Maymắn
 Boss Tối Cao Cưng Chiều Vợ Yêu/ Taenayeon( edid)

Boss Tối Cao Cưng Chiều Vợ Yêu/ Taenayeon( edid)

Tác giả:

8428 606

Thể loại: Hiện đại, sủng, không ngược, Hắc bang, HE. Số chương: 48+ 1 ngoại truyện. Kim Taehyung ngoài thân phận đứng đầu giới chính khách ở thành phô Seoul thì anh còn mang thân phận chủ nhân của bang Hắc Ưng. Một người có tướng mạo anh tuấn, giàu có nhất thế giới, là mẫu người đàn ông lý tưởng của mọi phụ nữ nhưng lại không thích ai khác ngoài cô... Nguồn truyện: fulltruyen. Com Chuyền ver chưa có sự cho phép của tác giả, nếu tác giả có thấy xin vui lòng bỏ qua.

( chuyển ver/ edid) Đừng gọi tôi là cậu chủ, hãy gọi tôi là chồng!- { Nakook}

( chuyển ver/ edid) Đừng gọi tôi là cậu chủ, hãy gọi tôi là chồng!- { Nakook}

Tác giả:

7341 618

Người ta thường gọi cô là Bunny- tên ở nhà của cô, còn thật ra cô mang 1 cái tên khá đẹp- Im Nayeon. Từ khi sinh ra, cô đã mang thân phận là 1 cô hầu nhỏ của cậu chủ Jungkook thiếu gia. Vì nghịch cảnh, sự trớ trêu trong giới thượng lưu mà cô bị chuyển sang làm cô hầu cho 1 vị thiếu gia hoàn toàn xa lạ với cô- Lim thiếu gia, kẻ thù không độ trời chung của Jungkook. Dù đã xa cậu chủ Jungkook, nhưng cô luôn nhớ về cậu, không biết đã đem trái tim bé bỏng ấy yêu cậu từ lúc nào...Liệu cô và cậu có đến được với nhau!***** " Hạnh phúc lớn nhất của em là được ở bên cậu...Cảm ơn cậu đã đến trái đất này, mong sao người ngoài hành tinh đừng đưa cậu đi là được".... Tác giả: Erica Lục Nguồn: santruyen, truyen teen.

Tiểu bạch thỏ! Em chạy đâu cho thoát. / chuyển ver ( Taenayeon)

Tiểu bạch thỏ! Em chạy đâu cho thoát. / chuyển ver ( Taenayeon)

Tác giả:

4326 558

Tác giả: Nguyễn Ngọc Quế Trân Nguồn: Sưu Tầm- Wedtruyen. Com Giới thiệu: Im Nayeon, tiểu thư của Im gia. Do cha mẹ khi còn trẻ muốn con về sau của họ có một cuộc sống hạnh phúc vì thế chỉ biết chăm chỉ kiếm tiền, để đến lúc ở độ tuổi trung niên lại vô cùng khó khăn mới có đứa con gái này. Do thế cô rất được cha mẹ cưng chiều. Kim Taehyung là tổng giám đốc vô cùng lạnh lùng và lãnh khốc của tập đoàn Kim gia. Gia đình anh từ nhỏ đã không được hạnh phúc, cha vì ngoại tình khiến mẹ đau khổ mà qua đời. Dần dần tình cảm cha con cũng xa cách nhau. Ông ta càng ngăn cấm cái gì, anh càng làm cái đấy. Tập đoàn Im thị trong một lần kỉ niệm ba mươi năm thành lập, đã tổ chức tiệc ở khách sạn, nhưng mục đích của vợ chồng họ Im vẫn là muốn kiếm người con rể, vì vậy Im Nayeon phải đi theo. Nhưng sau đấy cô do uống quá say, khiến tinh thần không còn minh mẫn là đi nhầm phòng của Kim Taehyung. Vì vậy diễn ra tình một đêm. Khi cô tỉnh dậy, phát hiện bản thân đang ngủ cùng người đàn ông xa lạ, phản ứng đầu tiên chính là muốn về nhà. Cô không cần ai chịu trách nhiệm cả, tình một đêm chính là một lần. Không lâu sau thì anh phát hiện cô gái hôm qua đã chạy trốn. Thật thú vị, chưa có người phụ nữ nào leo lên giường mà không muốn dính đến vị tổng giám đốc Kim thị này. Kim Taehyung và Im Nayeon sẽ như thế nào trong cuộc rượt đuổi của anh ?

Yêu Vợ Sát Thủ!

