Doanngotdammi
[BHTT][Edited] Bầu bạn cùng Mặt Trăng - Duẫn.

[BHTT][Edited] Bầu bạn cùng Mặt Trăng - Duẫn.

Tác giả:

192943 15993

Giới thiệu của bạn Editor: Lại là đồng nhân các bạn ạ :3 Là đồng nhân của Tuyệt Đại Song Kiêu - Cổ Long, mình thì mình chưa coi nguyên tác đâu, nhưng mà truyện này lại đáng yêu và cũng không liên quan đến cốt truyện chính lắm nên cứ thoải mái đọc đi các bạn :3 Vẫn là một chị gái xuyên thư rồi ăn phải bả, gặp đúng Hoạn Thư phiên bản kiếm hiệp, không yêu thì chỉ còn đường chết =))) Giới thiệu của tác giả: Thật ra cái bộ này là chuyện đời thường của đôi chị em nhà họ Hoa tại cung Di Hoa, yêu đương này, ở chung này, ấm ấm áp áp này ~ Chuyển kiếp - trung khuyển công Liên Tinh x trẻ trâu - nữ vương thụ Yêu Nguyệt Tên khác:《Chuyện thường ngày tại cung Di Hoa》《Chính sử của nữ vương tàn bạo ngạo kiều》《Đôi ba chuyện của ta với Yêu Nguyệt》《Cố sự không thể nói giữa tỷ tỷ và ta》《tỷ tỷ ngông cuồng tàn khốc hay khoe khoang cùng muội muội ngây ngô ngốc đần độn hay thảo mai》 Truyện thuộc hệ liệt: Tinh Nguyệt Đồng Huy - Trăng Sao bên nhau (Tinh là sao; Nguyệt là trăng) gồm Bàn Nguyệt (chính là tên QT của bộ này); Ánh trăng (Nguyệt Quang) và Phản lại vầng trăng (Nghịch Nguyệt) Thể loại: Xuyên thư, kiếm hiệp, nhẹ nhàng, ngược mơ hồ như nước suối, sủng và ngọt, HE :x Số chương: 83 chương + 15 phiên ngoại *Chú ý: Đây là Bách hợp tiểu thuyết :x ; Xin tránh trường hợp vô cmt hỏi "ơ sao hai chị gái xinh đẹp lại yêu nhau thế ạ?" nhé. :))

(ĐM)THIẾU SÓT ĐÁNG TIẾC

(ĐM)THIẾU SÓT ĐÁNG TIẾC

Tác giả:

112 1

Tác giả:Công Tử Ưu Thể loại:Đam Mỹ, Sủng Nguồn:tunguyetdaohoa.wordpress Trạng thái:Full

goi toi la duc vua

goi toi la duc vua

Tác giả:

3344 575

Thể loại: đồng nhân haikyuu, boylove, truyện ngắn. Couple: Tsukishima x Kageyama ... Đây chỉ là fanfic.

su diu dang cua mat trang

su diu dang cua mat trang

Tác giả:

15839 2023

Thật không ngờ Kageyama sẽ là vị vua duy nhất trong lòng hắn. Thật không ngờ Tsukishima sẽ là mặt trăng sáng nhất trong lòng cậu. ... Thể loại: đồng nhân haikyuu, boylove, omegaverse (abo), truyện ngắn. Couple: Tsukishima x Kageyama ... Đây chỉ là fanfic.

[ĐM] Vì Tôi Thích Cậu - Hoàng Dáng | Hoàn Phần 1

[ĐM] Vì Tôi Thích Cậu - Hoàng Dáng | Hoàn Phần 1

Tác giả:

4493 115

Truyện đam do tớ tự sáng tác, có dựa vào tình tiết của một số đam movie nổi tiếng bên Trung Quốc và Thái Lan. Chống chỉ định với các thể loại thanh niên nghiêm túc, mấy má não phẳng kì thị, miệt thị người đồng tính. Truyện có chứa nhiều nội dung nhạy cảm được miêu tả chi tiết, đề nghị cân nhắc 15+ trước khi đọc. Không được đem con của tôi đi đâu, nếu muốn đem, làm ơn liên hệ qua facebook nhá. Rồi, chỉ vậy thôi, truyện rất là ngắn, chưa đầy 50 chương là hoàn rồi, không cần đọc mỏi mòn nhá. Chúc vui vẻ! --- ThachHoangDang ---

