Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 631Tương đương với một mình Dương Bách Xuyên tu luyện chân khí của hai người.  

Hoàn thành chuyển hóa trong cơ thể của Độc Cô Vô Tình, khí độc trong cơ thể của cô đã hoàn toàn biến mất. Nội lực trực tiếp chuyển hóa thành chân khí, tu vi của cô đạt đến Luyện Khí kỳ tầng một.  

Dưới sự song tu, chân khí tinh thuần trở lại trong cơ thể của Dương Bách Xuyên, hoàn thành chuyển hóa.  

Ngay sau đó cơ thể anh chấn động, trong cơ thể phát ra âm thanh răng rắc, giống như âm thanh nứt vỡ của thủy tinh.  

Dương Bách Xuyên vô cùng vui mừng, tu vi của anh đột phá bình cảnh của Luyện Khí kỳ tầng năm, tiến vào Luyện Khí kỳ tầng sáu.  

Cuối cùng tu vi cũng đột phá,  

Lúc này mới chỉ bắt đầu, anh không ngừng vận chuyển song tu, Chu Thiên liên tục di chuyển giữa hai người, tu vi của hai bên cũng dần tăng lên.  

Đây chính là chỗ đặc biệt của phương pháp song tu.

Khi bầu trời sáng lên, cuối cùng Dương Bách Xuyên cũng đã luyện hóa tất cả năng lượng của khí độc thành chân khí của chính mình.  

Cuối cùng Chu Thiên hoàn thành ca phẫu thuật trong cơ thể Độc Cô Vô Tình, nó đã quay lại cơ thể của Dương Bách Xuyên.  

Giờ phút này, chỉ nghe thấy tiếng “răng rắc” không ngừng phát ra, hiện tại Dương Bách Xuyên đã chết lặng.  

Đây là lần thứ ba âm thanh này vang lên rồi, là âm thanh của sự đột phá bình cảnh, đối với anh mà nói cũng là âm thanh của tự nhiên.  

Dương Bách Xuyên và Độc Cô Vô Tình nhanh chóng tách ra, không kịp mở miệng nói chuyện đã tự mình ngồi xuống, củng cố tu vi.  

Sau khi song tu xong, củng cố tu vi là bước vô cùng quan trọng.  

Ước chừng nửa tiếng sau, Dương Bách Xuyên mở hai mắt ra, hai tia sáng bắn ra từ tròng mắt, lúc thật lúc ảo, lóe lên rồi biến mất.  

Anh nhìn thoáng qua Độc Cô Vô Tình vẫn đang trong trạng thái tu luyện bên cạnh miệng, ý cười nơi khóe môi càng thêm sâu sắc, trong lòng hầm nghĩ: “Quả nhiên sư phụ nói không sai, nhờ có lực lượng khí độc trong cơ thể Vô Tình mà tu vi anh tăng lên ít nhất ba cấp, hiện tại tương đương Luyện Khí kỳ tầng tám rồi, ha ha.”  

Hoàn toàn chính xác, Dương Bách Xuyên không ngờ một lần song tu trong một đêm đã khiến cho tu vi của anh như ngồi trên tên lửa nhảy lên cấp ba, đạt tới Luyện Khí kỳ tầng tám.  

Anh biết rằng tất cả công sức của cái này đều do năng lượng khí độc trong cơ thể Độc Cô Vô Tình, cũng không biết là năng lượng gì, so với linh thạch trong linh khí thiên địa còn mạnh và tinh khiết hơn.  

Nhưng mà, nghĩ lại cũng là năng lượng độc khí trong cơ thể Độc Cô Vô Tình có thể đồng hóa và nuốt chửng chân khí của anh, đó thực sự là một loại sức mạnh không thể tưởng được, có thể khiến tu vi của anh tăng vọt một lần, cũng hợp tình hợp lý.  

Trong lòng nghĩ khi quay lại nhất định phải hỏi cô một chút, cuối cùng là cô trúng độc ở đâu, còn có năng lượng độc như vậy sao? Với anh mà nói nó quả thật là tiên khí.  

Đương nhiên, lần này anh có thể một lần đạt tới Luyện Khí kỳ tầng tám đỉnh phong, cũng không chỉ vì năng lượng độc khí trong cơ thể Độc Cô Vô Tình, còn vì tinh nguyên xử nữ của cô, còn có bí pháp song tu mà sư phụ truyền lại cho.  

Ngoài ra còn có lực lượng của đan dược trong cơ thể anh tham gia vào, sự kết hợp của các nguyên tố khác nhau đã tạo ra đã khiến ti vi anh đạt đến Luyện Khí kỳ tám tầng đỉnh cao.  

Hiện tại Dương Bách Xuyên mới nhận ra một chút, tại sao Tu Chân Giới lại xuất hiện môn phái song tu chuyên môn như vậy, những phương pháp tu luyện như thái âm bổ dương thật sự có thể khiến cho tu vi đột nhiên tăng mạnh. 


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.