Yêu Vợ Sát Thủ!

Tác giả:

65481 1900

Văn án: Cô-Yk-là sát thủ máu lạnh của thể kỉ 21. Một kẻ giết người không ghê tay.Với cô,công tư phân minh là tất yếu cho những lần tra tấn. Giới sát thủ nể cô,Hắc đạo lẫn Bạch đạo đều muốn có cô.Cô chính là nỗi ám ảnh của thế giới ngầm,không ai là không biết Nhưng mọi người không ai biết,cô còn một thân phận nữa. Con gái cưng của tập đoàn Thiệu gia-tập đoàn nổi tiếng trên toàn quốc chỉ đứng thứ hạng 2 về mọi mặt là do một tay cô tạo ra.Và cô là Thiệu Chúc Nhi-thiên tài ngây thơ trong mắt mọi người Trong mắt cha mẹ,cô là tiểu bạch thỏ ngây thơ,không hiểu gì về sự đời thương yêu như báu vật. Nhưng.....khi bóng đêm về cô mới chính thức là ác quỷ thật sự Anh-tổng tài ác ma của Lãnh thị,một tay che trời,cao ngạo lãnh khốc,là tảng băng ngàn năm chính hiệu. Cái tên 'Lãnh Thần Triệt' sớm là thứ ám ảnh cả Hắc đạo trong suốt nhiều năm liền Cả thế giới ai cũng biết anh lãnh khốc,ác ma,tàn nhẫn.Nhưng chỉ đối với cô là hết mực nuông chìu Anh yêu cô từ cái nhìn đầu tiên quyết lấy cô làm vợ.Nhưng còn cô thì sao? ************************************* "Anh lấy tư cách gì yêu tôi?"_cô nhướn mắt nhìn "Lấy tư cách là chồng em,là hôn phu của em,là cha của con em,là ông của cháu em"_anh chẳng ngần ngại đáp_"Vậy đã đủ chưa hả vợ yêu?" ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Truyện hư cấu,mọi người đọc xong nhớ cho ý kiến

Tựa như âm thanh trong cơn say năm ấy

Tựa như âm thanh trong cơn say năm ấy

Tác giả:

1697 51

TỰA NHƯ ÂM THANH TRONG CƠN SAY NĂM ẤY Tác giả: Đắc Bồ Đề Thời (Tới mùa Bồ đề) Edit: Vũ Linh Beta: Trân Thể loại: Cung đình hầu tước, tình hữu độc chung, quân thần cưỡng chế yêu, cường thủ hào đoạt, HE. Nguồn raw: Kho tàng đam mỹ - fanfic Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn Vũ Hồng Quyên đã edit giùm mình cái bìa truyện này, thật sự nhìn quá là ưng luôn ấy ❤ (Edit chưa có sự cho phép của tác giả, làm vì mục đích phi thương mại nha ạ ~)

ĐỊNH LUẬT MÊ HOẶC

ĐỊNH LUẬT MÊ HOẶC

Tác giả:

995 91

(Tên QT: Mê hoặc pháp tắc) Tác giả: Thâm Hải Tiên Sinh Editor: Vũ Linh (#VL) Thể loại: Đam mỹ, bối cảnh Mafia, thế kỷ XX, nước Mỹ phát lệnh cấm rượu. Con trai - cha kế, Xấu xa bệnh trạng mỹ nhân cường thế kế phụ công x trước hồ ly tính nghiện tiểu dụ thụ sau yêu nghiệt cường thụ, cả hai đều là phần tử khủng bố, hai người mê hoặc lẫn nhau, cùng nhau đánh một "canh bạc", 1×1. Lịch ra chương: Rảnh thì làm =)))) Từ xưa đến giờ đã thành lệ như vậy rồi Nguồn raw lậu mình đang theo chia truyện thành 130 chương, có bên khác thấy chỉ có 88-89 chương thôi.

{ Edid/ chuyển ver } Ai lại yêu như thế hả Jeon Jungkook chủ tịch / Nakook

{ Edid/ chuyển ver } Ai lại yêu như thế hả Jeon Jungkook chủ tịch / Nakook

Tác giả:

6939 536

Một cách theo đuổi tình yêu bá đạo của người con trai có tất cả mọi thứ và xuất sắc trong mọi chuyện với người con gái cái gì cũng là trung bình. Liệu với những cách đó, anh có cưa đổ được cô không???? Đây là fic mà mình edid lại của người khác, chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu tác giả có nhìn thấy thì cho mình xin lỗi nha.🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Số chương: 27 chương.

