Maclamhue
BẠCH THIỆN (Full)

BẠCH THIỆN (Full)

Tác giả:

12626 634

BẠCH THIỆN Thể loại: Sắc-Hài-Huyền nhuyển-Hiện đại_Nhân Yêu Ma tam hợp Tác giả: Mạc Lam Huệ. Nội dung: Cập nhật sau

LẠC MẤT (Full)

LẠC MẤT (Full)

Tác giả:

59297 2733

LẠC MẤT -Tác giả: Mạc Lam Huệ -Thể loại: Tổng hợp (cái gì cũng có) Nội dụng: Xoay quanh Bạch Ngạn Tổ và Lý Nhã.

ÁI DỤC

ÁI DỤC

Tác giả:

14326 626

Tên truyện: ÁI DỤC Thể loại: NP_3S Nội dung: Truyện cũ viết lại....

CĐ_THIÊN ĐỊNH LƯƠNG DUYÊN (Full)

CĐ_THIÊN ĐỊNH LƯƠNG DUYÊN (Full)

Tác giả:

396861 10069

Tác phẩm: THIÊN ĐỊNH LƯƠNG DUYÊN Thể loại: Cung đấu- Giang hồ- Sắc Tác giả: Mạc Lam Huệ Nội dung: Cập nhật sau...

DỤC UYỂN_PHẦN II (Full)

DỤC UYỂN_PHẦN II (Full)

Tác giả:

1354327 50259

DỤC UYỂN _PHẦN II _HOẮC GIA TAM BẢO. Tác giả: Mạc Lam Huệ Thể loại: Sủng- Hài- Sắc- NP Nội dụng: Hoắc Kiêu nói: Người phụ nữ hạnh phúc nhất là kết hôn với người đàn ông có thật nhiều tiền, cha anh là người giàu nhất. Hoắc Lôi nói: Người phụ nữ hạnh phúc nhất là kết hôn với người đàn ông mình yêu, cha em là mối tình đầu của mẹ. Hoắc Phù nói: Người phụ nữ hạnh phúc nhất là kết hôn với người đàn ông yêu mình chân thành, cha em là người yêu mẹ nhất. Dục Uyển nói: Người phụ nữ hạnh phúc nhất, chính là tránh xa cha của ba đứa ra. ************ Hoắc Luật nói: Tại sao em ở đây? Hoắc Phi nói: Tại sao anh cũng ở đây? Hoắc Khiêm nói: Tại sao hai đứa lại ở đây? Dục Uyển nói: Tại sao ba người lại ở đây? Cút hết!!!! ******^^*********

CĐ_HẠO VƯƠNG GIA (full)

CĐ_HẠO VƯƠNG GIA (full)

Tác giả:

467944 5771

Thể loại : NP - cổ đại - Hài - Sắc . Tác giả: Mạc Lam Huệ ********* Warning 1: (18+) warning 2: NP Warning 3: Nghiêm cấm đọc CHÙA dưới mọi hình thức, đọc xong phải VOTE !

ÁC DỤC I: YÊU SAI NGƯỜI (Full)

ÁC DỤC I: YÊU SAI NGƯỜI (Full)

Tác giả:

58929 4019

Tên Truyện: Ác Dục_Yêu Sai Người (Tựa cũ_DỤC VỌNG ĐEN TỐI) Tác giả: Mạc Lam Huệ Thể loại: Ngôn tình Thái_18+ Nội Dung: ........................

HOA SI

HOA SI

Tác giả:

9099 219

Tên truyện: Hoa Si Tác giả: Mạc Lam Huệ Tình trạng: Đang sáng tác Lịch post truyện: Không có Nội dung truyện: "Nếu tất cả đàn ông trên đời này đều được, tại sao đó không phải là tôi?" "Bởi vì tôi là vợ của anh chú." Warning: 1/ Thể loại người lớn: (21+) sẽ có rất nhiều cảnh và từ ngữ nhạy cảm. Cân nhắc trước khi đọc, đọc xong không được chửi tục. 2/ Nghiêm cấm tất cả hành vi đọc "CHÙA", đọc xong phải "VOTE"

DỤC UYỂN _PHẦN I (Full)

DỤC UYỂN _PHẦN I (Full)

Tác giả:

7173011 119446

DỤC UYỂN ( Truyện siêu sắc 21+) Tác giả: Mạc Lam Huệ. Thể loại: Hỗn hợp **************** Nữ Chính: DU Nam Chính: HK, HL, HP. 0/ Truyện không mang tính chất giáo dục cao, nếu bạn muốn tìm kiếm một tác phẩm để rút kết kinh nghiệm sống gì gì đó thì PLEASE CLICK BACK. 1/ Truyện SẮC , không hợp với người tư tưởng trong sáng. Nếu lỡ đã đọc cảnh báo nhưng vẫn liều mạng nhảy vào. Thì làm ơn đừng có CHỬI, MẮNG, SĨ NHỤC LĂNG MẠ, góp phần làm tác giả xuống tinh thần. 2/ Chuyện tình NP ( nói rõ là MỘT nữ BA nam). Nếu ai không biết NP là gì thì tìm hiểu trên mạng kĩ, xem thể loại này có thích hay là không. Xin nhắc lại lần nữa "PLEASE PLEASE làm ơn đừng có CHỬI, MẮNG, SĨ NHỤC LĂNG MẠ, GÓP LỜI NẶNG NHẸ làm tác giả xuống tinh thần" 3/ Tất cả đều là HƯ CẤU nhấn mạnh lần hai (nhưng không ai chú ý cả). Nên đừng gây căng thẳng cho tác giả, đừng đặt ra những câu hỏi mang tính logic xoắn não gì ở đây. OK ! CHÂN THÀNH CẢM ƠN. Mạc Lam Huệ.