Izukishun
|KnB| |Izuki x Furihata| Tàu Điện Ngầm

|KnB| |Izuki x Furihata| Tàu Điện Ngầm

Tác giả:

110 8

Author: Shiro Tofu (Bạch Đậu Hũ) Fandom: Kuroko no Basuke Rating: K Paring: Izuki Shun x Furihata Kouki Category: SA Status: Completed Disclaimer: Tôi không sở hữu họ. A/N: Đây là fic dành tặng cho một người cũng ship couple hiếm hoi này. (Nguồn ảnh: https://www.pixiv.net/en/artworks/56838139)

Những bộ anime/manga mà tôi đã xem
Giới thiệu phim tình yêu của Nhật Bản

Giới thiệu phim tình yêu của Nhật Bản

Tác giả:

12391 243

Dành cho những ai mê phim Nhật và nhất là thể loại phim chuyển thể từ manga shoujo

[ TodoBaku ] : Unclear Love.

[ TodoBaku ] : Unclear Love.

Tác giả:

22052 2688

Tên truyện : [ TodoBaku ] : Unclear Love - Tình yêu không rõ ràng . Author : Annnette - Bút danh : 京香京子 - Kyoko Kyoka Credit bìa truyện : @-coludy- Warning : Những câu chuyện trong này do Author tự nghĩ ra và sáng tác theo nhu cầu và sở thích của mình. Nguyên tác của Horikoshi Kohei. Hi vọng những độc giả sẽ không xem chùa và không ở đây để làm 1 Fan Antil TodoBaku. Author sẽ tự động chặn ngay độc giả đó và sẽ xóa tất cả bình luận hay cái gì liên quan tới họ. _-_ Bakugou khẽ nhước mày, nhìn Todoroki bằng ánh mắt khó hiểu, nhưng nó đơn giản, đơn giản lắm. "Tôi thích em". Todoroki khẽ nói, đôi mắt vẫn không nhìn Bakugou, nhưng lời nói lại luôn hướng về một nơi nào đó. Má của Bakugou có hơi đỏ lên một chút, nhưng ngay sau đó, sắc đỏ lập tức dập tắt. " Tao biết, đó chỉ là một trò đùa... ". Todoroki ngạc nhiên lắm, nhưng ngay sau đó, dường như đã hiểu ra ngụ ý của câu nói của cậu, Todoroki liền nở một nụ cười nhẹ : "Đúng, một trò đùa". Cậu kết thúc cuộc nói chuyện bằng một câu nói ngắn gọn, nhưng chưa đầy ẩn ý bên trong đó. Cả hai đều hiểu và biết rằng... đây... là một trò đùa chân thật.

Detective Conan and Magic Kaito quotes

Detective Conan and Magic Kaito quotes

Tác giả:

43463 1715

Hãy cùng xem suy nghĩ, quan điểm của những nhân vật trong Case Closed và Magic Kaito về những khía cạnh trong cuộc sống nhé!

List Yaoi Đã Hoàn

List Yaoi Đã Hoàn

Tác giả:

211742 2683

》 Nơi Đây Đơn Giản Là Chốn Tập Hợp Tên Của Các Yaoi Đã Hoàn 》 Do Tất Cả Những Truyện Ta Đã Liệt Ra Đều Đã Hoàn Nên Ta Sẽ Không Để Từ "hoàn" Ở Chổ Tình Trạng Truyện Nữa Nhé !! Ta Nói Trước Để Các Nàng Khỏi Thắc Mắc 》 Mỗi Lần Ta Update 7 Truyện, Cứ 6 Truyện Thì Sẽ Có 1 Oneshot nga~~