Ngạo Thế Tiên Giới (Vô Địch Tiên Nhân)

Chương 588Vương Kiêm Gia gật đầu, nhìn về phía Dương Bách Xuyên. Một cảnh tượng kỳ lạ xuất hiện, trong mắt cô, luồng khí trắng nhẹ từ đầu của Dương Bách Xuyên rất ảo diệu, giống như là một cao thủ võ thuật trong phim đang chữa bệnh bằng nội lực vậy.  

Điều cô không biết là tình hình của Duyên Bách Xuyên lúc này là như vậy.  

Khi Dương Bách Xuyên lấy mảnh đạn sau đầu ông cụ Vương ra, tưởng mọi chuyện suôn sẻ, anh thở phào nhẹ nhõm, nhưng không ngờ lại phát hiện ra vấn đề lớn về mặt tinh thần.  

Mao mạch bị mảnh đạn đè nén quá lâu, khi lấy mảnh đạn ra, máu lưu thông làm mạch máu bị vỡ, nếu chỉ là một thôi không nói, nhưng quan trọng là có đến ba mao mạch đều xuất hiện vết nứt.  

Lần này Dương Bách Xuyên hoảng sợ, để máu chảy ra thì sẽ có chuyện không hay.  

Lúc này anh  chỉ có thể dùng sức mút ra, trong thần thức của anh cũng phát hiện sinh khí của ông cụ Vương đang dao động, nguyên nhân là do huyết mạch bị vỡ.  

Dương Bách Xuyên không quan tâm đến bất cứ điều gì nữa, nhanh chóng nhìn thấy hai viên Bồi Nguyên còn lại đã được đưa vào miệng của ông cụ Vương, anh đặt một tay lên lưng ông, dùng chân khí của mình để dẫn dắt và áp chế sinh lực mạnh mẽ của viên đan Bồi Nguyên.  

Tay còn lại áp vào vết thương để hàn gắn ba đoạn mạch máu bị nứt lại.  

Hơn nữa anh vẫn đang lục tung những cuốn sách y học trong đầu, tìm kiếm một phương pháp thích hợp hơn để có thể sửa chữa các mạch máu.  

Hiện tại anh đang dùng chân khí để chữa, nhưng không thể cùng lúc sửa chữa ba mạch máu được.  

Mặc dù biết làm vậy ông cụ Vương lúc này rất nguy hiểm, nhưng chỉ có thể cố gắng hết sức để bản thân không bị hoảng loạn,  lúc này càng phải tập trung, không được để tâm trạng bị loạn lên.  

Nếu không, tình hình sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn mà thôi,  

Sự lo lắng mà anh thể hiện ra khiến Vương Huyền Cơ và Vương Kiêm Gia ở bên cạnh cũng lo lắng.  

Nhưng lúc này cũng không thể lên tiếng, huống chi là hỏi đến quấy rầy Dương Bách Xuyên đang tiến hành trị liệu, lựa chọn tin tưởng anh chờ kết quả và cũng là kết quả duy nhất.  

Dương Bách Xuyên tìm kiếm những cuốn sách y học trong đầu, cuối cùng anh cũng đã tìm ra cách.  

Trong thâm tâm, anh thầm nói lời cảm ơn với sư phụ của mình.  

Cảm ơn vì những cuốn sách y học và Đạo giáo mà sư phụ đã ban cho anh, nếu không, thật sự không có cách nào làm được nữa, việc điều trị hôm nay cũng sẽ thất bại.  

Thực ra phương pháp rất đơn giản, đó là dùng sức mạnh của ý thức tâm linh để điều khiển nó.  

Miễn là sử dụng sức mạnh của linh thức để điều khiển các mạch máu thì có thể sử dụng sức mạnh của linh thức để giam giữ sự rò rỉ của dòng máu sắp chảy ra, có thể cho anh thời gian, sau đó sửa chữa từng mạch máu một thì sẽ không sao nữa.  

Từ lâu, anh đã biết khả năng điều khiển các vật thể bằng sức mạnh của linh thức, nhưng anh chưa bao giờ nghĩ rằng nó có thể được sử dụng để điều trị chấn thương. 


Mẹo: Bạn có thể sử dụng Trái, Phải, phím A và D để tới các chương.