cũng không phát hiện, bây giờ xem ra nếu không hoàn toàn loại bỏ khí thể này hoặc khí độc, đừng nói bước vào tu chân, ngay cả nội lực trong cơ thể của ngươi cũng bị cắn nuốt hết.”  

“Cầu… Cầu xin tiên sinh suy nghĩ biện pháp.”  m thanh lúc nói chuyện của Độc Cô Vô Tình vô cùng suy yếu, toàn thân không ngừng run rẩy.

Dương Bách Xuyên biết lúc này cô phải chịu đựng sự tra tấn của loại khí thể cực nóng này.  

“Không phải không có biện pháp, hơn nữa có thể loại bỏ khí độc trong cơ thể của cô trong một lần, nhưng… Đối với cô, cách này… Có lẽ… Có chút khó tiếp nhận.” Dương Bách Xuyên cảm thấy đêm nay sau khi hấp thu hai viên linh thạch, tu vi của anh có lẽ có thể giải độc giúp Độc Cô Vô Tình.  

Độc Cô Vô Tình đã bị tra tấn chết đi sống lại, chỉ đang mạnh mẽ chịu đựng, chỉ kém ngã xuống đất kêu rên. Nghe thấy Dương Bách Xuyên có cách, vội vàng nói: “Cách gì, chỉ cần có thể loại trừ khí độc, Vô Tình có thể tiếp thu tất cả, cầu xin tiên sinh nói rõ.”  

Dương Bách Xuyên đỏ mặt nói với cô: “Khụ khụ… Biện pháp chính là song tu.”  

Cuối cùng anh vẫn nói ra, lúc trước sư phụ từng nói nếu muốn giải trừ hoàn toàn khí độc trong cơ thể của Độc Cô Vô Tình, đầu tiên tu vi của anh ít nhất phải đạt đến Luyện Khí kỳ tầng sáu, thứ hai là dùng bí thuật song tu, hấp thu khí độc trong cơ thể cô cho bản thân dùng.  

Như vậy thì sẽ một lần thắng hai.  

Thông qua bí pháp song tu không chỉ có thể giải trừ khí độc trong cơ thể của Độc Cô Vô Tình, còn có thể làm tu vi của anh tăng nhiều. Bởi vì khó độc trong cơ thể của Độc Cô Vô Tình là một loại năng lượng, không phải khí độc đơn thuần.  

Đêm nay hấp thu liên tiếp hai viên linh thạch trung phẩm, tu vi của Dương Bách Xuyên vẫn không thể đột phá lên Luyện Khí kỳ tầng sáu, kết quả áp súc chân khí trong cơ thể lại càng thêm tinh thuần.  

Bây giờ chỉ kém một tầng trang giấy thì có thể đột phá.  

Tối nay Độc Cô Vô Tình tìm đến, Dương Bách Xuyên cảm thấy cơ duyên đến rồi.  

Mặc dù tu vi của anh không đột phá đến Luyện Khí kỳ tầng sáu, nhưng hấp thu xong hai viên linh thạch trung phẩm, chân khí thực sự đã tăng lên rất nhiều, vì vậy anh cảm thấy có nắm chắc.  

Về khí độc trong cơ thể Độc Cô Vô Tình, anh cũng chỉ còn biện pháp sư phụ truyền thụ, không còn cách nào khác, dù sao sớm hay muộn cũng phải nói rõ với cô.  

Đêm nay nói ra, có nguyện ý hay không phải xem chính bản thân cô.  

Đối với Độc Cô Vô Tình đây là cơ duyên, đối với Dương Bách Xuyên đây cũng là cơ duyên.  

Nếu cô đồng ý phương pháp song tu, có lẽ anh sẽ nắm chắc đột phá Luyện Khí kỳ tầng sáu.  

Độc Cô Vô Tình nghe thấy Dương Bách Xuyên nói vậy, cả người chấn động.  

Song tu?  

Thân là võ cổ giả, tất nhiên cô biết đến từ này.  

Nghĩ trăm ngàn lần cũng không nghĩ đến Dương Bách Xuyên sẽ nói ra một biện pháp như vậy. Cô nhìn vào ánh mắt của Dương Bách Xuyên, nếu không phải nhìn đến sự nghiêm túc trong ánh mắt của anh, chắc chắn sẽ cho rằng anh đang nói đùa.  

Ngay lập tức Độc Cô Vô Tình đỏ bừng mặt, cúi đầu xuống.  

Cô biết phương pháp song tu có ý nghĩa gì, một khi đồng ý, có nghĩa là từ nay về sau sẽ trở thành người phụ nữ của Dương Bách Xuyên.  

Hơn hai mươi năm quan, cô chưa từng nghĩ đến vấn đề này, trong đầu chỉ có suy nghĩ tăng lên nội lực, sau đó đi đến nơi ba mẹ mất tích và đưa họ trở về.  

Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện nam nữ. 


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.