Người sói
(12 chòm sao) Ma sói

(12 chòm sao) Ma sói

Tác giả:

6181 242

Bạn có bao giờ nghe tới trò chơi ma sói chưa? Tàn nhẫn, độc ác và đẫm máu. Không bên nào dung thứ cho bên nào. Vì vị tha là CHẾT.

Anh Muốn Có Con (H+)

Anh Muốn Có Con (H+)

Tác giả:

50503 695

Hai vợ chồng cùng làm diễn viên. Một lần anh ck ghen. Và ...

𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐈𝐔𝐌

𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐖𝐀𝐑𝐈𝐔𝐌

Tác giả:

52 4

credit: @theawarium - thật ra "aquarium" mới đúng chính tả, nhưng tại wp khùng l đã giết chết tiếng Anh của tui...

Sự quyến rũ của sói

Sự quyến rũ của sói

Tác giả:

30908 1261

Việt ngữ: Hỏa Dực Phi Phi Thể loại: đam mỹ, Cường cường, nhân thú, niên hạ, đô thị tình duyên, dị năng, 1×1, HE Nhân vật chính: Từ Bắc, Lang Cửu ┃ Phụ diễn: Thẩm Đồ, Giang Việt, Lâm Duệ, Ban Đại Đồng, Bệ Nhã, v.v... Tử Bắc có thể được xem như một thanh niên khốn khổ chỉ có một ước muốn duy nhất là làm một tên móc túi cẩn trọng, đáng tiếc mọi chuyện không theo ý người khi hắn bất đắc dĩ mắc phải gánh nợ cắt cổ. Giữa lúc cùng chủ nợ giằng co, bi tráng nhảy xuống vực, càng bi tráng hơn chính là, nhảy mà không chết. Hơn nữa ở lần này hoạt động nhảy vực vô tình nhặt được -- một con sói. Tóm lại đây chính là vở tuồng Dương Bạch Lao thiếu nợ không trả lại nhặt được một con sói con. Sao lại gọi là nhân thú? Nhân thú, chủ yếu là bởi vì con sói kia nó không chịu ngoan ngoãn chỉ làm một con sói... PS: Truyện này không phải là đồng nhân, không liên quan gì đến phim điện ảnh《Sự quyến rũ của sói》, chẳng qua là đơn thuần cảm thấy tên rất hợp nên đặt vậy thôi.

[ TRUYỆN TRANH ]Bí mật của sói ca

[ TRUYỆN TRANH ]Bí mật của sói ca

Tác giả:

4617 226

•Lịch: Khi nào t hứng t làm •Cậu bạn thân nhà bên là 1 con sói... sẽ ra sao với nàng bánh bèo đây. Đón xem nhé!😆 •Nguồn: Truyện tranh nhảm nhí •Dịch: Con dân nhảm nhí dấu mặt

Nghe Đồn Phó Chủ Tịch Là 1 Tiểu Mỹ Thụ ~

Nghe Đồn Phó Chủ Tịch Là 1 Tiểu Mỹ Thụ ~

Tác giả:

5879 605

Đường đường là 1 Phó Chủ Tịch của 1 công ty nghiêm túc , ngầu lòi như vậy mà tiểu mỹ thụ á ? Không biết là ai đè đây , nếu các bạn muốn biết thì hãy theo dõi rồi cùng mk tìm nguyên nhân nhé ! Tử Du : Thấu Kì Sa Hạ chị buông tôi ra ! Sa Hạ : Không , tại em khiêu khích chị trước mà ? Tử Du : tôi ko cho chị cơ hội đâu ! Sa Hạ : Em mà con hét nữa là chị ko nhẹ tay đâu đấy baby ~ Tử Du : Đồ biến thái !!!!

[ĐN ONE PIECE] Hệ thống công lược ta thật mệt ~~

[ĐN ONE PIECE] Hệ thống công lược ta thật mệt ~~

Tác giả:

1304 119

Thể loại : xuyên không, harem, hành động, phiêu lưu, tình yêu

[ R18+] Alpha Thích Ngược Đãi Của Tôi ( My Abuse Alpha )

[ R18+] Alpha Thích Ngược Đãi Của Tôi ( My Abuse Alpha )

Tác giả:

29752 1346

Truyện kể về tình yêu giữa Người Sói Damien - Alpha ( Con đầu đàn ) của đàn người sói mạnh nhất U.S và cô gái Bane con lai giữa 1 Người Sói và Con Người, thường xuyên bị cha đẻ ngược đãi vì bị cho rằng đã gián tiếp giết chết Mate của ông, cũng chính là mẹ đẻ của cô. . . . Hello! Xin chào tất cả mọi người, mình là Adriana. Mình tìm được truyện này trên ads của Facebook vào 1 ngày nóng vl, vì đọc cuốn nên mình quyết định vừa đọc, vừa dich, vừa trau dồi khả năng tiếng Anh đã biến mất khá lâu của mình luôn. Truyện này nguyên tác là tiếng Anh, mình đọc trên 1 app trả phí, app đã ra đến chương 27 rồi mà phí thì khá cao, nên mình không chắc sẽ theo được đến bao giờ, chắc là nếu có nhiều sự ủng hộ của các bạn thì sẽ theo đến cùng thôi haha ~ Thôi không lan man nữa bắt đầu vào truyện ha =))

all of us are dead | werewolf.

all of us are dead | werewolf.

Tác giả:

5420 1030

giả sử như không phải zombie mà là ma sói thì sao? ⇥ multi-couple.