TẢN MẠN - Nart Hnyun Ich

TẢN MẠN - Nart Hnyun Ich

Tác giả:

33 6

Đều là những đoạn truyện trong lúc rảnh rỗi hoặc tâm trạng thất thường nghĩ ra, thích gì viết nấy, không có khuôn khổ, giới hạn là sở thích của bản thân. Cân nhắc trước khi đọc. 🚫❌❌ Cảnh báo : thể loại gì mình cũng viết (cái này cũng tùy tâm trạng) nên sẽ có đánh dấu thể loại trước tên truyện , ai đọc thì nhớ để ý kĩ không dính hố đấy nhé .

[ MileApo/KP ] Yêu hận truyền kiếp - nam nhân ngư và chàng trai đặc biệt.

[ MileApo/KP ] Yêu hận truyền kiếp - nam nhân ngư và chàng trai đặc biệt.

Tác giả:

8727 1200

Tên truyện : [ MileApo/KP] Yêu hận truyền kiếp - nam nhân ngư và chàng trai đặc biệt. ________________ - Porsche, em đang làm gì..mau trả ngọc hồn trở lại... Porsche nhìn người trước mặt đầy ngơ ngác, nhịp thở dần trở nên không đều..vội vàng nắm chặt lấy bảo ngọc trong tay rồi vụt chạy biến đi. Cùng với dòng nước mắt chảy dài của chàng trai ấy, trái tim theo đó cũng khắt lên một nỗi đau đớn tột cùng. - Không, em chỉ là lấy lại những gì thuộc về mình. _____________ Sống dậy ở một kiếp khác, đôi mắt thơ ngây của đứa trẻ đột ngột mở ra. Lạ thay, đứa bé ấy không khóc lấy một tiếng...sự uất hận nào đó làm đôi mắt bé nhỏ ấy trở nên đục ngầu với những tia máu màu đỏ thẫm...Porsche, chờ đó - ta sẽ giết chết ngươi. ______________ Một câu chuyện yêu hận dắt nhau qua dòng thời gian, một người hận...một người đau, đến cuối cùng sẽ là như thế nào ? Đây là fic mới của mình, có lẽ sẽ ko có H vì mình chú trọng vào nội dung hơn, mong mn ủng hộ ạ. Và yêu cầu ko reup dưới mọi hình thức, chân thành cảm ơn.

[Longfic HunHan](HOÀN)CÒN MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

[Longfic HunHan](HOÀN)CÒN MỘT THỜI ĐỂ NHỚ

Tác giả:

8049 382

Ta giới thiệu nhân vật chính luôn nha: 1. Oh Sehun ( hắn ): 18t. Con trai tập đoàn đá quí họ Oh - tập đoàn đứng đầu thế giới về tài chính, thế lực cá máu mặt cả Hắc đạo lẫn Bạch đạo. Đại ca của băng nhóm Hắc Long- một trong những băng nhóm khét tiếng ở thế giới ngầm. Là một người lạnh lùng, vô cảm, máu lạnh,....Hiện tại đang học ở trường quốc tế Royal ( tốt nghiệp, có 3 bằng đại học, đi học chủ yếu là giết thời gian ). * Bạn hắn: - Kim Kai: phó bang Hắc Long, học cùng lớp, cùng trường, cùng tuổi, bạn thân chơi từ nhỏ. - Park Chanyeol: phó bang Hắc Long, học cùng lớp, cùng trường, cùng tuổi, bạn thân chơi từ nhỏ. 2. Xi Luhan ( cậu ): 17t, cậu chủ nhỏ tập đoàn Fashion, tập đoàn đứng đầu về thời trang, tài chính lớn thứ 2 trên thế giới. Cũng có địa vị trong hắc đạo lẫn bạch đạo. Cậu là một người khá bí ẩn ( trong truyện ta sẽ tiết lộ ) Là một người vui vẻ, hòa đồng, nhí nhảnh,... Mới từ Mĩ về, đang học tại trường Royal. *Bạn cậu: - Do KyungSoo: học cùng lớp, cùng trường, cùng tuổi, bạn thân chơi từ nhỏ., là người bí ẩn - Byun Baekhyun: học cùng lớp, cùng trường, cùng tuổi, bạn thân chơi từ nhỏ., là người bí ẩn #lề: mình sẽ viết luôn ChanBaek và KaiSoo nhưng HunHan là chính nhá, 2 cp kia chỉ là phụ thôi.

