TrennyYu
[ Chiến Bác/ZSWW ] Cát bụi và cuộc đời

[ Chiến Bác/ZSWW ] Cát bụi và cuộc đời

Tác giả:

17257 1363

Ta chọn một kiếp phong trần Cuộc đời coi ta là cát bụi Người chọn một đời phiêu bạc Cuộc đời coi người là cát bụi Có tình yêu nào dành cho ta và người Có con đường nào dẫn đến tương lai Hay cuối cùng cát bụi vẫn chỉ là cát bụi GIỚI THIỆU NHÂN VẬT - Anh: Tiêu Chiến. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống trong cô nhi viện. Lớn lên ra đời, đi làm phục vụ tại một quán bar. Trong một lần tình cờ, anh giúp đỡ Nhậm Đạt Tề khi hắn bị kẻ thù truy sát. Hắn thấy anh có chút võ nghệ lại nghĩa khí nên thu nhận làm đàn em dưới tay. Hắn cho anh quản lý quán bar của hắn, đồng thời theo bảo vệ cậu, người tình của hắn. - Cậu: Vương Nhất Bác. Là vũ công nơi quán bar của Nhậm Đạt Tề. Mẹ cậu bị bệnh tim cần tiền phẫu thuật, hắn để ý cậu từ lâu nên ra tiền giúp đỡ mẹ cậu. Từ đó, cậu trở thành người tình của hắn. - Hắn: Nhậm Đạt Tề. Ông chủ của hàng loạt quán bar nổi tiếng, cũng là kẻ đứng sau các đường dây buôn bán vũ khí. Hắn có vợ là Uông Diệu Ái, nhưng sự thật đằng sau hắn chỉ thích nam nhân. - Uông Diệu Ái: vợ của Nhậm Đạt Tề, là em gái của Uông Phí, ông trùm khét tiếng của thế giới ngầm. Uông Diệu Ái không hề yêu hắn, chỉ vì anh mình bắt ép nên mới lấy hắn. - Một số nhân vật khác.... VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER, YU CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

[Chiến Bác/ZSWW] Tình nào cho nhau

[Chiến Bác/ZSWW] Tình nào cho nhau

Tác giả:

31296 2079

Một vở kịch đời, ta diễn được mấy lần Sân khấu hạ màn, ta lạc mất nhau. Đến cuối cùng anh chỉ là diễn viên bất đắc dĩ trong vở kịch mà em tạo dựng ra mà thôi sao? Vương Nhất Bác, em có từng yêu anh? Nếu nói đây vở kịch được em sắp đặt từ trước thì em không có gì để giải thích Nhưng có một điều nằm ngoài kế hoạch ban đầu của em. Đó chính là anh, Tiêu Chiến. Tác phẩm vui lòng không chuyển ver, Yu chân thành cảm ơn.

[ZSWW] Viên kẹo mật

[ZSWW] Viên kẹo mật

Tác giả:

2127 192

Đây là những đoạn ngắn không liền mạch về thời gian của hai bạn trẻ. Không có ngược, còn ngọt hay không thì tuỳ cảm nhận của mọi người. Viết tuỳ theo tâm trạng của chủ thớt nên không cố định cốt truyện nha

[ZSWW] CUỐI CÙNG CHO MỘT TÌNH YÊU

[ZSWW] CUỐI CÙNG CHO MỘT TÌNH YÊU

Tác giả:

44184 2619

Người đi nên trà nguội rồi Có phải vì không còn quan trọng nên không nhất thiết phải nghĩ Không phải vì người vô tâm, chỉ tại tâm người không đặt nơi ta. Tự cho mình quan trọng Cược hết lần này đến lần khác Kết quả, vẫn là thua đến thảm hại Thật thê thảm, đáng đời lắm Đau đến như vậy mà vẫn không muốn buông Nhưng cuối cùng, vẫn là nên buông đi thôi TRUYỆN VỀ CHIẾN - BÁC, LÀ FANFICTION, HOÀN TOÀN KHÔNG LIÊN QUAN NGƯỜI THẬT,CHỈ LÀ CÂU CHUYỆN CỦA RIÊNG TÁC GIẢ LÀ NGƯỜI LỊCH SỰ, VUI LÒNG KHÔNG NÓI LỜI ĐẮNG CAY NẾU KHÔNG THÍCH VÀ KHÔNG CHUYỂN VER CHÂN THÀNH CẢM ƠN!!!

[ ZSWW/ABO ] VƯƠNG DÃ

[ ZSWW/ABO ] VƯƠNG DÃ

Tác giả:

3928 435

Hôn ước gia tộc, đám cưới trên danh nghĩa. Vậy xin hỏi giữa hai người cái gì là thật? Có phải tờ chứng nhận kết hôn kèm theo cái dấu đỏ của cục dân chính!!! Cuộc rượt đuổi tình ái, ai sẽ là người chạm đến đích cuối cùng? Thể loại: fanfiction hiện đại, ABO. Nhẹ nhàng, không ngược và đương nhiên là HE. Nội dung theo trí tưởng tượng của người viết, hoàn toàn hư cấu nên nhiều lúc sẽ phi logic, mang tính chất giải trí. NHẤN MẠNH CHI TIẾT: TIÊU CHIẾN (ALPHA) VƯƠNG NHẤT BÁC (OMEGA)