[ HxH x Naruto ] Cuộc sống mới

[ HxH x Naruto ] Cuộc sống mới

Tác giả:

1498 204

cô là Haruono Sakura , là một y nhẫn tài giỏi trong làng lá là một trong những thành viên đội 7 sau sự kiện của Akiko thuộc tộc Uchiha và cũng là em gái kết nghĩa của Sasuke vì sự đố kị của bản thân cô đã khiến mọi người ghét bỏ . Sau lần đấy cô cố gắng thay đổi nhưng cuối cùng cô nhận về là cái chết thương tâm của bản thân . - Haruno Sakura này mãi sẽ không bao giờ tin vào tình yêu nữa | Sakura trước khi nhắm mắt đã thốt ra những lời chăn trối cuối cùng bản thân....

kim taehyung. vợ ghẻ ❛18+❜

kim taehyung. vợ ghẻ ❛18+❜

Tác giả:

4534 189

là lỗi của tôi khi lấy phải con chó cái hư hỏng như em?

Sói u mê ( bản nhân hóa )

Sói u mê ( bản nhân hóa )

Tác giả:

1966 228

Sói U Mê (bản nhân hóa) Gì chứ về khoản chiều fan thì Ma Vĩ là nhất nha Tác giả: Ma Vĩ

Boku no Danna-sama

Boku no Danna-sama

Tác giả:

30657 699

sói và mèo, khá romantic

Việt Cổ Di Tình

Việt Cổ Di Tình

Tác giả:

5196 62

Giới thiệu : Thương Khung khẽ híp mắt cúi xuống nhìn cô, lạnh nhạt hỏi: Nàng yêu ta? Diệp Thiện Thiện cúi đầu im lặng... Thương Khung lạnh lùng tóm lấy cổ cô: Nói... Khóe môi Diệp Thiện Thiện đau đến rúm ró lại:Yêu... Thương Khung cau mày: Yêu nhiều không?... Ánh mắt kinh hoàng của Diệp Thiện Thiện lướt qua đống thi thể đẫm máu rải đầy sau lưng hắn... Thương Khung lẳng lặng siết cái gáy mịn màng trong tay... Diệp Thiện Thiện khó nhọc hít thở từng hơi... Rất yêu, rất yêu. Thương Khung thỏa mãn buông tay... Diệp Thiện Thiện âm thầm thở phào... Đột nhiên vang lên tiếng vải gấm bị xé... Thương Khung buông tay, áo choàng và yếm rơi xuống từng mảnh vụn... Khóe môi nhếch lên một cách xảo quyệt: Nàng chứng minh cho ta xem!" Tay thon dài chậm rãi vươn tới da mềm mại trơn láng... Ánh mắt lập lòe: Nàng yêu ta? Rốt cuộc yêu đến mức nào? ıllıllı ♥ ıllıllııllıllı ♥ ıllıllııllıllı ♥ ıllıllı P/s: Vì mình thích bộ này nên có ý kiến gì thì các bạn cứ nói

[Edit] Gả Cho Bệnh Kiều Ác Lang Xung Hỉ - Mộc Mộc Lương Thần

[Edit] Gả Cho Bệnh Kiều Ác Lang Xung Hỉ - Mộc Mộc Lương Thần

Tác giả:

246391 24736

🐺 Tên cũ: Xuyên Qua Viễn Cổ Gả Ác Lang. 🐺 Tác giả: Mộc Mộc Lương Thần. 🐺 Tình trạng bản gốc: Hoàn 125 chương chính văn + 18 ngoại truyện. 🐺 Tình trạng edit: Đang tiến hành. 🐺 Editor: nhatthebinhan 🐺 Nguồn convert: Wikidich 🐺 Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, viễn cổ, huyền huyễn, 2S, thú nhân, làm ruộng, HE, kim bài đề cử🎖️,... 🐺 Lịch đăng: thứ 2, 4, 6/ mỗi lần 1 - 2 chương ___________________ 📜 Trích văn án: Nguyễn Thu Thu xuyên sách. Trở thành vật hi sinh nữ phụ trùng họ trùng tên trong cuốn 《 Viễn Cổ Mật Sủng: Yêu Vương Lão Công Tha Ta》. Lúc này bày trước mặt nàng có hai con đường: Một là, đi theo cốt truyện tiếp tục dây dưa với Sư Yêu cường đại nhất anh tuấn nhất trong bộ lạc, sau đó bị nữ chủ vả mặt chết thảm trong thú triều. Hai là, vì bộ lạc có thể có đủ muối thạch, gả cho kẻ mù, hủy dung, tàn tật, tính cách vừa biến thái lại tàn nhẫn ------ Tiền nhiệm thủ lĩnh Lang Yêu để xung hỉ. Nguyễn Thu Thu không do dự lựa chọn con đường thứ hai. So với việc cùng chính quy nữ chính lục đục với nhau đoạt nam nhân, nàng càng muốn tĩnh dưỡng Phật hệ làm ruộng. Huống hồ, Ác Lang phu quân mù tàn tật, còn có thể làm gì nàng? ____________ 🚫🚫🚫Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không reup hay chuyển ver dưới mọi hình thức.

[ Sưu tầm - Đam mỹ ]

[ Sưu tầm - Đam mỹ ]

Tác giả:

642 11

Siêu H, truyện sắc, H caooo

 Bảo bối của Thú nhân

Bảo bối của Thú nhân

Tác giả:

245295 3173

chick chick nữa chick mãi

Có em người yêu làm bác sĩ💞

Có em người yêu làm bác sĩ💞

Tác giả:

88 6

hề hề fic thứ hai của tui,nhớ ủng hộ nhoa