Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 875Anh đang sống trên trái đất, sống trong thế tục, y thuật vĩnh viễn là gốc rễ trên đời. Anh tin rằng y thuật của Vu Hàm tuyệt đối không tầm thường.  

Điều quan trọng nhất là lần này Dương Bách Xuyên đã chân chính tiếp xúc với cao thủ Tiên Thiên Võ đạo – một cấp bậc của đạo.  

Sư phụ nói võ cổ giả cấp bậc này có thể cảm ngộ trời đất, chứng đạo thành tiên. Vì vậy võ cổ giả Tiên Thiên cũng là một cấp bậc khó lường.  

Đối với Dương Bách Xuyên mà nói, lần này tiếp xúc với Tiên Thiên đã giúp anh nhìn thấy một cánh cửa khác.  

Không nói đâu xa, trong các tông môn lâu đời có võ cổ giả Tiên Thiên, bọn họ nắm giữ tài nguyên trên trái đất, ví dụ như đạo tràng Vu Hàm lần này.  

Dương Bách Xuyên tin chắc trên trái đất còn rất nhiều các di tích cổ tương tự.  

Tiếp xúc với cao thủ Tiên Thiên chẳng khác nào tiếp xúc với những di tích cổ này, đây mới là điều mấu chốt.  

Bởi vì tu chân cần sự hỗ trợ của thiên tài địa bảo để tăng tu vi, mà những thứ này tồn tại ở nơi người thường không thể tới, thậm chí không biết.  

Ai mà ngờ được đạo tràng Vu Hàm lần này lại nằm ở một khe nứt trong núi, sau khi vào trong thì thấy một sơn cốc chính là đạo tràng của Vu Hàm chứ?  

Lại ví như hồ Tiên Nữ ở quê. Những nơi có dấu vết nền văn minh tu chân này, người bình thường cả đời cũng không chạm đến.  

Chỉ có cao thủ cấp bậc Tiên Thiên mới có thể tiếp xúc. Mà bọn họ thuộc những tông môn lâu đời trên trái đất, tất nhiên biết nơi nào trên trái đất có di tích nền văn minh tu chân và có thể đi thám hiểm.  

Chính vì thế, con đường tu chân của Dương Bách Xuyên cũng mở ra một hành trình mới.  

Sau khi hồi tưởng xong, Dương Bách Xuyên cũng tổng kết ra mặt xấu.  

Đó là kẻ thù.  

Đầu tiên, ở đại hội võ cổ anh giết chết Diệp Tái Thiên tương đương với kết tử thù với nhà họ Diệp. Nhưng đâu thể trách anh, là tại Diệp Tái Thiên gây sự trước.  

Hiện tại Dương Bách Xuyên chẳng còn quan tâm đến nhà họ Diệp nữa. Vân Môn đã thành lập, tu vi của anh đã tăng cao, thế gia võ cổ không còn đe dọa được anh, hoàn toàn có thể bỏ qua bọn họ.  

Tuy nhiên, Dương Bách Xuyên không ngờ phía sau nhà họ Diệp lại là tông môn lâu đời Thanh Thành.  

Người đến từ Thanh Thành là Nguyên Thần Tử. Bất kể là đại hội võ cổ hay là sơn cốc đạo tràng của Vu Hàm, anh và Nguyên Thần Tử đều đã kết thù.  

Người nhà họ Diệp bị anh giết tương đương với người đại diện cho Thanh Thành ở thế tục. Thù này đã định, vì thế Dương Bách Xuyên có một kẻ địch là tông môn lâu đời nắm giữ thế lực hùng mạnh.  

Còn nữa, Đinh Dương và Địa Tâm lão tổ thuộc thế lực tông môn lâu đời ở nước ngoài. Mặc dù không có ai nhìn thấy anh giết bọn họ, nhưng chắc chắn là những tông môn lâu đời này có cách. Dương Bách Xuyên tin chắc sau này bọn họ sẽ điều tra ra mình.  

Đây là kẻ thù thứ hai và thứ ba.  


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.