HAT131
(dammy)_Uyên Bão Uyên_hoàn

(dammy)_Uyên Bão Uyên_hoàn

Tác giả:

407 5

Tác giả:Cẩm Quan Thái Nhân Thể loại:Đam Mỹ, Cổ Đại. Phúc hắc vương gia công, thành thật nông dân thụ. Nguồn:lacphongcovan.wordpress.com Trạng thái:Full Triệu Nhị Ngưu là người chịu khó, vài mẫu ruộng một mình hắn tự tay chăm sóc tốt, nhưng hắn đã hơn hai mươi vẫn còn chưa lấy vợ, không phải cô nương nhà người ta không thích hắn, mà do hắn thấy nhà mình nghèo, sợ bạc đãi người ta. Đây chính là Triệu Nhị Ngưu của chúng ta a, thiện lương như một đứa ngốc vậy. Hoa Lan luôn lo lắng ca ca nàng bị lừa, cho nên chưa từng bảo hắn rời núi, ngươi thử nghĩ coi, với đầu óc kia của Triệu Nhị Ngưu, có khi bị bán còn giúp người ta đếm tiền mà. Đúng rồi, Triệu Nhị Ngưu còn có một đặc điểm nữa, đó chính là....Ăn.....Bởi vì nhà người ta nghèo thôi! Ăn cũng không được no, nên đương nhiên là rất thèm ăn rồi!!....Haiz....Dù sao cuộc đời của Triệu Nhị Ngưu bị xoay ngược 180 độ cũng chính là do nó a. Liệu hắn có tìm được vợ hay không mời các bạn đón xem.

[DAMMY] MI MỤC NHƯ HỌA_Hoàn

[DAMMY] MI MỤC NHƯ HỌA_Hoàn

Tác giả:

200 0

Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ Thể loại: huyền huyễn, yêu tinh, phúc hắc mĩ thần quân công khả ái bình phàm tiểu thử thụ, HE Độ dài: 10 chương + 2 phiên ngoại Edit: Nguyệt Cầm Vân https://nguyetcamvan.wordpress.com

[dammy] Tịnh Phi Dương Quang _ Hoàn

[dammy] Tịnh Phi Dương Quang _ Hoàn

Tác giả:

7896 250

Tác giả: Phong Lộng Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE Edit: Nguyệt Cầm Vân https://nguyetcamvan.wordpress.com

(dammy)_Lê Yên Kí_hoàn

(dammy)_Lê Yên Kí_hoàn

Tác giả:

160 0

Tác Giả : Vy Y Thể loại : Vương gia công, ca nhi thụ, ấm áp , công sủng thụ, HE. Edit: Tuyết Lăng (từ chương 31 đến 34 có sự giúp sức của Tiểu Hắc Trư) Beta: Vienvien Văn án : Một là con hát thấp hèn. Một là vương gia thân phận cao quý. Vốn tưởng rằng sẽ tồn tại trong sự thối nát rồi lẳng lặng chết đi, y thật tình cũngkhông muốn tỏ ra cao cao tại thượng. Vốn tưởng rằng sẽ ở trong đau đớn mất đi ái thê mà bi thương cô độc đến cuối đời, hắn cũng không nghĩ đối một con hát sản sinh yêu thương.

[dammy] TRÙNG SINH CHI LÃNH QUÂN NOÃN TÂM_Hoàn

[dammy] TRÙNG SINH CHI LÃNH QUÂN NOÃN TÂM_Hoàn

Tác giả:

293449 14643

(*) Copy để đọc offline Tác giả:Hiên Viên Quỷ Hồ Thể loại:Đam Mỹ, Cổ Đại Nguồn:yanfeily.wordpress.com Trạng thái:Full Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, cổ trang, giang hồ, 1×1, ấm áp, công sủng thụ, HE~ Một đời trước, Tiêu Lạc Ngọc không phụ người trong thiên hạ, lại duy nhất phụ Hoa Diệc Khê. Mà Hoa Diệc Khê phụ người trong thiên hạ, lại chỉ không phụ hắn. Hoa Diệc Khê làm hết thảy mọi chuyện đều là vì hắn, cuối cùng cũng vì hắn mà chết. Chỉ nguyện đời đời kiếp kiếp, cũng không gặp lại Tiêu Lạc Ngọc. Nếu - còn có kiếp sau, còn có thể một lần nữa làm lại, hắn sẽ chỉ đối tốt với người này. Bất luận người này muốn cái gì, muốn đoạt được điều gì, hắn - Tiêu Lạc Ngọc đều sẽ cho y. Lời tác giả: Nhạc dạo tổng thể vẫn là ấm áp bình thản, công quân kiếp trước là tra kiếp này trung khuyển, thụ quân ở trước mặt công quân có chút ngốc có chút bối rối lúng túng, trước mặt người ngoài thuộc tính la sát.

[dammy] THỜI THƯỢNG TIÊN SINH_Hoàn

[dammy] THỜI THƯỢNG TIÊN SINH_Hoàn

Tác giả:

26697 1263

Tác giả:Ngữ Tiếu Lan San Thể loại:Đam Mỹ, Hài Hước Nguồn:bachhoacac.wordpress.com Trạng thái:Full Thể loại: Hiện đại, thoải mái ấm áp ngọt văn, hài hước, 1×1, HE Edit: Nấm Beta: Nana Số chương: 98 Chương 13 PN Là một người mẫu nam thời thượng, Tô Nặc sợ nhất người khác nói mình giống con gái. Nhưng bộ dạng của hắn lại cố tình giống con gái. Chuyện này thật sự rất bi thảm! Một ngày nọ, Tô Nặc rốt cuộc không thể nhịn được nữa, hắn xù lông, "Thật ra tôi là đàn ông chuẩn đấy!" "Vậy sao, vậy lại đây kiểm tra xem có cơ bụng không nào." Giám đốc phúc hắc đặt hắn vào trong chăn, hưng trí bừng bừng cởi bỏ áo ngủ. Hai phút sau. "Em gái anh! Cơ bụng nhà anh mọc ở chỗ đó hả!" Người mẫu Tô khóc lóc giãy dụa. Thời buổi này thật là khó sống mà. . . . . Truyện này là truyện hài xoay quanh cuộc sống của 3 CP tửng không kém, thích hợp cho ai đang chìm trong đống ngược muốn giải tỏa tinh thần.

Ảnh Trì (dammy)_Hoàn

Ảnh Trì (dammy)_Hoàn

Tác giả:

198 11

Trì Trong Ảnh Mẹ đẻ: Lưu Niên Ức Nguyệt Thể loại: Linh dị thần quái, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp, Chủ công. Độ dài: 18 chương + 2 phiên ngoại Edit: Sói (traxanhsuada.wordpress.com) Linh hồn Hoàng tuyền yêu phải nhân loại, ta không biết là sai hay đúng. (*Tên truyện là ghép giữa tên công và thụ: Ảnh - Trì.)

(dammy)_Tương thân khai thủy đích quan hệ_Hoàn

(dammy)_Tương thân khai thủy đích quan hệ_Hoàn

Tác giả:

185 3

Tác giả:Mạt Hồi Thể loại:Đam Mỹ Nguồn:hanguyet2012.wordpress.com Trạng thái:Full Thể loại: Hiện đại đô thị - Chữa lành vết thương - Ấm áp - HE Lần đầu tiên gặp gỡ, Lý Cảnh Mộ trông giống như một ngọc quân tử khiến cho Tiêu Vũ Triết không hề kháng cự. Mà trong mắt Lý Cảnh Mộ thì với điều kiện của Tiêu Vũ Triết cũng không cần phải tới những cuộc xem mắt như thế này. Hai người vốn chẳng quen biết nhưng vì lo lắng của những bậc bề trên mà gặp gỡ. Hai trái tim tổn thương lại giống như hiểu được những mệt mỏi bất kham sâu trong lòng đối phương. Trái tim đau đớn, dường như cũng dần dần bình yên lại. "Về sau chúng ta từ từ ở chung, được không?" Cầm lấy cái tay vươn ra của Tiêu Vũ Triết, Lý Cảnh Mộ nghiêm túc mà đón nhận mối quan hệ bắt đầu từ xem mắt này. Đây là một bắt đầu hoàn hảo, có lẽ, hẳn sẽ có một kết thúc toàn vẹn, phải không?