ANH ẤY Ở DƯỚI GIƯỜNG

ANH ẤY Ở DƯỚI GIƯỜNG

Tác giả:

8921 711

Tác giả: Nhị Tạ Thanh Thu Editor: Vũ Linh Thể loại: Đam mỹ, một chút kinh dị, SE nhưng với mình là GE Văn án: Ninh Tống chết rồi Hạ Huyền Khinh cả đêm không ngủ được Mãi đến một ngày Khi cậu áp nhẹ tai lên ván giường, khoé miệng mới khẽ hé ra "Xuỵt, anh ấy đến rồi"

THƯ GỬI ÔN LƯƠNG

THƯ GỬI ÔN LƯƠNG

Tác giả:

1383 100

THƯ GỬI ÔN LƯƠNG Tác giả: Bộ Liêm Y Editor: Vũ Linh Thể loại: Đam mỹ, đoản, BE Nguồn: jjwxc

Trong lòng vợ tôi có một ánh trăng sáng

Trong lòng vợ tôi có một ánh trăng sáng

Tác giả:

456485 38782

Tác giả: Hoàng tiên sinh Editor: Vũ Linh Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, thâm tình si hán bị chứng tự bế công x ôn nhu tiểu ngạo kiều mỹ nhân thụ, 1×1, ngọt sủng, sử dụng ngôi thứ nhất đứng từ nhiều góc độ của các nhân vật, HE. Nguồn raw: Kho tàng đam mỹ - fanfic Link wordpress: https://meovip1912.wordpress.com/2017/08/13/trong-long-vo-toi-co-mot-anh-trang-sang/

(Chuyển ver/ edid) Bà xã nghịch ngợm, em là của anh!__Nakook

(Chuyển ver/ edid) Bà xã nghịch ngợm, em là của anh!__Nakook

Tác giả:

10474 700

Tác phẩm chuyển ver thứ 2 Nakook vẫn luôn là chân lý Giới thiệu nhân vật: -Nayeon: cứng đầu, nghịch ngợm, có tinh thần lạc quan, pha chút dịu dàng, có lúc rất nữ tính. Sở hữu khuôn mặt khá là dễ thương làm không ít chàng trai phải rung động. Thân thế:....sẽ biết sau khi đọc -Jungkook: cao ngạo, lạnh lùng, không đẹp trai như nhiều hotboy khác nhưng có sức hút từ khuôn mặt lạnh như tiền và ánh mắt khiến nhiều người rung rinh vì hắn. Thân thế: con trai chủ tịch tập đoàn The Bighit lớn nhất nước, đồng thời cũng cầm đầu 1 băng đảng xã hội đen trong thế giới ngầm. Còn những nhân vật khác mình sẽ giới thiệu sau khi xuất hiện. (Lưu ý: do mình không giỏi văn nên chỉ có thể viết những tác phẩm edid mong mọi người chấp nhận và mong rằng tác giả sẽ cho phép.)

Anh sai rồi....anh xin lỗi ( chuyển ver/ edid/ Taenayeon)

Anh sai rồi....anh xin lỗi ( chuyển ver/ edid/ Taenayeon)

Tác giả:

12129 862

Kim Taehyung: là con trai duy nhất của Kim thị. Đẹp trai, phong độ, lạnh lùng phải nói anh là mẫu người chuẩn soái ca, khiến cho hàng vạn người con gái mê mệt anh. Tuổi trẻ tài cao, năm 15 tuổi đã được cùng cha tham dự họp báo kinh doanh. Với trí thông minh vốn có và tài năng kinh doanh, anh đã ngồi trên chiếc ghế Tổng giám đốc của tập đoàn Kim thị khi vừa tốt nghiệp cấp 3. Sở dĩ anh không học đại học là bởi vì thành tích anh đạt được quá cao. Năm lớp 10 đã có cơ hội đi du học ở New York và khi trở về anh lập tức được xét tốt nghiệp mà chẳng cần thi cử.... Im Nayeon: tiểu thư của Im gia, xinh đẹp, thông minh và học giỏi. Cô sở hữu 1 vẻ đẹp thuần khiết mà biết bao nhiêu cô gái phải ganh tị. Đôi khi vị tiểu thư này cũng ngang bướng hết sức...... Taehyung và Nayeon kết hôn vì hôn ước. Hôn ước được lập ra khi Kim thị và Im thị bắt tay hợp tác. Không có tình yêu, anh lại có bạn gái. Hôn nhân của họ sẽ ra sao? Anh bị tình yêu che mờ lý trí cho nên đã bị đâm sau lưng mà anh không hề hay biết. Hwang Yoonhe- bạn gái của anh- tình yêu của anh đã trêu đùa tình cảm của anh... Sự xuất hiện của nhân vật mới... Âm mưu...tham vọng.... Ngu muội....sai lại càng sai... Nayeon sẽ làm thế nào để giúp Taehyung thoát khỏi vòng vây sai trái? Nhận ra tình yêu dành cho cô là bất diệt... Sau tất cả mọi chuyện liệu có 1 happy Ending? Ngoài Nakook mình còn rất thích Taenayeon cho nên mình quyết định sẽ viết 1 truyện về couple này. Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả. Nếu tác giả có nhìn thấy thì tha lỗi cho mình bởi vì truyện của bạn quá hay.