Một đêm, một ngày, một năm, cả đời - Phù Tô Lục

Một đêm, một ngày, một năm, cả đời - Phù Tô Lục

Tác giả:

709 10

"Cao Phi, anh có bao giờ tin rằng, một đêm một ngày một năm cả đời này của em, chỉ để có thể nắm tay đi cùng anh một lần." Cô là đại tiểu thư giàu có, xinh đẹp, sống một cuộc đời buồn tẻ giữa bốn bức tường trong ngôi nhà hoa. Cô gặp anh, người đem ánh sáng đến cho cuộc đời cô, người đã cho cô một mục đích để sống. Và cô yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. "Ích kỷ của con người phải đến mức độ nào mới được coi là nhất?" Cô bất chấp ý muốn của anh, bất chấp anh đã có bạn gái, bất chấp tự tôn của chính mình để có được anh, để được nắm tay cùng anh đi một đoạn đường. Nhưng liệu anh có thể đáp lại tình yêu của cô, cho cô cái hạnh phúc mà cô mong muốn? Vì một quyết định của cô mà cuộc đời của nhiều người, của những người xung quanh họ, của cô và cả của anh đều rẽ sang một hướng khác. Rồi cuối cùng ai mới là người thực sự có được hạnh phúc...

[Khải Nguyên] Bảo Bối, Đừng Tưởng Tôi Không Nhận Ra Em!

[Khải Nguyên] Bảo Bối, Đừng Tưởng Tôi Không Nhận Ra Em!

Tác giả:

50669 2183

Truyện ngắn thui mấy thím, không cũ cũng không chán=))) Muốn ngược có ngược, muốn hường có hường, muốn H có H=))) Xen kẽ những tình huống mà cả bản thân bạn cũng chả ngờ tới. Các nhân vật chính không hiền lành quá xuất sắc nhưng chiêu trò thì có thừa=)))) Writers: tất cả tác giả và bộ phận khác thuộc Hủ Cái bang. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI HAY LẤY ĐI LÀM CỦA RIÊNG, TÔN TRỌNG NGƯỜI VIẾT LẪN NGƯỜI ĐỌC.

Chu Nhan ( Ngọc Cốt Dao ) -Thương Nguyệt

Chu Nhan ( Ngọc Cốt Dao ) -Thương Nguyệt

Tác giả:

4236 6

-Nguồn: Tàng Thư Quán Văn án: Chu Nhan là tiền truyện trong hệ liệt "Kính" của tác giả Thương Nguyệt, bắt đầu từ sự kiện Chu Nhan - quận chúa tộc Xích thuộc vương triều Không Tang đào hôn cùng khúc mắc tình cảm giữa nàng và sư phụ mình là Thời Ảnh thuộc Đại Thần cung trên đỉnh Nghi Sơn. Vận mệnh vương triều Không Tang cũng vì vậy mà thay đổi - bao gồm cả Tô Ma - tiểu giao nhân mà nàng thu dưỡng về sau thay đổi cả vận mệnh vương triều. Dưới những quyền mưu toan tính, tình cảm và số phận từng người nhỏ bé bị nắm trong tay, người có thể nghịch thiên cải mệnh kia, sẽ phải chịu đựng nỗi đau không cách nào tưởng tượng nổi. Đây là chuyến phiêu lưu của một thiếu nữ, cũng là một đoạn sử thi kỳ huyễn mỹ lệ.

Trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi

Trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi

Tác giả:

30841 2857

Trong cơn say đốt đèn nhìn ngươi Tác giả: Lân Tiềm Thể loại: Cổ trang, ngoại tộc, mặt than ôn nhu tướng quân công × võ công cao cường nhân thê thụ, ngọt, hỗ sủng, HE. Couple: Chung Ly Mục x Kiều Hồng Ảnh Tình trạng bản gốc: Hoàn - 38 chương + 6 Phiên ngoại Raw + Convert: Kho tàng đam mỹ Edit & Beta: An Nhiên Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, hoàn toàn là edit chui, vui lòng không mang đi nơi khác. Không re-up lên wattpad. Giới thiệu: Hậu duệ Kiệt tộc Hán tộc - Kiều Hồng Ảnh, bị ép đi ám sát tướng quân Chung Ly Mục đóng giữ biên quan nước Đại thừa, nếu như ám sát bất thành, quay về Kiệt tộc cũng chỉ còn đường chết. Ma xui quỷ khiến bị Chung Ly tướng quân hiểu lầm, tướng quân cho rằng tiểu mỹ nhân từ trên trời giáng xuống này là tới cứu mình. Kiều Hồng Ảnh bị binh tướng địch quốc tập kích vây đánh, Chung Ly tướng quân anh hùng cứu mỹ nhân, ôm mỹ nhân bỏ chạy. Kiều mỹ nhân (mặt mày thất sắc): Úi cha! Ta chính là kẻ muốn giết ngươi đó! Chung Ly tướng quân (mặt than): Cho ngươi cơ hội nói lại lần nữa. Kiều mỹ nhân (eo nhỏ lắc một cái lông mày nhướn một cái):... Tướng quân, giường đã ấm rồi.

[Chuyển Ver 0609] Ám Dục

[Chuyển Ver 0609] Ám Dục

Tác giả:

3092 574

Tác Giả Gốc: Thánh Yêu Thể Loại: Đam Mỹ, Truyện Ngược Nguồn: Ngôn Tình Hội

Đồng nhân Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Đồng nhân Gió Nam Hiểu Lòng Tôi

Tác giả:

2731 173

Chỉ là vài mẩu truyện nho nhỏ chợt nảy ra khi xem trailer phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi (người viết chưa đọc nguyên tác và chỉ dựa trên trailer phim nên sẽ có nhiều chi tiết và yếu tố hoàn toàn khác với nguyên tác) KHÔNG PHẢI ĐAM MỸ KHÔNG PHẢI NGÔN TÌNH. LÀ TÌNH ANH EM THUẦN KHIẾT. Người viết: Người mua hoa + Đám mây nhỏ. Tag: đồng nhân, huấn văn, huynh đệ, gia đấu, ngọt ngược đan xen.

[HOÀN] [Võng du] Thiên trương nhục cốt đầu

[HOÀN] [Võng du] Thiên trương nhục cốt đầu

Tác giả:

1933 22

Tên truyện: Thiên Trương nhục cốt đầu Tác giả: Mặc Ngân Thể loại: Võng du, ngôn tình, sủng, ngọt, HE Số chương: 40 Nguồn: truyenfull Văn án: Ngôn Mạch đang trong thời gian nghỉ ngơi, anh được trải nghiệm những cảm xúc của tình yêu, anh không hiểu sao tình yêu lại có thể khiến người ta thấy ngứa ngáy khó chịu trong lòng cứ như có hàng ngàn mũi kim chích vào tim mà vẫn không suy tính thiệt hơn, mặt khác lại giống mật ngọt chao trong chảo ngon lành thơm phức khiến người ta không chịu được chỉ muốn thử một miếng, anh nằm dài trên giường thất vọng thở dài một tiếng, anh yêu cô ấy thật rồi. Anh nằm quay qua quay lại một lúc lâu trên giường, trong đầu ngập đầy hình ảnh của Thiên Trương mặc áo blouse trắng nhảy múa nghiêm túc khám bệnh cho anh, cuối cùng anh không thể chịu được nữa bèn gọi điện cho cô, thế mà lại bị gầm thanh gầm rú của sư tử Hà Đông hét thẳng vào tai trong điện thoại. Nhưng rất nhanh anh bĩnh tĩnh trở lại, tự giới thiệu mình với cô. Sau đó đột nhiên chỉ nghe thấy những tiếng thở ngắn của cô, anh vẫn muốn nói thêm vài điều nhưng đầu dây bên kia chỉ còn lại là những âm thanh tút tút báo hiệu máy bận. Một câu chuyện võng du nhẹ nhàng và ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thú vị của một cô nàng sinh viên Y Khoa mê game và một anh chàng giám đốc nghệ thuật của một tập đoàn lớn, nếu như bạn hy vọng tìm thấy một tình yêu tình cờ đến bất ngờ thì bạn nên đọc cuốn truyện này. Poster: Trầm Vân.

