Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 798Còn Võ Kiếm cũng là Ám Kình tầng ba, nhưng lại là hậu duệ của Đao Ma. Dương Bách Xuyên còn phát hiện một loại lực lượng vượt qua thuộc tính ngũ hành trong cơ thể anh ta. Trong tay anh ta còn có một thanh đao cấp bậc linh khí hạ phẩm, không phải là một tên đèn cạn dầu.  

Hai người đều có sức mạnh ngang nhau.  

Nghe thấy câu nói đừng làm tôi thất vọng của Võ Kiếm, Độc Cô Hối nở nụ cười lạnh lùng: “Trả những lời này lại cho anh, chỉ mong anh cũng đừng làm tôi thất vọng.”  

Hai người đối đầu, giọng nói tràn đầy kiêu ngạo.  

Độc Cô Hối chính, Võ Kiếm tà.  

Tóm lại thực lực của hai người này không thể dựa theo tiêu chuẩn của Ám Kình tầng ba bình thường để bình luận.  

Độc Cô Hối cầm trường kiếm trong tay, Võ Kiếm giơ thanh đao lên.  

Hai người mặt đối mặt, dùng khí thế đánh giá nhau.  

Đột nhiên Độc Cô Hối hừ lạnh, mang theo sự khinh thường và coi rẻ ra tay trước, cổ kiếm trong tay vung ra ba cái đao ảnh, lao thẳng đến Võ Kiếm.  

Dương Bách Xuyên ngồi trên đài thấy vậy, thở dài trong lòng, anh biết trận này Độc Cô Hối sẽ thua.  

Cao thủ quyết đầu, đánh giá khí thế và đánh giá chiêu thức không có gì khác nhau, đều giống như vậy lộn sống chế. Thậm chí từ loại góc độ nào đó, đánh giá khí thế còn quan trọng hơn đánh nhau.  

Nếu ai bại trước khí thế của đối phương trước, ra tay đầu tiên, người đó chính là kẻ thua cuộc. Bởi vì thua ở khí thế, tương đương không có lòng dạ, trong quá trình chiến đấu sẽ tồn tại sư băn khoăn, cuối cùng trong quá trình chém giết đối thủ sẽ lộ ra sơ hở và thua cuộc.  

Tất nhiên, theo quan sát của Dương Bách Xuyên, Độc Cô Hối không phải thua ở khí thế, anh ấy quá mức kiêu ngạo, ra tay trước, hoàn toàn không để đối thủ ở trong mắt.  

Quá cao ngạo, quá kiêu ngạo.  

Loại tâm tính này thường sẽ bị thua cuộc, vì vậy Dương Bách Xuyên đã phán định trận này Dương Bách Xuyên sẽ thua.  

Nhưng Dương Bách Xuyên cũng có thể hiểu được, từ nhỏ Độc Cô Hối đã được coi là thiên tài, dưới sự bảo vệ của chị gái và gia tộc, gần như không chịu suy sụp gì quá lớn, dưỡng thành tính cách kiêu ngạo, cũng không trách được anh ấy.  

Nghĩ lại cũng tốt, để thằng nhóc này ăn chút đau khổ sẽ có lợi cho con đường tu luyện sau này.  

Ngược lại với Độc Cô Hối, Võ Kiếm là tán tu, cô độc một mình, loại người này chịu khổ từ nhỏ, tâm cảnh cực kỳ mạnh mẽ, rất giỏi nắm bắt cơ hội, một khi có sơ hở, chắc chắn anh ta sẽ không bỏ qua.  

Đối mặt với sự ra tay của Độc Cô Hối, khóe miệng của Võ Kiếm lộ ra ý cười.  

Điểm này bị Dương Bách Xuyên nhìn thấy, càng thêm chứng thực suy nghĩ trong lòng của anh.  

Quả nhiên, Võ Kiếm nhấc đao, trực tiếp dùng một kích đánh trả Tam Kiếm Hoa của Độc Cô Hối.  

kiếm đao va chạm ầm ầm, không dùng bất cứ chiêu thức hoa mỹ nào, trực tiếp đơn giản chém xuống.  

Một kích phá hủy bí tịch Tam Kiếm Hoa của Độc Cô Hối, đơn giản thô bạo, nhưng cũng rất hữu hiệu.

Khoảnh khắc thấy khí thế trên thanh đao của Võ Kiếm, cuối cùng cũng làm Độc Cô Hối thay đổi sắc mặt kiêu ngạo, thu hồi sự coi thường.  

Lúc này anh ấy cũng nâng kiếm trong tay lên, vung ra kiếm ảnh càng lúc càng nhanh, trầm thấp quát nhẹ: “Lưu Tinh Già Thiên Kiếm, Thiên Ngoại Lưu Tinh, nổ!”  

Trên đài cao, người của đạo trưởng Trường Linh Côn Luân thấy được hai người bắt đầu tung ra chiêu thức, biểu cảm trên mặt của bọn họ vô cùng xuất sắc. Không nghĩ đến có thể thấy được ba loại chiến kỹ bẩm sinh trong vòng một ngày.  

Võ Kiếm hậu duệ Đao Ma, ở trong mắt bọn họ chiêu thức anh ta thi triển chính là chiến kỹ bẩm sinh, điểm này không ngoài ý muốn. Bởi vì Đao Ma Tô Sùng Thu là nhân vật đã thành danh từ 50 năm trước, hậu duệ của hắn thi triển được chiến kỹ bẩm sinh cũng không có gì ngoài ý muốn.  

Nhưng sau khi Độc Cô Hối tung ra Lưu Tinh Già Thiên Kiếm, một đám cao thủ bẩm sinh bị chấn kinh lần thứ hai. Bọn họ đều biết Độc Cô Hối là người của Vân Môn Dương Bách Xuyên mang đến. Lại thêm một loại chiến kỹ bẩm sinh, rốt cuộc nội tình của Vân Môn này sâu đến mức nào?


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.