SÁT THỦ THẤT NGHIỆP

SÁT THỦ THẤT NGHIỆP

Tác giả:

19455 1573

SÁT THỦ THẤT NGHIỆP (杀手他失业了) Tác giả: Bạch Lộ Vị Sương (白露未霜) Thể loại: Đam mỹ, hài ngọt, đoản văn, công ngốc nghếch x thụ ngạo kiều, HE. Văn án ngắn gọn: Ngày xửa ngày xưa có một sát thủ thất nghiệp. "Ngươi có kẻ thù nào không, một đầu người một trăm lượng." "Ta không có kẻ thù, có điều, ta có thể thuê ngươi làm hộ vệ cho ta." "Sát thủ cũng có tôn nghiêm." "Năm mươi lượng một tháng, bao ăn bao ở." "Thành giao." Từ sau khi sát thủ thất nghiệp, một bộ đoản văn ngốc nghếch được ra đời.

Yêu nhầm nữ bang chủ siêu quậy/ nakook/ chuyển ver/ Edid

Yêu nhầm nữ bang chủ siêu quậy/ nakook/ chuyển ver/ Edid

Tác giả:

3007 379

Đây là tác phẩm chuyển ver, mình chỉ chuyển bởi vì yêu thích truyện và truyện thật sự rất hay. Nếu tác giả có thấy xin đừng giận mình nha. Tác giả: Máu Lạnh Nhók Thể loại : Ngôn tình/ Học đường htth/santruyen.com

( NaKook / Edit) Bà xã anh vô cùng cưng chiều em.

( NaKook / Edit) Bà xã anh vô cùng cưng chiều em.

Tác giả:

29025 1796

Số chương: 86 chương Nhân vật : Im nayeon Jeon Jungkook Xin phép được chuyển ver chưa có được sự đồng ý của tác giả. (Hi vọng được chấp nhận.)

[Harry Potter] Bộ Tứ Đạo Tặc

[Harry Potter] Bộ Tứ Đạo Tặc

Tác giả:

2808 229

Chỉ là câu chuyện về Quý Ngài Mơ Mộng Ngớ Ngẩn, Chân Nhồi Bông, Đuôi Trùn, Gạc Nai. Lưu ý : Mình là một potterhead. Có thể các cậu thấy cách hành văn của mình giống cô Jo, nhưng mình chỉ muốn khắc hoạ những nhân vật của cô ấy bằng giọng văn của cô ấy. Nếu các cậu không thoải mái có thể out.

Nhóc con! Gọi tôi là anh( chuyển ver/ nakook)

Nhóc con! Gọi tôi là anh( chuyển ver/ nakook)

Tác giả:

1705 284

Tác giả: Mèo quy Nguồn Truyện: san truyện Truyện kể về cuộc sống của Im Nayeon xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống, những cung bậc học trò cũng như là về ... truyện tình yêu... Trích đoạn trong truyện: - Này nhóc! - Gì đấy? - Gọi là anh cái nào! - Ông chỉ hơn tôi nửa năm thôi. Muốn tôi gọi là anh thì... đợi đến khi ông là người yêu tôi thì hẳn nói! Jeon Jungkook nhìn Im Nayeon, nheo nheo mày, cười nham hiểm... - Được rồi, là do nhóc nói đấy nhé!

SAU KHI MẮC BỆNH NAN Y

SAU KHI MẮC BỆNH NAN Y

Tác giả:

164478 8237

Tác giả: Tia Chớp S Editor: Vũ Linh Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến Ủng hộ editor tại đây: https://meovip1912.wordpress.com/2017/05/04/sau-khi-chet/