(dammy)_Trong cơn say đốt đèn nhìn người_hoàn

(dammy)_Trong cơn say đốt đèn nhìn người_hoàn

Tác giả:

761 6

tác giả Lân Tiềm Thể loại: Cổ trang, ngoại tộc, mặt than ôn nhu tướng quân công × võ công cao cường nhân thê thụ, ngọt, hỗ sủng, HE. Couple: Chung Ly Mục x Kiều Hồng Ảnh Tình trạng bản gốc: Hoàn - 38 chương + 6 Phiên ngoại Edit Beta: An Nhiên (annhientieudao1909.wordpress.com) Kiều Hồng Ảnh là hậu duệ của Kiệt tộc Hán tộc lại bị ép đi ám sát tưởng quân Chung Ly Mục đóng giữ biên quan nước Đại thừa, nhưng chỉ được thành công còn nếu như thất bại , quay về Kiệt tộc cũng chỉ còn đường chết. Ma xui quỷ khiến bị Chung Ly tướng quân hiểu lầm, tướng quân cho rằng tiểu mỹ nhân từ trên trời giáng xuống này là tới cứu mình. Kiều Hồng Ảnh bị binh tướng địch quốc tập kích vây đánh, Chung Ly tướng quân anh hùng cứu mỹ nhân, ôm mỹ nhân bỏ chạy. Kiều mỹ nhân (mặt mày thất sắc): Úi cha! Ta chính là kẻ muốn giết ngươi đó! Chung Ly tướng quân (mặt than): Cho ngươi cơ hội nói lại lần nữa. Kiều mỹ nhân (eo nhỏ lắc một cái lông mày nhướn một cái):... Tướng quân, giường đã ấm rồi.

(dammy) Phượng hứa quân_Hoàn

(dammy) Phượng hứa quân_Hoàn

Tác giả:

530 29

Tác giả: Thiên Nham Thể loại: Cổ trang, xuyên không, hài, nhất công nhất thụ Tình trạng bản gốc: hoàn Người dịch: Qt đại nhân Biên tập: Nguyệt Tận Tình trạng bản dịch: hoàn Nguồn: junghyo.wordpress.com Giới thiệu: Minh tinh điện ảnh khí thế hơn người - Hứa Hi Diệp vì việc ngoài ý muốn mà bị cuốn vào vòng xoáy thời gian đến một thời đại xa lạ, cho nên tình cờ gặp gỡ tên đại sắc lang tiêu dao vương gia - Quân Thích Ý! Bất hạnh thay Hứa Hi Diệp lại cùng thái tử Phượng Tiềm Quốc có bộ dạng giống nhau như đúc, vừa tỉnh dậy đã bị vương hậu xấu xa cưỡng ép đi làm thế thân, cuối cùng vì bị hạ xuân dược mà đánh mất trinh tiết vào tay Quân Thích Ý. Hứa Hi Diệp tức giận, khó khăn lắm mới thôi căm phẫn nhưng vô kế khả thi, đành phải tương kế tựu kế lợi dụng Quân Thích Ý để rời khỏi Phượng Tiềm Quốc. Quân Thích Ý thật sự yêu say đắm tên tiểu yêu tinh mê người Hứa Hi Diệp này, càng chung sống biết được hắn là kẻ đến từ dị giới về sau càng thêm yêu quý lưu luyến hắn, thậm chí vì hắn mà tận lòng yêu thương dù đau khổ cũng không oán không hận. Đến cuối cùng Tiêu Dao vương gia làm thế nào dụ dỗ tên tình nhân cố chấp này gật đầu đồng ý gả cho hắn đây?