Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 633Hơn nữa anh còn có con át chủ bài, tu vi tăng lên như chân hỏa, hơn nữa sau khi tích trữ được nhiều chân khí, có nghĩa là anh có thể chuyển hóa Chân Nguyên Ly Hỏa lớn hơn, trước đây anh có thể huy động và biến đổi một đoàn chân hỏa to bằng nắm đấm, nhưng bây giờ… Haha, làm một cái áo giáp hỏa cũng không phải không thể, chỉ là hơi mệt và tiêu hao hơn một chút.  

Hơn nữa, hiện tại giống như anh còn có thể học được thuật pháp, lúc trước sư phụ từng nói qua, muốn học tiểu thuật pháp, tu vi thấp nhất cũng phải là Luyện Khí kỳ tầng sáu, giờ phút này anh đã tầng tám rồi.  

Quay đầu lại hỏi sư phụ một chút xem mình có thể học thuật pháp gì, nhưng sư phụ không truyền đạt thuật pháp cho anh.  

Nghĩ đến sư phụ, Dương Bách Xuyên cũng lo lắng một lúc, từ lần trước thu phục được chị em nhà họ Lục, thần hồn của sư phụ đã tiêu hao quá lớn, tổn thương tận gốc rễ, đã chìm vào giấc ngủ say không biết khi nào sẽ tỉnh lại.  

Ngay cả khi Dương Bách Xuyên triệu hoán, ông cũng không tỉnh lại.  

Muốn học thuật pháp thì phải chờ sư phụ tỉnh lại, cũng không biết lúc nào mới tỉnh lại.  

Lại càng không có cách nào có thể giúp sư phụ, ở trạng thái thần hồn của lão nhân gia, Dương Bách Xuyên dù có giúp cũng không biết phải giúp như thế nào.  

Anh chỉ có thể đợi sư phụ tỉnh lại.  

…  

Truyện được nhóm dịch đăng độc quyền trên app tamlinh247. Nếu bạn đọc ở các trang web khác, đó là tamlinh247.com.vn. Vui lòng đọc tại app tamlinh247 để ủng hộ công sức của nhóm dịch và cập nhật các chương mới một cách nhanh nhất.  

Có lẽ chính tiếng cười của Dương Bách Xuyên đã đánh thức Độc Cô Vô Tình tỉnh lại, cô mở mắt ra.  

Hai người bốn mắt nhìn nhau.  

Sắc mặt Độc Cô Vô Tình đỏ bừng, sau khi loại bỏ khí độc, màu da của cô đã hoàn toàn trở lại bình thường, có thể nói cô trắng như ngọc, từng tấc da thịt đều rất tốt.  

Cô bị Dương Bách Xuyên nhìn chằm chằm, không kìm lòng được muốn trùm người lại.  

Dương Bách Xuyên nghĩ lại hình ảnh tối hôm qua, anh cảm thấy hơi xấu hổ, ho khan cười nói: “Chúc mừng Vô Tình, độc khí đã bị khai trừ, đã thăng lên Luyện Khí kỳ tầng tám rồi.”  

“Chúc mừng tiên sinh, mọi thứ là công sức của tiên sinh.”  

“Haha, sau này cứ gọi tên tôi, tên gọi kia…”  

“Được.”  

“Đúng rồi, trong một đêm tu vi của chúng ta tăng mạnh, phần lớn là do năng lượng khí độc trong cơ thể cô, có thể nói cho tôi biết cô bị trúng độc như thế nào được không?” Dương Bách Xuyên vừa mặc quần áo vừa hỏi, lúc này bên ngoài sắc trời đã sáng, cũng đã đến lúc để rời giường rồi.  

Độc Cô Vô Tình mặc quần áo vào, sau khi nghe câu hỏi của Dương Bách Xuyên, cô suy nghĩ một lúc rồi nói: “Nơi mà tôi trúng độc là một nơi nguy hiểm, một nơi nào đó trên núi Nga Mi, nơi ba mẹ tôi mất tích, còn là một nơi cấm địa của nhà họ Độc Cô. Đoán chừng hai mươi năm trước, ba mẹ của tôi cùng nhau đi vào cấm địa, sau đó không trở về nữa, cho tới nay các bô lão trong gia tộc không cho ai vào, bốn năm trước biết tôi không khống chế được mà đi vào, trên danh nghĩa là luyện kiếm…  

Về sau, kiếm pháp của tôi trở nên nhỏ bé, nhưng lại bị khí độc kia xâm nhập vào cơ thể, thật ra ngay cả bản thân tôi cũng không biết đó là loại khí độc gì, tóm lại là ở nơi đó có một cái hang động có khí độc này thoát ra, tôi là vì đi tìm ba mẹ nên mới đi vào. Không ngờ vừa đi tới cửa động đã bị trúng độc, sau khi vất vả đi ra ngoài thì mới phát hiện màu sắc toàn thân đã biến thành hai màu âm dương, sau khi đi hành tẩu tìm phương pháp giải độc, về sau tình cờ gặp phải cậu.”  

Sau khi Độc Cô Vô Tình nói xong, Dương Bách Xuyên đại khái hiểu ra, trong nội tâm tràn đầy đoán mò về nơi mà cô nói tới, có lẽ nó thực sự là di tích của nền văn minh tu chân.  

Nhưng hơn nữa vẫn muốn giúp cô một chút, anh nhìn cô nói: “Cô yên tâm, sau khi hiểu rõ tôi sẽ đi cùng cô nhìn một chút, giúp cô tìm kiếm ba mẹ.”


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.