Bệnh Nhân Tâm Thần Sướng Hơn Nhiều

Bệnh Nhân Tâm Thần Sướng Hơn Nhiều

Tác giả:

4899 295

Bệnh Nhân Tâm Thần Sướng Hơn Nhiều Tác giả: Bính Kiền Tam Thốn Thể loại: Bệnh nhân tâm thần x Bác sĩ mang tâm hồn bà thím, hiện đại, đoản văn Nguồn: Kho tàng đam mỹ fanfic Tình trạng bản gốc: Hoàn 14 chương Tình trạng edit: Hoàn rồi a ~~~ Edit + Beta: Ly cute moe moe Đôi lời: Cảm xúc để edit đoản này phần lớn đều là do bản thân lên cơn điên, hẳn rồi, khi mà bạn chợt nhận ra người mà bạn vẫn luôn âm thầm dõi mắt theo chỉ còn vài ngày nữa là biến mất khỏi tầm mắt của bạn, rời khỏi thanh xuân của bạn, tình cảm chôn sâu dưới đáy lòng tràn ra như đê vỡ, lại không dám làm gì ...... Nhảm ruồi, ngừi ta lí trí lắm, không phải dạng íu đúi khóc bảy ngày bảy đêm đâu, ngừi ta chỉ buồn thôi. Buồn là buồn nhiều khi điên là hú, buồn là buồn nhiều lúc hú như điên ~~~ Thả thính: Bệnh nhân tâm thần ngốc manh của tôi đột nhiên biến thành thương nhân tinh anh phúc hắc, tôi phải làm sao đây?! Bệnh nhân tâm thần x Bác sĩ tâm hồn bà thím. Hy vọng mọi người đọc vui. nguồn: https://batdathanh.com/2017/09/10/benh-nhan-tam-than-suong-hon-nhieu/

Xin anh đừng theo đuổi tôi - Nhất Tiết Ngẫu

Xin anh đừng theo đuổi tôi - Nhất Tiết Ngẫu

Tác giả:

4074 385

Tên truyện: Xin ngươi đừng theo đuổi ta -- Only on wattpad and facebook -- Đây là CP xuất hiện ở phần phiên ngoại trong truyện Tôi bị ánh trăng sáng của nam chính coi trọng, đoạn đầu có thể hơi khác so với phiên ngoại nhưng tình tiết không có thay đổi --Ỷ mình đẹp nên hay gắt gỏng, đánh người thụ x hội trưởng hội sinh viên cao to cẩu thả xấu bụng công ( yêu nghiệt gắt gỏng thụ x chó săn công ~~ cái nào tui lảm nhảm thì nó sẽ bị nghiêng như vậy nè ) Truyện này chỉ là chỉnh sửa lại từ bản convert cho nó dễ đọc thôi, vì mình không biết chữ tiếng trung nào cả, bản tiếng trung còn không biết tìm :(( Truyện dịch chưa xin phép gì tác giả đấy :((( mọi người thông cảm nha, đừng reup Muốn đọc truyện sớm nhất thì vào trang này : https://www.facebook.com/thiccmtdaonhungdeodamcongkhai

Tủ truyện BL của Griff

Tủ truyện BL của Griff

Tác giả:

30506 229

Chỉ là list đam mỹ Gr đã đọc và một số review cảm nhận của mình về tác phẩm . Mọi người có thể đọc và cmt ý kiến nhưng đừng gây war :))